Chủ đề nóng

Tung đồng xu chọn người yêu, cho cô gái xinh đẹp nhận cái kết ngọt ngào

Thứ hai, ngày 01/06/2020 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu chuyện tình của anh Ân và chị Diễm trong chương trình Vợ chồng son khiến mọi người "mắt tròn mắt dẹt" khi duyên trời định nhưng lại được chọn bằng "thả đồng xu". Và yêu tới hơn 1 năm, chị Diễm mới cho anh Ân hôn... má.
Bình luận 0

Trong chương trình "Vợ chồng son" vừa phát sóng, anh Huỳnh Trọng Ân (30 tuổi quê ở Tiền Giang) và vợ là Nguyễn Thị Thúy Diễm (30 tuổi quê ở Long An) đã tâm sự về "duyên trời cho" của mình. 

Tình yêu của hai người khá "trắc trở" khi anh Ân chỉ đến gặp chị Diễm để "cưa hộ" bạn. Thấy bạn nhờ việc "kỳ kỳ" nên lúc đầu anh Ân cũng từ chối, nào ngờ bạn cứ nằng nặc nhờ giúp. 

Đi cưa người yêu hộ bạn, chàng trai vướng "tiếng sét ái tình", được chọn nhờ "thả đồng xu" - Ảnh 1.

Anh Ân ngay lần gặp đầu tiên đã kết "mái tóc" của chị Diễm

Nể quá, cuối cùng anh Ân cũng lấy số điện thoại, liên lạc làm quen với chị Diễm. Tuy nhiên, sau một thời gian nhắn tin qua lại, anh Ân thấy áy náy với việc "đóng thế" nên đã thú nhận với chị Diễm. Sự thật thà đã được chị Diễm tha thứ. 

Tuy nhiên, lúc đó chị Diễm cũng đang có người yêu nên cũng không có ý định gì với anh Ân nhưng chị cũng nhận lời đi uống cà phê. Nào ngờ, lần gặp đầu tiên đã khiến anh Ân trúng "tiếng sét ái tình". 

Có lẽ là duyên trời định nên lần gặp đầu đã khiến hai người gặp cơn mưa lớn, lại phải "tạm trú" ở một quán karaoke. Thời gian bên nhau dài khiến hai anh chị có thêm thời gian trò chuyện và hiểu nhau nhiều hơn. 

Đi cưa người yêu hộ bạn, chàng trai vướng "tiếng sét ái tình", được chọn nhờ "thả đồng xu" - Ảnh 2.

Tuy nhiên, câu chuyện tình kịch tính hơn khi anh Ân chở chị Diễm về nhà thì người yêu chị Diễm bắt gặp. Vậy là "ba mặt một nhời" để giải quyết/ Cuối cùng chị Diễm đưa ra phương án lựa chọn người yêu bằng cách... thả đồng xu. 

Lúc đầu, chị Diễm chọn đúng anh Ân, nhưng người yêu "đương thời" của chị Diễm không chịu, cho rằng lần đầu là “xé nháp” nên đã “thả đồng xu lần thứ 2”. Và lần này, đúng như “duyên trời định” anh Ân lại chọn… đúng.

Dường như sự lựa chọn đầy may rủi lại vô cùng chuẩn xác nên sau 5 năm yêu nhau, anh Ân, chị Diễm đã đi đến hôn nhân và giờ đã có một bé tròn 1 tuổi. 

Yêu hơn 1 năm mới được... hôn má


Diệp Diệp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem