Chủ đề nóng

Đặt hàng sớm, khách mua xe mới Mazda CX-8 hưởng giá ưu đãi

Thứ năm, ngày 20/06/2019 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thaco bắt đầu nhận đặt hàng đối với mẫu xe hoàn toàn mới Mazda CX-8.
Bình luận 0

Việt Nam là thị trường đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á giới thiệu thiệu Mazda CX-8.

Mazda CX-8 sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam gồm ba phiên bản Premium, Luxury và Deluxe. Trong đó, phiên bản Premium có hai tùy chọn hệ dẫn động 1 cầu và 2 cầu AWD.

Phiên bản CX-8 Deluxe có mức giá bán lẻ 1,149 triệu đồng, phiên bản CX-8 Luxury có giá 1,199 triệu đồng, phiên bản CX-8 Premium có giá 1,349 tỷ đồng và phiên bản CX-8 Premium AWD có giá 1,399 tỷ đồng.

Thaco cho biết, đây là các mức giá bán lẻ ưu đãi chỉ được áp dụng đối với những khách hàng đặt mua đầu tiên.

Mẫu SUV hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam sử dụng động cơ Skyactiv-G 2.5L. Các trang bị tiện nghi và công nghệ an toàn hoàn toàn giống mẫu Mazda CX-9.

Việt Nam cũng chính là thị trường đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á giới thiệu thiệu Mazda CX-8. Xe được sản xuất tại nhà máy Thaco Mazda (Quảng Nam), đây cũng là nhà máy đầu tiên tại khu vực được tập đoàn Mazda chứng nhận đủ tiêu chuẩn sản xuất CX-8.

Hai phiên bản cao là Premium và Luxury sẽ được nhận đặt hàng ngay và giao xe từ ngày 23/6/2019. Riêng phiên bản Deluxe với mức giá cạnh tranh nhất sẽ được nhận đặt hàng vào khoảng cuối năm nay. 

Trí Dũng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem