Chủ đề nóng

Dân mạng "dậy sóng" vì nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi", Xuân Lan nói điều bất ngờ

Ngọc Mi Thứ năm, ngày 21/01/2021 08:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những chia sẻ mới nhất của Thiều Bảo Trâm và những người bạn thân thiết khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Riêng siêu mẫu Xuân Lan gửi lời động viên đến nữ chính gây chú ý.
Bình luận 0

Dân mạng "dậy sóng" vì nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi".

Mới đây, cư dân mạng "dậy sóng" lan truyền thông tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi" sau khoảng thời gian hẹn hò bí mật. Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã mở tiệc tụ họp những người bạn thân, người em thiết và cùng cắt bánh kem có dòng chữ: "Be Happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái!). 

Đi kèm với hình ảnh này, những người bạn, người em thân thiết cùng gửi lời động viên Thiều Bảo Trâm. Đáng chú ý là dòng chia sẻ của  Xoài Non - bà xã của streamer Xemesis ẩn ý về nguyên nhân khiến Thiều Bảo Trâm buồn vì có nhân vật "trà xanh" (người thứ 3 - PV) xen vào chuyện tình cảm. Những người bạn còn lại trong nhóm gửi những lời động viên nữ ca sĩ: "Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi!".

  Thiều Bảo Trâm được bạn bè, người em thân thiết động viên giữa nghi vấn "đường ai nấy đi" với Sơn Tùng.

Ngay sau đó, dân mạng đưa ra những bình luận bày tỏ sự băn khoăn trước những chia sẻ của Thiều Bảo Trâm và những người bạn thân thiết với nữ ca sĩ. Thậm chí, có người gọi tên nhận vật "trà xanh" là Hải Tú - nữ chính trong MV "Chúng ta của hiện tại", đồng thời là diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng. 

Dân mạng "dậy sóng" vì nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi", Xuân Lan nói điều bất ngờ - Ảnh 3.

Cô nàng từng bị "soi" ảnh diện áo đôi với "bạn trai tin đồn" của Thiều Bảo Trâm.

"Chúng ta của hiện tại" do Sơn Tùng thể hiện và Hải Tú đóng nữ chính trong MV.

Trong khi người hâm mộ Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm vẫn đang chờ đợi người trong cuộc chính thức lên tiếng để làm rõ thực hư, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ đưa ra quan điểm vào lúc rạng sáng ngày 21/1. Dù không trực tiếp nhắc đến ca sĩ Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng nhưng siêu mẫu gửi lời động viên người em thân thiết giữa "sóng gió" và khẳng định "tẩy chay" nhân vật "trà xanh". "Mới coi "Thế giới hôn nhân" xong lại thêm thương em gái. Từ giờ không uống trà xanh nha!", siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ. 

Bên dưới bài viết của siêu mẫu Xuân Lan, dân mạng tiếp tục bàn tán về nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi": Chuyện này là thật à chị Xuân Lan?"; "Thương Thiều Bảo Trâm ở bên anh ấy từ ngày anh bắt đầu sự nghiệp"...


HOT: Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chính thức lên tiếng.


Dân mạng "dậy sóng" vì nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi", Xuân Lan nói điều bất ngờ - Ảnh 7.

Trước đó, Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm bị nghi ngờ hẹn hò đã lâu nhưng mỗi lần fan "soi" bằng chứng hẹn hò như: dùng đồ đôi, chụp ảnh ở một khu nhà... thì cả hai đều giữ im lặng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem