Chủ đề nóng

Đà Nẵng: Điều tra nghi án nam thanh niên quan hệ, quay clip "nóng" bạn gái dưới 16 tuổi

Diệu Bình Thứ hai, ngày 26/07/2021 10:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 26/7, Công an phường Nam Dương (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc Nguyễn Ngọc Huy (32 tuổi) có hành vi giao cấu với bạn gái chưa đủ 16 tuổi. Nhiều đoạn clip "nóng" giữa 2 người cũng được công an phát hiện trong điện thoại của Huy.
Bình luận 0

Theo đó, qua công tác nắm tình hình, Công an phường Nam Dương phát hiện Nguyễn Ngọc Huy có dẫn một bé gái về nhà tại địa chỉ K128/9 Nguyễn Văn Linh nên tiến hành kiểm tra. Qua điều tra, cô gái tên N.T.N (15 tuổi, quê ở tỉnh Hải Dương). 

Bắt nam thanh niên quan hệ, quay clip "nóng" với bạn gái dưới 16 tuổi  - Ảnh 1.

Công an làm việc với Nguyễn Ngọc Huy. Ảnh: CACC

Quen biết với Huy qua mạng xã hội và được bạn trai rủ vào Đà Nẵng chơi. N sau đó nhiều lần trốn gia đình vào Đà Nẵng. Cả Huy và N đều thừa nhận đã có quan hệ tình dục. Kiểm tra điện thoại của Huy, công an phát hiện có nhiều đoạn clip "nóng" quay lại cảnh quan hệ giữa 2 người. 

Xét thấy hành vi của Huy có dấu hiệu của tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi", Công an phường Nam Dương đã lập hồ sơ, chuyển đối tượng và các tài liệu liên quan cho Công an quận Hải Châu tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem