Chủ đề nóng

Đồng đội ở U23 Việt Nam kêu gọi giúp đỡ gia đình Đặng Ngọc Tuấn

Chủ nhật, ngày 25/02/2018 19:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thủ môn số 3 của U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á vừa qua, Đặng Ngọc Tuấn đang phải đối diện với hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn và cần được sự giúp đỡ.
Bình luận 0

Thủ môn số 3 của U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á vừa qua, Đặng Ngọc Tuấn có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Mẹ của Đặng Ngọc Tuấn bị ung thư phổi giai đoạn 2, trong khi bố của Đặng Ngọc Tuấn sức khoẻ yếu nên thu nhập của gia đình không đủ để trang trải viện phí.

Thủ môn Đặng Ngọc Tuấn.

Với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của gia đình thủ môn Đặng Ngọc Tuấn, đội bóng HAT FC của ca sĩ Tuấn Hưng sẽ có trận giao hữu từ thiện CLB Bóng Đá nghệ Sĩ V-Stars để gây quỹ từ thiện giúp đỡ gia đình thủ môn Đặng Ngọc Tuấn.

Trận đấu nhằm vận động, quyên góp, chia sẻ hoàn cảnh khó khăn với gia đình thủ môn Đặng Ngọc Tuấn giữa HAT FC và CLB Bóng Đá nghệ Sĩ V-Stars sẽ diễn ra lúc 4h30 chiều mùng 10 Tết (25.2.2018) tại Sân vận động C500 – Học viện An ninh, Hà Đông, Hà Nội.

Ngay sau khi có thông tin về trận đấu từ thiện giữa HAT FC và CLB Bóng Đá nghệ Sĩ V-Stars, các đồng đội của Đặng Ngọc Tuấn ở U23 Việt Nam như thủ môn Bùi Tiến Dũng hay tiền đạo Hà Đức Chinh đã lên tiếng kêu gọi ủng hộ trên trang cá nhân và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng mạng.

Tại VCK U23 châu Á vừa qua, Ngọc Tuấn đóng vai trò dự bị cho các thủ môn Văn Hoàng và Tiến Dũng nên anh không được ra sân một phút nào.

PV (Football-Tribe)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem