Chủ đề nóng

Đắk Nông: Từ vụ sử dụng ma tuý trái phép, bắt được đối tượng cung cấp “hàng”

Ngọc Giàu Thứ ba, ngày 15/06/2021 12:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 15/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Krông Nô (Đăk Nông) cho biết đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng để điều tra về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" và "Mua bán trái phép chất ma túy".
Bình luận 0

Hai đối tượng bị tạm giữ hình sự là Dương Văn Thắng (SN 1975) và Nông Văn Nguyên (SN 1966), cùng trú tại thôn Easanô, xã Đăk Drô, huyện Krông Nô (Đắk Nông).

Đắk Nông: Bắt giữ 2 đối tượng mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy - Ảnh 1.

Dụng cụ để các đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. (Ảnh: CACC)

Trước đó khoảng 18h30 ngày 14/6, Công an huyện Krông Nô đã bắt quả tang 4 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà Dương Văn Thắng.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ các dụng cụ sử dụng thuốc phiện, phế phẩm thuốc phiện, sái thuốc phiện và một số phương tiện khác.

Đắk Nông: Bắt giữ 2 đối tượng mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy - Ảnh 2.

Tang vật tại hiện trường. (Ảnh: CACC)

Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy 4/4 đối tượng đều dương tính với chất ma túy.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng đã khai nhận Dương Văn Thắng đã chuẩn bị các công cụ, phương tiện để sử dụng trái phép chất ma túy và ma túy đang sử dụng được mua của đối tượng Nông Văn Nguyên.

Đắk Nông: Bắt giữ 2 đối tượng mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy - Ảnh 3.

Khám xét nơi ở của đối tượng Nguyên, công an thu giữ 1 khẩu súng kíp. (Ảnh: CACC)

Công an huyện Krông Nô đã tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét nơi ở của Nguyên. Đồng thời thu giữ một số chất dẻo màu đen (đối tượng khai là thuốc phiện), 1 khẩu súng kíp và một số đồ vật tài sản liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma túy.

Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng trên theo quy định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem