Chủ đề nóng

3 con giáp mang số đại cát, tuổi trẻ lận đận, về già hưởng phước lành

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ sáu, ngày 31/07/2020 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tuy gặp khó khăn nhưng những con giáp này vẫn không ngừng phấn đấu vươn lên. Họ là một trong số những con giáp có hậu vận dôi dư, đủ đầy.
Bình luận 0

Tuổi Tý

Người tuổi Tý là người bộc trực, thẳng thắn chứ không thích gian dối. Nam tuổi Tý là người cẩn trọng, kín kẽ trong khi nữ tuổi Tý là người hiền hậu, bao dung, biết vun vén. Họ cũng là người tự trọng, tự lập chứ không thích luồn cúi, nhờ cậy người khác.

 Khi mới bắt đầu sự nghiệp, người tuổi Tý gặp nhiều khó khăn, trắc trở do họ còn non kém kinh nghiệm lại không được quý nhân giúp đỡ. Với tinh thần tự lập, tự cường, người tuổi Tý dần tích lũy được kỹ năng, kinh nghiệm, ngày một bản lĩnh và trưởng thành.

Sau tuổi trung niên, hầu hết người tuổi Tý đều có sự nghiệp ổn định, thành đạt, nắm trong tay nhiều tài sản có giá trị. Là người giỏi quản lý tài chính, con giáp này biết cách tiết kiệm, đầu tư để tiền bạc cứ thế sinh sôi. Về già, họ có cuộc sống ấm êm, an nhàn bên một gia đình hạnh phúc.

3 con giáp mang số đại cát, tuổi trẻ lận đận, về già hưởng phước lành - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tuổi Dần

Người tuổi Dần nhạy cảm, giàu nhiệt huyết nhưng đôi khi cũng rất bướng bỉnh, hung hăng và bảo thủ. Thời con trẻ, con giáp này phải trải qua nhiều khó khăn. Trong công việc, họ phải đi đường vòng và chịu đựng nhiều áp lực.

Thời gian trôi đi, con giáp này dần tôi rèn kỹ năng, kinh nghiệm. Họ trưởng thành hơn trong suy nghĩ, biết lên kế hoạch cho cuộc sống riêng. Đến tuổi trung niên, sự nghiệp của người tuổi Dần phất lên như diều gặp gió. Nếu làm công ăn lương, họ sẽ vươn lên vị trí lãnh đạo. Nếu làm kinh doanh, họ là ông/bà chủ nắm trong tay cơ sở kinh doanh làm ăn phát đạt.

Càng về sau, người tuổi Dần càng khôn ngoan hơn trong quản lý, đầu tư tài chính. Chính vì vậy, khối tài sản của họ đã nhiều lại càng nhiều thêm, đủ để tận hưởng tuổi già an nhàn.

3 con giáp mang số đại cát, tuổi trẻ lận đận, về già hưởng phước lành - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn khá chân thật, yêu ghét rõ ràng, có gì nói đó. Họ sống tốt bụng, chân thành, không ưa hình thức. Tuy nhiên, người tuổi Thìn có một nhược điểm là họ khá cố chấp, không phải ai nói gì cũng nghe và cũng tiếp thu. Bù lại, người tuổi Thìn khá cẩn thận, can đảm và kiên trì. Đây cũng là bí quyết đưa họ đến với thành công.

3 con giáp mang số đại cát, tuổi trẻ lận đận, về già hưởng phước lành - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Khi còn trẻ sự nghiệp của người tuổi Thìn khá long đong, lận đận. Lúc này, họ non kém kinh nghiệm lại không khôn khéo nên không nhận được nhiều cơ hội. Đến tuổi trung niên, sự nghiệp của con giáp này mới dần ổn định và phất lên. Đây cũng là khoảng thời điểm người tuổi Thìn đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, nắm trong tay cả công danh, tiền bạc và địa vị. 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảoMời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem