×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Khoảng khắc Vàng SEA Games 33
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Lùm xùm quanh dự án từ thiện Nuôi Em
    Góc khuất SEA Games
    Tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV
    Chiến dịch Quang Trung
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Kinh tế
    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    • Danviet.vn
    • Kinh tế
    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    Thứ hai, ngày 08/09/2025 18:30 GMT+7

    Đô thị mới Nhơn Trạch có nguy cơ lỡ cơ hội hút nhà đầu tư lớn do chậm trễ tiến độ quy hoạch phân khu

    + aA -
    Nguyên Vỹ Thứ hai, ngày 08/09/2025 18:30 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Đô thị mới Nhơn Trạch đang được tỉnh Đồng Nai gấp rút hoàn thiện quy hoạch phân khu, hướng đến trở thành cực tăng trưởng chiến lược, vừa là đô thị vệ tinh của TP.HCM, vừa là trung tâm công nghiệp, dịch vụ và du lịch sinh thái vùng.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Giải ngân vốn đầu tư công Đồng Nai ì ạch sau 8 tháng vì hàng loạt dự án vướng bồi thường giải phóng mặt bằng
    • Tiến độ các dự án trọng điểm ở Đồng Nai ì ạch, lãnh đạo tỉnh cảnh báo nguy cơ đánh mất lợi thế sân bay Long Thành

    Đồng Nai đẩy nhanh quy hoạch đô thị mới Nhơn Trạch để thu hút đầu tư

    Đô thị mới Nhơn Trạch đang được tỉnh Đồng Nai tập trung phát triển như một "cực tăng trưởng" chiến lược của vùng Đông Nam bộ nhờ vị trí giáp ranh TP.HCM, gần sân bay Long Thành và hệ thống cảng lớn.

    Theo quy hoạch, đô thị này không chỉ thúc đẩy đô thị hóa bền vững, thu hút đầu tư trong và ngoài nước, mà còn tạo động lực chuyển dịch kinh tế nông thôn. Nông dân địa phương sẽ có cơ hội chuyển sang làm việc trong lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ và du lịch sinh thái.

    Một góc khu đô thị mới Nhơn Trạch, Đồng Nai. Ảnh: P.Tùng

    Nhơn Trạch còn là một phần của "tứ giác đô thị động lực" quanh sân bay Long Thành, cùng với Biên Hòa, Long Thành và Trảng Bom, giúp giảm tải cho TP.HCM và mở rộng không gian phát triển.

    Tại cuộc họp ngày 8/9 do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Hồ Văn Hà chủ trì, các đơn vị liên quan đã thảo luận về việc hoàn thiện quy hoạch để đẩy mạnh đấu giá đất và đấu thầu chọn nhà đầu tư. Ông Hà nhấn mạnh đây là nhiệm vụ cấp bách, với mốc thời gian không thể lùi trong năm 2025.

    Theo Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai, đô thị mới Nhơn Trạch được chia thành 3 khu vực lớn, trùng với ranh giới hành chính của các xã Phước An, Nhơn Trạch và Đại Phước.

    Cụ thể, xã Phước An có 4 phân khu, xã Nhơn Trạch 3 phân khu, xã Đại Phước 3 phân khu, tổng cộng 10 phân khu chính.

    Giải ngân vốn đầu tư công Đồng Nai ì ạch sau 8 tháng vì hàng loạt dự án vướng bồi thường giải phóng mặt bằng

    Trong đó, các phân khu Phước An 1, Nhơn Trạch 1 và Đại Phước 1 được xác định là phân khu động lực, ưu tiên triển khai để hình thành khu đô thị hiện đại, kết hợp công nghiệp, dịch vụ và du lịch sinh thái ven sông Đồng Nai.

    Việc lập, điều chỉnh và phê duyệt quy hoạch phân khu sẽ tuân thủ Nghị quyết số 66.1/2025/NQ-CP của Chính phủ, ban hành ngày 18/7/2025, nhằm xử lý khó khăn trong sắp xếp đơn vị hành chính và tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp.

    Các phân khu động lực sẽ được ưu tiên phê duyệt trước, trong khi các phân khu còn lại thực hiện song song với thẩm định quy hoạch chung đô thị, và chỉ phê duyệt sau khi quy hoạch chung được thông qua.

    Tuy nhiên, đánh giá tại cuộc họp cho thấy tiến độ lập điều chỉnh và phê duyệt quy hoạch phân khu động lực vẫn còn chậm trễ.

    Điều này có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến công tác đấu giá quyền sử dụng đất tại một khu đất trên địa bàn xã Phước An, cũng như đấu thầu chọn nhà đầu tư cho hai dự án khu đô thị tại xã Nhơn Trạch và Đại Phước.

    Đây là những dự án trọng điểm, nhằm khai thác lợi thế hạ tầng sông nước và kết nối khu vực, góp phần thúc đẩy kinh tế nông thôn chuyển dịch sang đô thị hóa bền vững.

    Đồ án Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2045 đã được trình Bộ Xây dựng thẩm định. Ảnh: Quy hoạch quốc gia

    Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Hà nhấn mạnh, việc hoàn thiện các quy hoạch phân khu của đô thị mới Nhơn Trạch là rất cấp bách để thực hiện việc đấu giá đất, đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư đối với 1 khu đất và 2 dự án khu đô thị trên địa bàn. Mốc thời gian thực đã được Tỉnh ủy, UBND tỉnh đặt ra là phải hoàn thành trong năm 2025. Đây là mốc thời gian không thể lùi.

    Ông Hà giao Sở Xây dựng chịu trách nhiệm toàn diện về công tác lập, thẩm định, phê duyệt các quy hoạch liên quan, đồng thời chịu trách nhiệm chính để hỗ trợ đấu giá khu đất tại xã Phước An. Sở Tài chính được giao thực hiện các thủ tục đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư cho hai dự án khu đô thị tại xã Nhơn Trạch và Đại Phước, dựa trên tiến độ quy hoạch.

    Về công tác quản lý quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị, UBND tỉnh Đồng Nai cho biết tỉnh có 4 quy hoạch chung đô thị đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhiệm vụ, bao gồm Biên Hòa, Long Thành, Trảng Bom và Nhơn Trạch.

    Hiện nay, UBND tỉnh đã báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ và Bộ Xây dựng để xem xét nội dung tiếp thu, giải trình và hoàn thiện 3 đồ án quy hoạch chung Biên Hòa, Trảng Bom và Nhơn Trạch.

    Còn lại quy hoạch chung đô thị Long Thành, UBND tỉnh đang hoàn thiện đồ án để trình Bộ Xây dựng, Thủ tướng Chính phủ thẩm định trong tháng 9/2025.

    Ngoài ra, UBND tỉnh đã phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết đô thị tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm thương mại dịch vụ và dân cư theo quy hoạch tại xã Bình An (xã Long Đức, huyện Long Thành cũ); xem xét ban hành Quyết định triển khai Nghị quyết số 38/NQ-HĐND ngày 10/6/2025 của HĐND tỉnh Đồng Nai thông qua nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu chức năng khu vực trên đỉnh núi Chứa Chan. Sở Xây dựng đang lập quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Trung tâm logistics tổng kho trung chuyển Miền Đông.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Giải ngân vốn đầu tư công Đồng Nai ì ạch sau 8 tháng vì hàng loạt dự án vướng bồi thường giải phóng mặt bằng

    Giải ngân vốn đầu tư công Đồng Nai ì ạch sau 8 tháng vì hàng loạt dự án vướng bồi thường giải phóng mặt bằng

    Tiến độ các dự án trọng điểm ở Đồng Nai ì ạch, lãnh đạo tỉnh cảnh báo nguy cơ đánh mất lợi thế sân bay Long Thành

    Tiến độ các dự án trọng điểm ở Đồng Nai ì ạch, lãnh đạo tỉnh cảnh báo nguy cơ đánh mất lợi thế sân bay Long Thành

    KCN Đồng Nai thu hút hơn 1,8 tỷ USD, đạt 99% kế hoạch năm chỉ trong 8 tháng, nhiều tập đoàn tiếp tục mở rộng nhà máy

    KCN Đồng Nai thu hút hơn 1,8 tỷ USD, đạt 99% kế hoạch năm chỉ trong 8 tháng, nhiều tập đoàn tiếp tục mở rộng nhà máy

    KCN Biên Hòa 1 bước vào giai đoạn nước rút, khi Đồng Nai chốt hạn cuối di dời doanh nghiệp để thu hồi đất sạch

    KCN Biên Hòa 1 bước vào giai đoạn nước rút, khi Đồng Nai chốt hạn cuối di dời doanh nghiệp để thu hồi đất sạch

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • Đô thị mới Nhơn Trạch
    • đô thị vệ tinh TP.HCM
    • quy hoạch phân khu Nhơn Trạch
    • phát triển đô thị Đồng Nai
    • khu đô thị ven sông Đồng Nai
    • đấu giá đất Phước An
    • dự án khu đô thị Đại Phước
    • sân bay Long Thành
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Giá xăng dầu hôm nay: Liên tiếp giảm sâu đến 700 đồng/lít trong tháng cuối năm

    Giá xăng dầu hôm nay: Liên tiếp giảm sâu đến 700 đồng/lít trong tháng cuối năm

    Ngân sách 2026: Tham vọng tăng trưởng hai con số và phép thử kỷ luật tài khóa

    Ngân sách 2026: Tham vọng tăng trưởng hai con số và phép thử kỷ luật tài khóa

    Cận cảnh khu Tổ hợp ga Ngọc Hồi có nhà ga đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

    Cận cảnh khu Tổ hợp ga Ngọc Hồi có nhà ga đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

    Siemens Mobility - “Gã khổng lồ” vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với VinSpeed “khủng” cỡ nào?

    Siemens Mobility - “Gã khổng lồ” vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với VinSpeed “khủng” cỡ nào?

    Sáng mai, khởi công cao tốc Quy Nhơn - Pleiku dài 125 km, tổng vốn 43.734 tỷ đồng ở Gia Lai

    Sáng mai, khởi công cao tốc Quy Nhơn - Pleiku dài 125 km, tổng vốn 43.734 tỷ đồng ở Gia Lai

    Dòng tiền hôm nay (18/12): Phân hóa mạnh, VN-Index tăng điểm nhưng chưa bền vững

    Dòng tiền hôm nay (18/12): Phân hóa mạnh, VN-Index tăng điểm nhưng chưa bền vững

    Đóng điện Dự án Trạm biến áp 500kV Quảng Trị và đường dây đấu nối

    Đóng điện Dự án Trạm biến áp 500kV Quảng Trị và đường dây đấu nối

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Báo chí Đông Nam Á ngạc nhiên khi U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 33
    Thể thao

    Báo chí Đông Nam Á ngạc nhiên khi U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 33

    Thể thao

    Một số tờ báo ở khu vực Đông Nam Á đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi U22 Việt Nam lội ngược dòng đánh bại U22 Thái Lan với tỷ số 3-2 ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 33.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ môn Trần Trung Kiên gây sốt trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 33, được định giá chuyển nhượng kỷ lục
    Thể thao

    Thủ môn Trần Trung Kiên gây sốt trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 33, được định giá chuyển nhượng kỷ lục

    Thể thao

    Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m91 cùng sải tay dài, Trần Trung Kiên không chỉ gây sốt với giá trị chuyển nhượng kỷ lục mà còn vừa ghi dấu ấn đậm nét trong hành trình bảo vệ tấm Huy chương Vàng SEA Games 33 của U22 Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cập nhật: Người dân cả nước đổ ra đường ăn mừng chiến thắng vĩ đại của U22 Việt Nam
    Ảnh

    Cập nhật: Người dân cả nước đổ ra đường ăn mừng chiến thắng vĩ đại của U22 Việt Nam

    Ảnh

    Chiến thắng 3-2 giúp các chàng trai áo đỏ hạ gục U22 Thái Lan để giành HCV SEA Games 33. Người hâm mộ cả nước đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng lịch sử này.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ tướng gửi thư chúc mừng U22 Việt Nam và ĐT nữ Futsal Việt Nam giành HCV SEA Games 33
    Thể thao

    Thủ tướng gửi thư chúc mừng U22 Việt Nam và ĐT nữ Futsal Việt Nam giành HCV SEA Games 33

    Thể thao

    Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Highlight U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan: Nghẹt thở
    Thể thao

    Highlight U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan: Nghẹt thở

    Thể thao

    Bị U22 Thái Lan dẫn trước 2-0 ngay trong hiệp 1, U22 Việt Nam không gục ngã mà bùng nổ mạnh mẽ ở hiệp hai để gỡ hòa 2-2. Bước ngoặt ở hiệp phụ giúp thầy trò HLV Kim Sang-sik tạo nên màn ngược dòng ngoạn mục, giành HCV SEA Games 33.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn: Báo chí đồng hành, lan tỏa quyết tâm đổi mới hoạt động Quốc hội
    Tin tức

    Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn: Báo chí đồng hành, lan tỏa quyết tâm đổi mới hoạt động Quốc hội

    Tin tức

    Tại Lễ trao Giải báo chí toàn quốc về Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Giải Diên Hồng) lần thứ tư tối 18/12, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh vai trò đồng hành của báo chí trong phản ánh khách quan hoạt động của cơ quan dân cử, lan tỏa quyết tâm đổi mới, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Quốc hội.

    Chia sẻ Chia sẻ
    CĐV Thái Lan sốc vì U22 Việt Nam
    Thể thao

    CĐV Thái Lan sốc vì U22 Việt Nam

    Thể thao

    Chứng kiến U22 Việt Nam lội ngược dòng giành chiến thắng 3-2 trước U22 Thái Lan ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 33, các fan hâm mộ xứ sở chùa vàng không khỏi bất ngờ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn: Người hùng giúp Việt Nam dẫn trước Thái Lan 3-2 là ai?
    Thể thao

    Tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn: Người hùng giúp Việt Nam dẫn trước Thái Lan 3-2 là ai?

    Thể thao

    Trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 33 giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan, Nguyễn Thanh Nhàn là người hùng lập công lớn khi ghi bàn thắng để Việt Nam vươn lên dẫn trước 3-2.

    Chia sẻ Chia sẻ
    SEA Games 33: Hình ảnh vỡ òa cảm xúc với 3 bàn thắng tuyệt đẹp của U22 Việt Nam
    Ảnh

    SEA Games 33: Hình ảnh vỡ òa cảm xúc với 3 bàn thắng tuyệt đẹp của U22 Việt Nam

    Ảnh

    Đình Bắc, Thanh Nhàn và pha phản lưới nhà của U22 Thái Lan giúp “những chiến binh sao vàng”giành HCV bóng đá nam SEA Games 33.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lội ngược dòng không tưởng trước U22 Thái Lan, U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 33
    Thể thao

    Lội ngược dòng không tưởng trước U22 Thái Lan, U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 33

    Thể thao

    Trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 33, U22 Việt Nam bị U22 Thái Lan dẫn trước 2 bàn trong hiệp 1 nhưng các học trò HLV Kim Sang-sik xuất sắc lội ngược dòng giành chiến thắng 3-2 sau 120 phút để giành HCV.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phát hiện vụ vận chuyển trái phép linh kiện lắp ráp súng với số lượng lớn ở Quảng Trị
    Pháp luật

    Phát hiện vụ vận chuyển trái phép linh kiện lắp ráp súng với số lượng lớn ở Quảng Trị

    Pháp luật

    Công an tỉnh Quảng Trị đang mở rộng điều tra vụ vận chuyển trái phép linh kiện lắp ráp súng với số lượng lớn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Châu Âu lên kế hoạch châm ngòi chiến tranh với Nga - đồng minh của ông Putin cảnh báo nóng
    Thế giới

    Châu Âu lên kế hoạch châm ngòi chiến tranh với Nga - đồng minh của ông Putin cảnh báo nóng

    Thế giới

    Ngoại trưởng Hungary Peter Szijjarto cho rằng Liên minh châu Âu (EU) đang cố tình phá hoại nỗ lực của Tổng thống Mỹ Donald Trump nhằm đạt được một thỏa thuận hòa bình cho cuộc chiến Nga–Ukraine, đồng thời đẩy châu Âu vào nguy cơ đối đầu trực tiếp với Nga.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Clip: Nguyễn Thanh Nhàn lập công nâng tỷ số lên 3-2 cho U22 Việt Nam
    Thể thao

    Clip: Nguyễn Thanh Nhàn lập công nâng tỷ số lên 3-2 cho U22 Việt Nam

    Thể thao

    Trong vòng cấm của U22 Thái Lan, Lê Văn Thuận nhảy múa và tung ra cú dứt điểm buộc thủ môn đội bạn phải đẩy bóng ra. Nguyễn Thanh Nhàn rất nhanh ập vào đá bồi, nâng tỷ số lên 3-2 cho U22 Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    AFC xin lỗi ĐT nữ Việt Nam sau sai sót trọng tài ở trận chung kết SEA Games 33
    Thể thao

    AFC xin lỗi ĐT nữ Việt Nam sau sai sót trọng tài ở trận chung kết SEA Games 33

    Thể thao

    LĐBĐ châu Á (AFC) vừa gửi lời xin lỗi tới ĐT nữ Việt Nam sau sai sót nghiêm trọng của tổ trọng tài, dẫn đến việc đội bóng áo đỏ bị tước một bàn thắng hợp lệ trong trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 33 gặp Philippines, qua đó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và tính công bằng của trận đấu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Clip: Waris đá phản lưới nhà, giúp U22 Việt Nam gỡ hoà
    Thể thao

    Clip: Waris đá phản lưới nhà, giúp U22 Việt Nam gỡ hoà

    Thể thao

    Từ quả treo bóng của Lê Văn Thuận, cả Phạm Lý Đức và Nguyễn Hiểu Minh đều nhảy lên tranh chấp với cầu thủ U22 Thái Lan và bóng đã chạm người Waris đi vào lưới. 2-2 cho U22 Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bộ trưởng Quốc phòng Nga bất ngờ tiết lộ chi phí chiến tranh  khổng lồ ở Ukraine
    Thế giới

    Bộ trưởng Quốc phòng Nga bất ngờ tiết lộ chi phí chiến tranh khổng lồ ở Ukraine

    Thế giới

    Bộ trưởng Quốc phòng Nga Andrei Belousov, trong một tuyên bố hiếm thấy, bất ngờ công bố chi phí chiến tranh với Ukraine “ngốn” 80% ngân sách quốc phòng, theo Euromaidanpress.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Clip: Nguyễn Đình Bắc ghi bàn trên chấm 11m, rút ngắn tỷ số cho U22 Việt Nam
    Thể thao

    Clip: Nguyễn Đình Bắc ghi bàn trên chấm 11m, rút ngắn tỷ số cho U22 Việt Nam

    Thể thao

    Nhận đường chuyền của Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Đình Bắc đi bóng xộc thẳng vào vòng 5m50, buộc hậu vệ U22 Thái Lan phải phạm lỗi. Trọng tài lập tức chỉ tay vào chấm 11m.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vận động đầu thú thành công đối tượng truy nã quốc tế trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng
    Pháp luật

    Vận động đầu thú thành công đối tượng truy nã quốc tế trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng

    Pháp luật

    Ngày 18/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang cho biết, đã vận động thành công đối tượng truy nã quốc tế Vũ Đức Việt (SN 1995, trú thôn Dưỡng Thái Nam, xã Phú Thái, TP.Hải Phòng) ra đầu thú. Đây là đối tượng liên quan vụ án “Giết người, cướp tài sản và bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản” xảy ra ngày 25/8/2023 tại phường Sampeou Poun, TP. Sampeou Poun, tỉnh Kandal, Vương quốc Campuchia.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tiếp xúc cử tri Lái Thiêu, Bình Hòa: Nhiều ý kiến xoay quanh đất đai
    Chuyển động Sài Gòn

    Tiếp xúc cử tri Lái Thiêu, Bình Hòa: Nhiều ý kiến xoay quanh đất đai

    Chuyển động Sài Gòn

    Tiếp xúc cử tri tại phường Lái Thiêu và Bình Hòa, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP.HCM cho biết sẽ ghi nhận, tổng hợp các kiến nghị liên quan đến đất đai và chuyển cơ quan chức năng xem xét, tháo gỡ các vướng mắc cho người dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin tối (18/12): ĐT nữ Việt Nam 'thay máu' sau SEA Games 33?
    Thể thao

    Tin tối (18/12): ĐT nữ Việt Nam "thay máu" sau SEA Games 33?

    Thể thao

    ĐT nữ Việt Nam "thay máu" sau SEA Games 33?; HLV người Anh sắp dẫn dắt ĐT Indonesia; Ronaldo tiết lộ về màn cầu hôn Georgina Rodriguez; M.U ra giá bán Bruno Fernandes; Mbappe áp sát kỷ lục của Mbappe.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Át chủ bài của Nga' - Châu Âu lo ngại Moscow tịch thu tài sản của phương Tây trị giá 130 tỷ USD
    Thế giới

    'Át chủ bài của Nga' - Châu Âu lo ngại Moscow tịch thu tài sản của phương Tây trị giá 130 tỷ USD

    Thế giới

    Nga có thể tịch thu 127 tỷ USD tài sản của phương Tây để trả đũa việc sử dụng các tài sản bị đóng băng của nước này để viện trợ cho Ukraine. Mối đe dọa này đã khiến Bỉ, Ý và Áo lo ngại và đang được xem xét ở cấp độ Liên minh châu Âu - theo Financial Times.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tại xã Du Già, tỉnh Tuyên Quang (Hà Giang cũ), ngành chức năng thả 20 con chim rừng, nghi là chim ngũ sắc, chim quế lâm
    Nhà nông

    Tại xã Du Già, tỉnh Tuyên Quang (Hà Giang cũ), ngành chức năng thả 20 con chim rừng, nghi là chim ngũ sắc, chim quế lâm

    Nhà nông

    Ngày 6-11, Tổ kiểm lâm địa bàn liên xã Du Già, Hạt Kiểm lâm khu vực XIV phối hợp cùng Công an, Ban Chỉ huy Quân sự và Phòng Kinh tế xã Du Già, tỉnh Tuyên Quang (địa phận huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang cũ) đã tiến hành thả hơn 20 con chim hoang dã, nghi là loài chim ngũ sắc và chim quế lâm trở về môi trường tự nhiên.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chủ tịch Hà Nội Vũ Đại Thắng nói về đột phá quy hoạch và những việc lớn của Thủ đô thời gian tới
    Tin tức

    Chủ tịch Hà Nội Vũ Đại Thắng nói về đột phá quy hoạch và những việc lớn của Thủ đô thời gian tới

    Tin tức

    Tại buổi tiếp xúc cử tri, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Đại Thắng đã chia sẻ định hướng đột phá về quy hoạch, sắp xếp bộ máy và triển khai các dự án chiến lược, tạo nền tảng phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đánh bại người Thái và Myanmar, cầu mây Việt Nam giành HCV SEA Games lịch sử
    Thể thao

    Đánh bại người Thái và Myanmar, cầu mây Việt Nam giành HCV SEA Games lịch sử

    Thể thao

    Cầu mây Việt Nam giành chiếc HCV SEA Games lịch sử khi đánh bại người Thái ở bán kết và khuất phục đối thủ Myanmar trong trận chung kết nội dung nam 4 người.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Highlight: ĐT futsal nữ Việt Nam vô địch SEA Games 33, lập kỳ tích lịch sử
    Thể thao

    Highlight: ĐT futsal nữ Việt Nam vô địch SEA Games 33, lập kỳ tích lịch sử

    Thể thao

    ĐT futsal nữ Việt Nam đánh bại Indonesia 5-0 trong trận chung kết để lên ngôi vô địch SEA Games 33. Đây là lần đầu tiên futsal Việt Nam lên ngôi ở một kỳ SEA Games.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tử vi ngày mai: 4 con giáp có năng khiếu kiếm tiền, kinh doanh phát đạt, thành công lớn hơn từ tháng 1/2026
    Gia đình

    Tử vi ngày mai: 4 con giáp có năng khiếu kiếm tiền, kinh doanh phát đạt, thành công lớn hơn từ tháng 1/2026

    Gia đình

    Theo tử vi ngày mai, tháng 1/2026, 4 con giáp sẽ gặp gỡ nhiều đối tác cùng chí hướng và khách hàng quan trọng, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển kinh doanh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    VĐV Trần Ngọc Thanh - HCB môn kéo co tại SEA Games 33: “Ban ngày tôi làm luật sư, tối muộn vẫn lên sàn tập”
    Thể thao

    VĐV Trần Ngọc Thanh - HCB môn kéo co tại SEA Games 33: “Ban ngày tôi làm luật sư, tối muộn vẫn lên sàn tập”

    Thể thao

    "Chúng tôi không thể sống bằng kéo co, nên tất cả thành viên trong đội đều phải có một công việc khác" - VĐV Trần Ngọc Thanh, thành viên đội tuyển kéo co nữ Việt Nam tại SEA Games 33 chia sẻ với Dân Việt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phường Dương Nội (Hà Nội): Hai xưởng dệt tiếp tục xả khói ô nhiễm ra môi trường
    Bạn đọc

    Phường Dương Nội (Hà Nội): Hai xưởng dệt tiếp tục xả khói ô nhiễm ra môi trường

    Bạn đọc

    Ghi nhận của Phóng viên Báo điện tử Dân Việt các ngày 16 và 18/12, hai xưởng dệt trên đường Ỷ La, phường Dương Nội, TP. Hà Nội đang xả khói có dấu hiệu ô nhiễm ra môi trường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bị rắn cắn nguy kịch, học sinh lớp 1 được CSGT Đà Nẵng mở đường đưa đi cấp cứu
    Xã hội

    Bị rắn cắn nguy kịch, học sinh lớp 1 được CSGT Đà Nẵng mở đường đưa đi cấp cứu

    Xã hội

    Trong lúc tuần tra trên tuyến ĐT602, lực lượng CSGT Đà Nẵng đã kịp thời sử dụng xe đặc chủng mở đường đưa một học sinh lớp 1 bị rắn cắn trong tình trạng nguy kịch đến bệnh viện cấp cứu an toàn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chiến thắng không thể thiếu phụ nữ: Ukraine lập đội chiến đấu toàn nữ hạ gục mục tiêu Nga
    Thế giới

    Chiến thắng không thể thiếu phụ nữ: Ukraine lập đội chiến đấu toàn nữ hạ gục mục tiêu Nga

    Thế giới

    Quân đội Ukraine thông báo thành lập Harpies, một đơn vị dùng drone và robot chiến đấu nơi các nữ quân nhân sẽ toàn quyền thực hiện các cuộc tấn công gây sát thương nhắm vào lực lượng Nga, trong bối cảnh Ukraine triển khai hơn 70.000 phụ nữ trong lực lượng vũ trang, tăng 40% kể từ năm 2021.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Chưa xem xét đặt tên đường phố mang tên cố Phó Thủ tướng Lê Văn Thành ở Hải Phòng

    Chưa xem xét đặt tên đường phố mang tên cố Phó Thủ tướng Lê Văn Thành ở Hải Phòng

    2

    Kiev chỉ còn vài ngày: Mỹ có thể rút lại đảm bảo an ninh cho Ukraine

    Kiev chỉ còn vài ngày: Mỹ có thể rút lại đảm bảo an ninh cho Ukraine

    3

    Nghệ sĩ Ưu tú từ chối xin danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, tậu biệt thự trị giá gần 2 triệu đô, giờ cuộc sống ra sao?

    Nghệ sĩ Ưu tú từ chối xin danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, tậu biệt thự trị giá gần 2 triệu đô, giờ cuộc sống ra sao?

    4

    “HDPE là ngon luôn” – Cụm từ kỹ thuật bất ngờ trở thành trend cực hót mạng xã hội

    “HDPE là ngon luôn” – Cụm từ kỹ thuật bất ngờ trở thành trend cực hót mạng xã hội

    5

    Vì sao quả chuông nặng nhất thế giới không bao giờ được đánh?

    Vì sao quả chuông nặng nhất thế giới không bao giờ được đánh?
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media