Chủ đề nóng

Điên tiết khi bắt gặp chị chồng lén lút làm điều tệ hại trong phòng ngủ

Thứ hai, ngày 29/04/2019 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tôi tức giận mới hỏi chị ta đang làm gì thì chị ta còn cười khẩy và bảo gớm đọc tí thôi, có phải giấu chồng làm đĩ sau lưng đâu mà phải giấu.
Bình luận 0

Tâm sự bạn đọc:

Tôi chắc chắn một điều là bát tự của tôi và chị chồng xung khắc nhau nên ngay từ lần đầu gặp mặt, chị ấy đã chẳng ưa gì tôi rồi. Chị là người duy nhất trong nhà phản đối tôi và anh đến với nhau nhưng chỉ có mình chị, nên tất nhiên, chúng tôi vẫn về chung một nhà.

Và mọi điều kinh khủng với tôi cũng bắt đầu chính từ đây. Chúng tôi sống chung với bố mẹ chồng và tất nhiên, chị ấy, chưa lấy chồng, nên sẽ ở cùng chúng tôi.

Ảnh minh hoạ.

Là dâu con nên ở nhà người cơm nước là tôi lo, chị ta không phải làm gì nhưng lại luôn bới móc. Lúc thì rau luộc không xanh, khi thì thịt mặn quá. Cả nhà tôi vẫn ăn bình thường, chỉ có chị ta là không ngừng chê bai ngay trên bàn ăn.

Nhiều hôm tôi đi làm về muộn quá, nên không kip đi chợ, đành mua đồ ăn ngoài cho cả nhà, thì chị ta cũng kêu ca là tốn tiền, hoang phí, trong khi chị ta thì ở nhà có làm gì đâu. Hình như chị ta có làm thêm gì đó online nhưng không kiếm được mấy. 

Cả nhà chồng hình như đều biết tính chị ấy nên thi thoảng mẹ chồng tôi cũng bảo là tôi đừng để bụng, chị ấy khó tính vậy thôi. Nhưng rồi đến hôm qua, nhân lúc tôi mải dưới bếp, chị ta lẻn vào phòng tôi, đọc trộm nhật ký của tôi.

Tôi vào phòng lấy ví trả tiền điện thì bắt gặp chị ta. Tôi tức giận mới hỏi chị ta đang làm gì thì chị ta còn cười khẩy và bảo gớm đọc tí thôi, có phải giấu chồng làm đĩ sau lưng đâu mà phải giấu.

Chị ta điên rồi, tôi nghe xong câu đó mới tát cho chị ta một cái. Thế là ầm nhà ầm cửa. Tôi xách vali về nhà mẹ đẻ rồi. Chồng tôi đã nghe câu chuyện nhưng vẫn bảo tôi nhịn. Nhịn cái gì? Chị ta nói tôi như thế mà tôi vẫn phải nhịn sao.

Ly hôn. Tôi muốn ly hôn!

Chuyên gia tư vấn: 

Chị chồng của bạn và bạn thật sự không thể sống chung được với nhau như thế, vậy thì bạn nên nói với chồng xin ra ở riêng.

Chị chồng bạn hoàn toàn không có sự tôn trọng bạn, bạn cũng nên tỏ rõ thái độ với gia đình chồng rằng bạn không muốn mình bị xúc phạm như thế. Đừng để chị ta cảm thấy bạn có thể bắt nạt.

Bạn hãy dứt khoát và mạnh mẽ lên, để có được sự tôn trọng và bảo vệ từ gia đình chồng, đặc biệt là chồng bạn. Và đừng vội vã ly hôn, vì người bạn đời của bạn là chồng, chứ có phải chị chồng đâu, đúng không nào?

Mạnh mẽ lên và bĩnh tình suy xét nhé cô gái! Chúc bạn sớm hạnh phúc!

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Mai Tình Yêu (Khám phá)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem