Chủ đề nóng

Cường Đô la lên tiếng “dằn mặt” người tung tin đồn nhảm

Thứ ba, ngày 08/07/2014 14:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước những tin đồn thất thiệt, Hà Hồ và Cường Đô la vẫn chưa chính thức lên tiếng, chia sẻ gì về thông tin này.
Bình luận 0
Cách đây ít ngày, thông tin cặp đôi Hà Hồ và Cường Đô la chia tay đã khiến cả showbiz Việt rúng động. Trước những lời đồn đoán này, những người trong cuộc không trực tiếp chia sẻ bất cứ điều gì nhưng cũng đã có không ít những suy đoán của độc giả về lý do chia tay của cặp đôi. Được chú ý nhất là thông tin trên một trang cá nhân với nội dung "chắc như đinh đóng cột" rằng: "Hỏi ông anh sao siêu mẫu không lấy xe bị tai nạn ra vậy anh. Ổng trả lời chắc nịch: "Cường đang nợ mấy ngàn tỷ, tiền đâu sửa xe cho ẻm mà ẻm lấy". Hôm em này bị tai nạn, mấy ngày sau cũng có nhiều cuộc điện thoại nhờ vả bên Xử lý tai nạn lắm. Nếu dính đến bác Cường, thì em biết anh nào bên Phòng "tư vấn" để lấy xe rồi, Bác này tui có gặp khi đi chung đoàn cùng Car Passion. Không biết vụ Hà, Cường giận nhau có phải dính đến vụ ổng lăng nhăng với con bé này không?"

Một trang cá nhân chia sẻ lý do vợ chồng Hà Hồ chia tay được mọi người quan tâm đặc biệt.

Những dòng chia sẻ này đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía độc giả và những ý kiến trái chiều của những người hâm mộ Hồ Ngọc Hà. Sau khi biết thông tin này, Cường Đô la cũng đã vào bình luận rằng: "I'm gonna see u soon" (Tạm dịch: Tôi sẽ sớm gặp bạn). Theo như Quốc Cường thì anh sẽ sớm gặp người tung tin đồn này để giải quyết rõ ràng mọi chuyện.


Cường Đô la lên tiếng dằn mặt kẻ tung tin đồn thất thiệt

 

Hai người vẫn hạnh phúc bên nhau và không chính thức lên tiếng về tin đồn ác ý này.

(Theo Gia đình Online)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem