Chủ đề nóng

Diễn viên Công Lý phản ứng ra sao khi bị in hình cởi trần lên sách luật?

Huy Hoàng Thứ hai, ngày 17/11/2014 11:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
“Tôi rất bất bình khi thấy hình ảnh của mình được in trên cuốn sách “Bộ luật dân sự và bản hướng dẫn thi hành án 2014”, mà không có bất cứ sự xin phép hay hỏi ý kiến nào của tôi. Và tôi muốn NXB Lao động – Xã hội liên hệ và xin lỗi tôi về sự việc trên”, diễn viên Công Lý cho hay.
Bình luận 0

 

 

Bìa cuốn sách "Bộ luật dân sự và bản hướng dẫn thi hành án 2014". Ảnh: Vnexpress

Quan điểm
Nghệ sĩ Công Lý
  Tôi không quan tâm tới hình đẹp hay xấu, nhưng đã là hình ảnh của tôi, tôi phải chịu trách nhiệm. NXB Lao động - Xã hội tự ý lấy ảnh của tôi cắt ghép, gây sự phản cảm cho công chúng thì vô tình làm hỏng hình ảnh của cá nhân tôi...NXB cần lên tiếng xin lỗi tôi công khai về sự việc này... 
Sáng 17.11, phóng viên Dân Việt đã có trao đổi nhanh với diễn viên Công Lý về sự việc khuôn mặt của anh được cắt ghép trên thân thể một người đàn ông chỉ mặc một chiếc quần nhỏ, đứng trên quả cầu lửa, hai tay cầm hai cán cân được in trên bìa cuốn sách "Bộ luật dân sự và bản hướng dẫn thi hành án 2014”.

 

Trong sự bức xúc diễn viên Công Lý cho hay: “Tôi thật sự bất bình khi thấy hình ảnh của mình được in trên bìa sách mà không có sự xin phép hay hỏi ý kiến nào từ NXB Lao động – Xã hội”.

Theo cô Đẩu – Công Lý, NXB Xã Hội tự ý sử dụng hình ảnh của anh  mà chưa xin phép là sai sót và mong muốn đối với anh bây giờ, NXB cần chủ động liên hệ với anh và cả hai bên cùng ngồi trao đổi, bàn bạc lại sự việc.

“NXB cần lên tiếng xin lỗi tôi công khai về sự việc này. Tôi không quan tâm tới hình đẹp hay xấu, nhưng đã là hình ảnh của tôi, tôi phải chịu trách nhiệm. NXB tự ý lấy ảnh của tôi cắt ghép, gây sự phản cảm cho công chúng thì vô tình làm hỏng hình ảnh của cá nhân tôi", nghệ sĩ Công Lý nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem