Chủ đề nóng

Dấu hiệu báo vận xui sắp đến, tiền bạc đội nón ra đi

Thứ hai, ngày 18/05/2020 12:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những dấu hiệu dưới đây cho biết trước vận xui đang tìm tới với bạn, cần tìm cách hóa giải ngay.
Bình luận 0

Tự nhiên làm đổ lọ muối

Theo phong tục của những người phương Tây quan niệm rằng, hình ảnh lọ muối bị đổ gắn liền với sự phản phúc và dối trá, bởi trong bức tranh khắc họa bữa tối cuối cùng của Chúa, kẻ đã phản bội Chúa, làm đổ lọ muối trong bữa ăn tối cuối cùng với ngài.

Chính vì vậy, nếu chẳng may bạn làm đổ lọ muối trong bữa ăn, họ sẽ ngay lập tức ném một nhúm muối qua vai trái với niềm tin rằng làm như vậy linh hồn quỷ dữ đang chực chờ sẵn để gây tai họa, gây ảnh hưởng không tốt tới gia đình bạn.

Dấu hiệu báo vận xui sắp đến, tiền bạc đội nón ra đi - Ảnh 1.

Dấu hiệu bạn sắp tán lộc

Cá cảnh trong bể bỗng dưng chết

Nếu như trong nhà bạn có nuôi bể cá cảnh, bạn luôn chăm sóc chúng chu đáo tận tình. Nhưng nếu đột nhiên một ngày cá trong bể không hiểu vì sao lăn ra chết hàng loạt, mà bạn không biết lý do vì sao thì bạn có thể nghĩ đến một điều là có một điềm báo xui xẻo đang chờ đợi bạn.

Theo phong thủy thì những chú cá cảnh chết là dấu hiệu cho bệnh tật, thậm chí là sự phá sản tiêu tán tài lộc.

Dấu hiệu báo vận xui sắp đến, tiền bạc đội nón ra đi - Ảnh 2.

Những dấu hiệu trong nhà chứng tỏ bạn sắp mất tiền

Mặt trước bàn thờ đột nhiên bị lệch

Bàn thờ là nơi vô cùng quan trọng,  một chốn linh thiêng nhất trong nhà, là nơi để bạn cầu mong sự may mắn, hạnh phúc và tiền tài, do đó. Khi bạn đặt bàn thờ trong nhà cần phải đặt đúng hướng phù hợp với vận mệnh của gia chủ.

Nếu một ngày bạn đột nhiên thấy bàn thờ nhà mình bị lệch chếch xuống dưới đất. Điếu này thông báo tài chính gia đình bạn có thể gặp rắc rối trong thời gian tới. Bạn cần phải tìm cách hóa giải để xua đuổi vận xui cho gia đình mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

(MinMin - theo Khoevadep)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem