Đầu tháng, loạt xe hạng B giá rẻ đua nhau giảm giá cả trăm triệu đồng

Khải Phạm Thứ sáu, ngày 03/11/2023 06:14 AM (GMT+7)
Khách hàng mua xe thời điểm này đang nhận ưu đãi lớn, đặc biệt các dòng xe hạng B tại thị trường Việt Nam.
Bình luận 0

Năm 2023, thị trường ô tô Việt Nam vẫn đang gặp nhiều khó khăn bởi suy thoái kinh tế tác động mạnh và người dân không ngại xuất tiền mua xe thời điểm này. Chính vì vậy, để kích cầu tiêu dùng, hàng loạt các chính sách ưu đãi, giảm giá đã được các hãng xe áp dụng.

Ngay cả loạt xe hạng B giá rẻ cũng đang đua tranh khốc liệt để cứu vớt doanh số những tháng cuối năm.

Sedan hạng B

Đầu tháng, loạt xe hạng B giá rẻ đua nhau giảm giá cả trăm triệu đồng - Ảnh 1.

Toyota Vios mới giảm giá sâu. Ảnh Trung Quân.

Nhằm nỗ lực cạnh tranh với các đối thủ, Toyota Vios đang được thương hiệu Nhật Bản hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, đại lý giảm thêm 30 triệu đồng. Ngoài ra, công ty tài chính Toyota TFS giới thiệu chương trình ưu đãi lãi suất 0%/năm khi mua các mẫu xe Toyota.

Toyota Vios hiện hành là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời được ra mắt khách hàng Việt vào tháng 5/2023. Ở lần nâng cấp này, Toyota Vios thay đổi nhẹ ngoại hình, nội thất và bổ sung trang bị a toàn và giá bán vẫn cao hàng đầu phân khúc.

Đầu tháng, loạt xe hạng B giá rẻ đua nhau giảm giá cả trăm triệu đồng - Ảnh 2.

Honda City giảm giá sâu. Ảnh Trường Vũ.

Không chịu kém cạnh, ngay đầu tháng, Honda Việt Nam cũng triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Honda City từ 6-30/11/2023. Theo đó, khách hàng ký hợp đồng mua xe trong thời gian trên được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.

Honda City 2023 cũng là phiên bản vừa được nâng cấp trong tháng 7 vừa qua với việc cải tiến nhẹ ngoại hình, xe bổ sung công nghệ an toàn vượt trội trong phân khúc và giá bán cũng tăng 10 triệu đồng.

Hyundai Accent cũng trong danh sách giảm giá khi đại lý triển khai chương trình ưu đãi cao nhất 50 triệu đồng cho khách hàng mua xe.

Cả 3 mẫu sedan hạng B trên đều lắp ráp trong nước và hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ.

SUV hạng B

Đầu tháng, loạt xe hạng B giá rẻ đua nhau giảm giá cả trăm triệu đồng - Ảnh 3.

Toyota Yaris Cross mới ra mắt đã giảm giá. Ảnh Khải Phạm.

Trong danh sách xe SUV hạng B giảm "sốc" nhất đầu tháng 11 phải kể đến Toyota Yaris Cross, "tân binh" vừa ra mắt thị trường cách đây không lâu. Theo đó, Toyota Yaris Cross nhận ưu đãi đến 90 triệu đồng trong tháng 11 này để so kè với các đối thủ.

Trong khi đó, mẫu xe Hàn Quốc KIA Seltos đang được đại lý giảm 30-50 triệu đồng tuỳ bản và Hyundai Creta giảm 40-50 triệu đồng. Cả 2 mẫu xe Hàn Quốc này đều được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem