Chủ đề nóng

Đảo Ngọc – Phú Quốc kích cầu du lịch với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Huy Hoàng Thứ bảy, ngày 21/11/2020 18:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng cục Du lịch phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, Hội đầu tư phát triển du lịch Phú Quốc (PITDA) tổ chức chương trình kích cầu du lịch Phú Quốc.
Bình luận 0

Nằm trong khuôn khổ kích cầu du lịch nội địa với chủ đề "Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn", ngày 22/11, Tổng cục Du lịch phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, Hội đầu tư phát triển du lịch Phú Quốc (PITDA) tổ chức chương trình kích cầu du lịch Phú Quốc tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort.

Đảo Ngọc – Phú Quốc thực hiện kích cầu du lịch với nhiều ưu đãi hứa hẹn hấp dẫn   - Ảnh 1.

Hội nghị dự kiến có sự tham dự của trên 150 đại biểu bao gồm lãnh đạo Tổng cục Du lịch, Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực hàng không, du lịch, lữ hành, khách sạn cùng một số chuyên gia, KOL (người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trong giới trẻ), phóng viên báo chí… với mục tiêu mang tới cho Phú Quốc một cú hích để phát triển du lịch trong bối cảnh Việt Nam đang kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19.

Đảo Ngọc – Phú Quốc thực hiện kích cầu du lịch với nhiều ưu đãi hứa hẹn hấp dẫn   - Ảnh 2.

Ngoài ra đây cũng là cơ hội để du khách khám phá những tiềm năng của đảo Ngọc qua phần giới thiệu của các doanh nghiệp địa phương và các công ty du lịch của Hà Nội và TP.HCM.

Khép lại chương trình là gala sôi động Đêm thiên đường Đảo Ngọc hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên với bất kỳ du khách nào.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem