Chủ đề nóng

Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài và loạt sao hải ngoại kêu gọi quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19

Mi Mi Chủ nhật, ngày 23/08/2020 14:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Buổi livestream thứ 3 với chủ đề "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19" có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng và các văn nghệ sĩ hải ngoại đang sống và làm việc tại Việt Nam thu hút sự quan tâm, đóng góp của đông đảo khán giả.
Bình luận 0

Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài và loạt sao hải ngoại kêu gọi quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19.

Mới đây, buổi livestream thứ 3 nằm trong dự án "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19" diễn ra vào tối qua (ngày 22/8) thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng và người hâm mộ. "Sự tương tác và ủng hộ mạnh mẽ của tất cả cộng đồng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn khẩn trương và nỗ lực tạo ra một chương trình ý nghĩa với mong muốn được "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. 

Tham gia buổi livestream thứ 3 này gồm các văn nghệ sĩ hải ngoại đang sống và làm việc tại Việt Nam như: Giao Linh, Elvis Phương, Thái Châu, Đức Huy, Nguyễn Hưng, Chí Tài, Quang Lê, Phi Nhung, Hồ Lệ Thu, Tóc Tiên... 

Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài và loạt sao hải ngoại kêu gọi quyên góp chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng trò chuyện hài hước cùng danh hài Chí Tài.

Ngoài việc nhận đóng góp từ các khán giả qua tài khoản của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhiều nghệ sĩ hải ngoại tích cực kêu gọi người hâm mộ quyên góp cho dự án "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19". "Quý vị nào ngồi xem chương trình này dù đang ở Việt Nam hay ở bất kỳ nơi đâu xin quý vị hãy mở rộng tấm lòng giúp cho chương trình có ngân quỹ lớn giúp cho đất nước Việt Nam bình yên ở lại. Tôi xin tặng 1.000 USD", ca sĩ Elvis Phương chia sẻ. 

Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài và loạt sao hải ngoại kêu gọi quyên góp chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động trước những chia sẻ của đàn anh - ca sĩ Elvis Phương.

Được biết, chuỗi talkshow tương tác cùng nghệ sĩ với chủ đề "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid–19", do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức; Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố, Trung tâm sản xuất Truyền Thông số (Digital Media Hub) cùng Công ty Tiếng Hát Việt (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) thực hiện. 4 buổi livestream nằm trong dự án "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid – 19" sẽ được tổ chức vào 4 ngày thứ bảy trong tháng 8.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem