Chủ đề nóng

Đầu tháng 8, 3 con giáp được Thần Tài sùng bái, hoan hỷ ngồi rung đùi đếm tiền

Thứ bảy, ngày 01/08/2020 10:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tháng 8 sang mang đến vận may trong công việc, sự nghiệp của những con giáp này.
Bình luận 0

Tuổi Thân

Người tuổi Thân được biết đến là con giáp thông minh, nhanh nhẹn và tự lập. Bạn thuộc tuýp người thích tự lập, tự làm mọi chuyện hơn là nhờ vả người khác. Trong cuộc sống, người tuổi Thân sống hòa đồng, thích giúp đỡ người khác và giàu lòng trắc ẩn. 

Là người sống phúc đức, con giáp này gặp nhiều điều may. Bước sang tháng 8, thu nhập ngoài lương của con giáp này tăng đáng kể. Nhờ các mối quan hệ thân tình, người tuổi Thân nhận được việc làm thêm, nghề tay trái, cơ hội đầu tư sinh lời. Nhờ làm việc chăm chỉ, bạn kiếm bộn tiền, thu nhập tháng này rủng rẻng hơn hẳn so với tháng trước. Trong tháng này, con giáp này cũng có thêm cơ hội mở rộng các mối quan hệ. 

Dù kiếm được nhiều tiền nhưng người tuổi Thân cũng nên hạn chế ăn chơi xa xỉ, vung tay quá trán. Nếu không tiền về tay hôm trước thì hôm sau cũng vội ra đi.

Đầu tháng 8, 3 con giáp được Thần Tài sùng bái, hoan hỷ ngồi rung đùi đếm tiền - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là con giáp hiền lành, thiện lương và nhân hậu. Bạn cũng là con giáp tốt bụng, tâm luôn hướng thiện. Làm nhiều điều phúc, con giáp này cũng gặp nhiều điều may, được quý nhân phù trợ. Trong công việc, người tuổi Hợi siêng năng, có trách nhiệm, đã nói là làm. Chính vì vậy, trong công việc cũng như kinh doanh, con giáp này là bạn làm ăn uy tín, được đánh giá cao.

Vào tháng 8, sự nghiệp của người tuổi Hợi lên như diều gặp gió. Nếu làm công ăn lương, bạn được nhận thêm công việc, lương thưởng nhờ đó mà tăng lên. Nếu làm kinh doanh, công việc của bạn xuôi thuận hơn nhiều. Doanh số tăng cao khiến con giáp này cảm thấy vô cùng phấn chấn. Đầu tư trong tháng này, người tuổi Hợi dễ thu được nguồn lợi lớn vì vậy đừng để vụt mát cơ hội.

Đầu tháng 8, 3 con giáp được Thần Tài sùng bái, hoan hỷ ngồi rung đùi đếm tiền - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Người tuổi Tý vừa thông minh, vừa tinh tế và sâu sắc. Bạn thuộc tuýp người biết tận dụng những cơ hội nhỏ để đổi lấy lợi ích lớn. Người tuổi Tý cũng là con giáp cẩn trọng, có đầu óc quản lý tài chính tốt. Trước khi đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, bạn thường vạch ra một lộ trình để việc đầu tư của mình sinh lời, tiền đẻ ra tiền.

Đầu tháng 8, 3 con giáp được Thần Tài sùng bái, hoan hỷ ngồi rung đùi đếm tiền - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Bước sang tháng 8 này, công việc của người tuổi Tý thuận buồm xuôi gió. Người tuổi Tý làm kinh doanh được khách hàng tin tưởng, ủng hộ, hàng về đến đâu hết đến đó. Trong tháng này, bạn cũng nhận được nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh, phát triển sự nghiệp. 

Điều duy nhất bạn cần chú ý là hãy làm một việc cho tốt, tránh tham lam, ôm đồm quá nhiều việc kẻo xôi hỏng, bỏng không.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Quỳnh Trang (theo Sohu)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem