Chủ đề nóng

Danh ca Hồng Kông chi bộn tiền để giảm cân

Thứ năm, ngày 14/10/2010 08:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Nữ danh ca nổi tiếng bậc nhất xứ Cảng thơm Dương Thiên Hoa vừa tuyên bố, cô đã giảm trọng lượng một cách đáng kể để chuẩn bị cho đám cưới của mình diễn ra vào cuối năm.
Bình luận 0

Báo chí Hồng Kông cho biết, tại buổi hòa nhạc cuối cùng trước khi lên xe hoa, được tổ chức tại Coliseum, Hồng Kông, danh ca Dương Thiên Hoa tiết lộ, cô đã bỏ ra 4.000 đô la Hồng Kông để nhờ bác sĩ châm cứu và kết quả là gò má, cánh tay, chân… đã gầy đi trông thấy.

Dương Thiên Hoa trước khi giảm cân

Dương Thiên Hoa tiết lộ, bí quyết giảm béo của cô dựa vào phương thức truyền thống của Trung Quốc, không uống thuốc, không ăn kiêng, không khắt khe với bản thân, mà nhờ em gái mách nước, cô thử áp dụng cách châm cứu vào những vị trí đặc biệt kích thích đường ruột, qua đó giảm cân một cách từ từ mà không gây hại.

 
Vóc dáng và khuôn mặt đã thon gọn hơn sau khi châm cứu.

Động cơ để danh ca Dương Thiên Hoa quyết tâm làm gọn cơ thể là đám cưới của cô và hôn phu kém cô đến 5 tuổi Real Ding Zi Gao sẽ diễn ra vào tháng 12 tới.

Được biết, tiệc cưới đã lên lịch vào ngày 20-12, nhưng thành phần tham dự chỉ là những người thân trong gia đình. Với bạn bè trong làng giải trí, Dương Thiên Hoa sẽ tổ chức vào một ngày khác.

Theo 163
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem