Chủ đề nóng

Đàm Vĩnh Hưng có khả năng bị mất giọng

Chủ nhật, ngày 23/03/2014 07:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, trên trang cá nhân của mình Đàm Vĩnh Hưngbất ngờ cho đăng tải 2 bức ảnh chụp CT trong bệnh viện.
Bình luận 0
Mr Đàm cho biết, hiện tại sức khỏe củaanh đang có nhiều triệu chứng bất ổn sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Úc. Sau khi chụp CT và kiểm tra, bác sĩ kết luận Đàm Vĩnh Hưngnên phẫu thuật vòm họng để chỉnh lại dây thanh quản.

Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc sau cuộc phẫu thuật, Đàm Vĩnh Hưng sẽ vĩnh viễn mất đi chất giọng trầm khàn vốn có đặc trưng và cũng tạo nên "thương hiệu" của mình. Không mong muốn điều đó xảy ra, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định không phẫu thuật, thay vào đó anh sẽ điều trị theo cách khác.

 Đàm Vĩnh Hưng quyết định không phẫu thuật để giữ giọng.
Đàm Vĩnh Hưng quyết định không phẫu thuật để giữ giọng.

Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân: "Đã về tới VN và mang theo một cơn sốt vì cái mũi “nhạy cảm” của mình đã hành hạ mình 2 ngày nay! Cảm giác khó chịu vô cùng, khô khốc, rát, ớn lạnh, nhức đầu, người mất thăng bằng... Bác sĩ đã giải thích xong! Tai tốt, mũi tệ, dây nói và cấu trúc vòm họng khác người bình thường khá nhiều!

Nếu là người bình thường thì bác sĩ sẽ hô biến cho 2 sợi dây nói bằng nhau nhưng làm xong thì giọng sẽ trong veo như các ca sĩ thính phòng và nhạc viện. Đàm Vĩnh Hưng muốn sao? Dạ thưa bác sĩ, cứ để cho em là Đàm Vĩnh Hưng thôi. Em không muốn "kiểu" bác học kia đâu ạ! Em tin các fan của em cũng sẽ không chịu đâu ạ. Có đúng thế không cả nhà ơi? Vừa khám chụp CT tại bệnh viện tai mũi họng xong nè!”.

Hiện, người hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng đang hết sức lo lắng và mong Hưng sẽ không phải phẫu thuật vòm họng để anh vẫn giữ được chất giọng “lạ” đã chinh phục được đông đảo khán giả trong những năm qua.
S.T (Dòng Đời) (S.T (Dòng Đời))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem