Chủ đề nóng

Đồ Rê Mí 2015 có gì mới?

Khánh Thư Thứ ba, ngày 16/06/2015 12:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trải qua 8 mùa thi đầy ấn tượng, Đồ Rê Mí 2015 là năm đầu tiên chương trình tổ chức vòng tuyển chọn tại 8 tỉnh thành trên cả nước nhằm phát hiện các tài năng nhỏ tuổi, ươm mầm và khơi dậy tình yêu nghệ thuật cho thiếu nhi.
Bình luận 0

Điểm mới nhất của Đồ Rê Mí mỗi năm chính là 12 thí sinh, 12 tài năng, 12 tính cách và rất nhiều bất ngờ do các thí sinh mang lại. Nội dung kịch bản, tình huống và các bài hát đều được chọn lựa kỹ lưỡng để vừa phù hợp với từng thí sinh vừa đảm bảo tính nghệ thuật và sự vui vẻ của một chương trình ca nhạc dành cho thiếu nhi.

Những gương mặt "nhí" tham gia Đồ Rê Mí 2015

Đồ Rê Mí 2015 gồm 12 chương trình, chia làm 2 vòng. Vòng 1 với sự tham gia của 12 thí sinh. được chia thành 3 đội Đồ, Rê và Mí. Phần thi các đội của năm nay sẽ dành để tôn vinh 3 nhạc sĩ của thiếu nhi là nhạc sĩ Phạm Tuyên, cố nhạc sĩ Hàn Ngọc Bích và cố nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu. Kết thúc Vòng 1, sẽ chỉ còn lại 6 bạn nhỏ đi tiếp Vòng 2. Vòng 2 gồm 5 chương trình truyền hình trực tiếp với những chủ đề và thể loại khác nhau để các bạn nhỏ thử sức như: ca khúc tự chọn, ca khúc mang âm hưởng dân gian, các ca khúc quốc tế…

Một trong những chủ đề thành công của năm 2014 cũng được chương trình tiếp nối là chủ đề “Các bài hát hai thế hệ”. Các bạn nhỏ được đứng trên cùng sân khấu với những “ông, bà” nghệ sĩ. Đêm chung kết truyền hình trực tiếp vào tối 3.9.2015 sẽ là những tiết mục vô cùng ấn tượng của 2 bạn nhỏ xuất sắc nhất.

Chương trình cũng có sự góp mặt của các tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Xuân Bắc, ca sĩ-nhạc sĩ Phương Uyên, giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh, ca sĩ-nhạc sĩ Hoàng Bách và đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng sẽ lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo của chương trình. Người trò chuyện với các thí sinh cũng như dẫn dắt các khán giả nhỏ tuổi khám phá những kỳ thú trong vương quốc Đồ Rê Mí chính là MC Ốc Thanh Vân.

Được tổ chức thực hiện tại Trung tâm TDTT Tây Hồ và chính thức lên sóng lúc 21h Thứ Năm hàng tuần, liên tục từ 18.6 đến 3.9.2015 trên kênh VTV6, Đồ Rê Mí 2015 hứa hẹn sẽ đem đến sân chơi âm nhạc bổ ích, lý thú dành cho các bạn nhỏ yêu ca hát và là món ăn tinh thần trong trẻo cho các khán giả không phân biệt lứa tuổi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem