Chủ đề nóng

Đà Nẵng: Hai hũ gốm nghi đựng tro cốt bị bỏ quên tại quán ăn ven đường

Diệu Bình Thứ năm, ngày 14/01/2021 13:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trưa 14/1, Công an phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) đang tạm giữ một balo cũ, bên trong có 2 hũ bằng gốm nghi vấn có chứa tro cốt được người dân đem đến trình báo.
Bình luận 0

Theo khai báo của người dân, bà Mai Vân Anh (SN 1984, bán đồ ăn tại số 23 Trần Phước Thành, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ) cho biết có tiếp nhận một nam thực khách đến quán vào khoảng 21h ngày 9/1.

Đà Nẵng: Hai hũ gốm nghi đựng tro cốt bị bỏ quên tại quán ăn ven đường - Ảnh 1.

Đà Nẵng: Hai hũ gốm nghi đựng tro cốt bị bỏ quên tại quán ăn ven đường - Ảnh 2.

Hai hũ gốm nghi đựng tro cốt bị bỏ quên tại quán ăn ven đường ở Đà Nẵng.

Người này đến quán trong tình trạng say xỉn. Sau khi gọi món, người này bỏ lại balo màu xanh rồi nhanh chóng rời đi. Khi đi, người này mặc áo khoác Jean hở vai, đi xe Dream, đầu cắt đinh, có xăm hình (không rõ hình dáng) trên 2 tay.

Bà Anh sau khi thấy khách bỏ lại balo, đã nhanh chóng gọi với theo nhưng không kịp. Sau 4 ngày không thấy thanh niên trên quay lại nhận balo, bà Anh kiểm tra balo thì thấy 3 hũ gốm nghi đựng tro cốt nên hốt hoảng đến cơ quan công an trình báo.

Qua kiểm tra, Công an phường Khuê Trung phát hiện trong balo có một chai rượu, một bịch trà, 3 hũ gốm. Trong 3 hũ gốm có 2 hũ được bọc kỹ bằng băng keo (bình thứ nhất có điền tên Nguyễn Thị Cẩm Thanh, Vũ Văn Trọng, ngày 9/1/2021; bình thứ hai điền tên Huỳnh Thị Xuân Xanh, tháng 1/2021), nghi vấn bên trong có tro cốt.

Hiện, Công an phường Khuê Trung đang phát thông báo tìm chủ nhân của những món đồ có đặc điểm nhận dạng nêu trên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem