Chủ đề nóng

Đặc biệt chăm lo cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng

Nha Mẫn Thứ sáu, ngày 31/07/2020 12:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã thăm và tham dự buổi lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, đợt 1 năm 2020 tại Đồng Nai; trao học bổng, quà tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Bình luận 0

Ngày 31/7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, đợt 1 năm 2020.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự lễ trao tặng các phần thưởng cao quý tại Đồng Nai - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch nước trao danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho thân nhân Bà mẹ Trần Thị Hồng.

Tham dự buổi lễ có bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng thi đua khen thưởng T.Ư cùng nhiều lãnh đạo T.Ư, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, quý Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân Bà mẹ Việt Nam anh Hùng cùng nhiều đại biểu.

Đợt này, tỉnh Đồng Nai có 1 cá nhân được phong tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng; 10 cá nhân được truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng; 1 cá nhân được trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì; 3 tập thể, 1 cá nhân nhận Huân chương Lao động hạng Nhất; 3 tập thể, 6 cá nhân được trao Huân chương Lao động hạng Nhì; 11 tập thể, 33 cá nhân được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba; 7 cá nhân được trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc; 18 tập thể nhận Cờ thi đua của Chính phủ; 27 tập thể và 119 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự lễ trao tặng các phần thưởng cao quý tại Đồng Nai - Ảnh 2.

Thân nhân 10 Bà mẹ Việt Nam anh hùng nhận danh hiệu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cao Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công… Bên cạnh đó cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chú trọng chăm lo chu đáo đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng chính sách, người có công, đặc biệt là các Mẹ Việt Nam Anh hùng. 

Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, nhất là đối với thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc và những giá trị cốt lõi, nhân văn, công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự lễ trao tặng các phần thưởng cao quý tại Đồng Nai - Ảnh 3.

Phó Chủ tịch nước trao học bổng cho học sinh Đồng Nai

Cũng nhân dịp này Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao 200 suất học bổng và quà tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem