×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Dân Việt đồng hành cùng bà con vùng lũ
    Góp ý cho Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIV
    95 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
    Gala ảnh Dân Việt với Thu vàng
    Nhà đất
    • Chính sách
    • Địa ốc
    • Dự án
    • Kiến trúc
    • Vật liệu mới
    • Danviet.vn
    • Nhà đất
    • Chính sách
    • Địa ốc
    • Dự án
    • Kiến trúc
    • Vật liệu mới
    Thứ năm, ngày 28/03/2019 07:00 GMT+7

    Dự án khách sạn 5 sao 12 Trần Phú: Dân kiện UBND TP Hải Phòng, Toà bác đơn

    + aA -
    Vũ Thị Hải Thứ năm, ngày 28/03/2019 07:00 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Tòa án nhân dân TP Hải Phòng đã bác đơn kiện UBND TP Hải Phòng của một số cựu giáo chức về việc thu hồi đất để làm dự án khách sạn 5 sao 12 Trần Phú.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  

    Tòa án nhân dân TP Hải Phòng vừa mở phiên tòa công khai xét xử sơ thẩm vụ án hành chính giữa nguyên đơn khởi kiện là một số cựu giáo chức Trường THPT Năng khiếu Trần Phú và bị đơn là UBND TP Hải Phòng, UBND quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Thẩm phán Đặng Nguyên Hạnh chủ tọa phiên xét xử.

    Ông Nguyễn Đình Chuyến, Phó chủ tịch UBND TP (nhận ủy quyền của Chủ tịch UBND TP) và Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền Bùi Thanh Sơn tham gia phiên tòa với tư cách đại diện người bị kiện. Ông Đoàn Thái Sơn, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Trần Phú tham gia phiên tòa với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.

    Theo nội dung vụ án, các nguyên đơn tập trung yêu cầu Tòa án giải quyết các nội dung: hủy bỏ Quyết định số 210 ký ngày 27.2.2018, Quyết định số 209 ngày 27.2.2018, Quyết định số 375 ngày 20.3.2018 của UBND quận Ngô Quyền về thu hồi đất, phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và cưỡng chế thu hồi đất thực hiện dự án xây dựng khách sạn 5 sao tại khu đất số 12 Trần Phú; xác định hành vi không giao thông báo thu hồi đất cho các hộ dân đang sử dụng đất tại số 12 Trần Phú là trái pháp luật; bồi thường thiệt hại về vật chất, tinh thần cho người khởi kiện do bị  thu hồi đất, cưỡng chế thu hồi đất trái pháp luật gây ra.

    Cựu giáo chức tố UBND TP Hải Phòng thu hồi đất trái luật

    Đại diện nguyên đơn, luật sư bảo vệ quyền lợi cho một số hộ gia đình là thầy cô giáo đã về hưu, trình bày: Các hộ dân ở đây là những cựu giáo chức, được nhà trường phân phối nhà ở từ rất lâu (có người được phân nhà ở từ năm 1956...), họ đã sinh sống ổn định, lâu dài, không có tranh chấp, do đó, đất của các hộ đang sử dụng thuộc trường hợp được cấp quyền sử dụng đất và phải được bồi thường về đất;

    Quang cảnh phiên tòa xét xử sơ thẩm

    “UBND quận Ngô Quyền ban hành quyết định 210 ngày 28.2.2018, quyết định 209 ngày 28.2.2018 là trái thẩm quyền, vì khu đất 12 Trần Phú là đất Trường THNK Trần Phú và các hộ dân đang sử dụng nên khi thu hồi đất của tổ chức và có cả của các hộ dân thì thuộc thẩm quyền của UBND thành phố; Quyết định 210 của UBND quận Ngô Quyền ban hành sau thông báo thu hồi đất chưa đủ 180 ngày theo qui định của luật Đất đai; quyết định này không được giao cho các hộ dân là trái qui định”, luật sư nguyên đơn cho biết.

    Tin liên quan

    Có hay không lợi ích nhóm tại dự án khách sạn 5 sao 12 Trần Phú?

    Cũng theo luật sư bên nguyên đơn, UBND TP Hải Phòng ủy quyền cho UBND quận Ngô Quyền ra quyết định thu hồi đất, quyết định phê duyệt phương án bồi thường hỗ trợ về đất chỉ bằng văn bản thông báo của Văn phòng UBND TP là không đúng qui định của pháp luật về ủy quyền;  

    UBND TP Hải Phòng ra thông báo thu hồi đất số 469 ngày 7.11.2017 khi dự án này không nằm trong danh sách các dự án đầu tư có kế hoạch thu hồi đất năm 2017 được Hội đồng nhân dân TP chấp thuận tại Nghị quyết 149/2016 là trái với luật đất đai;

    Ông Lê Văn Thành, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP thay mặt thường trực Hội đồng nhân dân thành phố ký văn bản số 50 ngày 4.5.2017, bổ sung danh sách các dự án thu hồi đất năm 2017 là lạm quyền…

    UBND TP khẳng định thu hồi đất có căn cứ

    Tranh luận lại với các quan điểm trên, ông Nguyễn Đình Chuyến, Phó Chủ tịch UBND TP; ông Bùi Thanh Sơn, Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền; luật sư Nguyễn Đình Hưng; Văn phòng Luật sư Hưng Giang - Đoàn Luật sư TP Hà Nội, đại diện cho người bị kiện, khẳng định: Khu đất số 12 (cũ) đường Trần Phú có diện tích hơn 10.000 m2 được thể hiện tại 3 bằng khoán từ thời Pháp thuộc. Trải qua nhiều giai đoạn quản lý khác nhau, khu đất được giao cho Trường THPT Kiều Trung, Trường THPT Đoàn Kết, sau đó là Trường THPT Năng khiếu Trần Phú. Năm 1994, UBND thành phố có quyết định số 808/QĐ-UBND giao cho Trường THPT chuyên Trần Phú quản lý.

    Trong suốt quá trình quản lý từ trường Kiều Trung, trường Đoàn Kết, sau này là Trường THPT Năng khiếu Trần Phú, một số giáo viên được nhà trường cấp nhà ở để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác. Tuy nhiên, toàn bộ diện tích đất hơn 10.000 m2 vẫn thuộc quyền quản lý của nhà trường.

    Công trường xây dựng khách sạn 5 sao 12 Trần Phú đang thi công

    Vì vậy, theo quy định của pháp luật trong lĩnh vực đất đai, các hộ không thuộc diện được cấp GCNQSDĐ và không phải đối tượng có đất bị thu hồi khi thành phố thu hồi đất để thực hiện dự án khách sạn 5 sao tại số 12 đường Trần Phú.

    Ngày 4.5.2017, ông Lê Văn Thành, thay mặt Thường trực HĐND TP ban hành văn bản số 50 về việc bổ sung danh mục các công trình, dự án phải thu hồi đất trong năm 2017, trong đó có Dự án đầu tư xây dựng khách sạn 5 sao tại số 12 đường Trần Phú. Việc ký văn bản nói trên căn cứ vào khoản 3, điều 2 Nghị quyết 149 ngày 13.12.2016 của HĐND TP.

    Ngày 7.11.2017, UBND TP Hải Phòng ban hành Thông báo số 469 thu hồi đất số 12 đường Trần Phú.

    Ngày 19.1.2018, UBND quận Ngô Quyền có văn bản số 99, báo cáo UBND TP Hải Phòng, việc thu hồi đất của Trường THPT Năng khiếu Trần Phú thuộc thẩm quyền của UBND TP, đồng thời UBND quận Ngô Quyền đề xuất UBND TP ủy quyền cho UBND quận thực hiện các trình tự thủ tục thu hồi đất theo qui định.  

    Ngày 19.1.2018, Văn phòng UBND TP Hải Phòng có văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP đồng ý với đề xuất  của UBND quận Ngô Quyền, giao cho UBND quận Ngô Quyền thực hiện các thủ tục, trình tự thu hồi đất theo qui định của pháp luật.

    Tin liên quan

    Dự án khách sạn 5 sao 12 Trần Phú: Vì sao các hộ dân chưa đồng thuận?

    Theo ủy quyền của UBND TP, ngày 28.2.2018, UBND quận Ngô Quyền ban hành Quyết định số 210 về việc thu hồi đất thực hiện Dự án đầu tư xây dựng khách sạn 5 sao tại số 12 (cũ) đường Trần Phú, đối với tổ chức có đất bị thu hồi là Trường THPT chuyên Trần Phú; Quyết định số 209 phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ tài sản, vật kiến trúc đối với 23 hộ dân.  

    Các hộ dân đang sử dụng đất trong khuôn viên Trường THPT chuyên Trần Phú không phải là đối tượng có đất bị thu hồi, nên theo quy định  của luật đất đai, UBND quận Ngô Quyền không ban hành thông báo thu hồi đất, quyết định thu hồi đất đối với các hộ này. Cũng vì các hộ dân không phải là đối tượng thu hồi đất nên UBND quận Ngô Quyền không giao quyết định 210 ngày 28.2.2018 cho các hộ dân là đúng qui định.

    Khi nhận được thông báo thu hồi đất, ngày 26.2.2018, Trường THPT Năng khiếu Trần Phú đã có văn bản chấp thuận, đồng ý bàn giao đất nên việc UBND quận Ngô Quyền ra quyết định thu hồi đất khi chưa đủ 180 ngày là đúng với qui định tại khoản 2 điều 67 Luật Đất đai.

    Do một số hộ dân chưa nhận tiền hỗ trợ, chưa di chuyển, nên ngày 20.3.2018, UBND quận Ngô Quyền ra Quyết định số 375 cưỡng chế thu hồi đất. Trước khi thực hiện việc cưỡng chế, UBND phường Lương Khánh Thiện đã lập đoàn công tác gồm đại diện các đoàn thể, các tổ chức chính trị- xã hội của địa phương đến các hộ dân để vận động, thuyết phục nhưng các hộ dân không có nhà, không nghe điện thoại. Đoàn công tác đã lập biên bản chuyển UBND quận lên kế hoạch cưỡng chế.

    Toà bác đơn kiện các cựu giáo chức

    Sau khi nghe các bên trình bày quan điểm, lý lẽ, chứng cứ và tranh luận công khai tại Tòa, ý kiến về đường lối xét xử của đại diện Viện Kiểm sát nhân dân thành phố, Hội đồng xét xử nhận định: Việc đầu tư xây dựng khách sạn 5 sao tại khu đất số 12 (cũ) đường Trần Phú là dự án góp phần chỉnh trang và phát triển đô thị thành phố, thuộc trường hợp thu hồi đất, không thuộc trường hợp phải thỏa thuận với người sử dụng đất.

    Về căn cứ thu hồi đất, việc chấp thuận dự án đầu tư thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân thành phố. Trong Nghị quyết 149 Kỳ họp HĐND thành phố tháng 12.2016 không có dự án đầu tư xây dựng khách sạn 5 sao tại khu đất số 12 đường Trần Phú. Tuy nhiên, Thường trực HĐND TP đã có văn bản số 50 bổ sung danh mục dự án nói trên theo qui định tại khoản 3 điều 2 của Nghị quyết 149. Tại kỳ họp thứ 5 HĐND Tp vào tháng 7.2017 đã thông qua văn bản số 50 nói trên.

    Quang cảnh dự án khách sạn 5 sao 12 Trần Phú, Hải Phòng

    Mặt khác, các hộ dân không thuộc đối tượng có đất bị thu hồi nên không được bồi thường về đất, chỉ được hỗ trợ một phần công trình, vật kiến trúc đã xây dựng, cải tạo trong quá trình sử dụng và tạo điều kiện về chỗ ở là đúng qui định của luật đất đai.

    Tuy nhiên, trong quá trình giải quyết, tiếp thu các kiến nghị của người dân và đề xuất của UBND quận Ngô Quyền, UBND TP Hải Phòng đã quyết định áp dụng chính sách hỗ trợ khác để có thể hỗ trợ cho các hộ dân ở mức cao nhất, tương đương chính sách dành cho các hộ dân bị thu hồi đất do sử dụng đất được giao trái thẩm quyền hoặc sử dụng đất phù hợp với quy hoạch. Theo đó, các hộ dân được hỗ trợ 100% giá trị vật kiến trúc, hỗ trợ về đất bằng 60% giá trị theo bảng giá đất, được hỗ trợ giao 60m2 đất có thu tiền sử dụng đất. Hội đồng xét xử cũng nhận thấy, đây là mức hỗ trợ cao nhất so với các dự án khác trên địa bàn TP.

    Về các Quyết định số 210, 209, 375 thu hồi, phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và cưỡng chế thu hồi đất, Hội đồng xét xử nhận định các quyết định nói trên được UBND quận Ngô Quyền ban hành theo sự ủy quyền của UBND thành phố là đúng quy định của pháp luật.

    Về hành vi hành chính không giao quyết định thu hồi đất cho các hộ dân, Hội đồng xét xử xét thấy, các hộ dân không thuộc đối tượng có đất bị thu hồi nên UBND quận Ngô Quyền không giao quyết định thu hồi đất cho các hộ là đúng qui định.

    Đối với yêu cầu bồi thường thiệt hại về vật chất và tinh thần, HĐXX nhận định, người bị khởi kiện không có lỗi nên yêu cầu này không được chấp nhận.

    Từ những phân tích, đánh giá, nhận định nêu trên, trên cơ sở xem xét khách quan toàn bộ nội dung vụ việc, chứng cứ có trong hồ sơ, Hội đồng xét xử đã quyết định bác toàn bộ các nội dung khởi kiện của các hộ dân.

    Trong quá trình thụ lý vụ án đưa ra xét xử, đã có 3 hộ dân xin rút đơn khởi kiện là hộ các ông bà Tạ Thị Thanh Thủy, Vũ Kim Đan, Nguyễn Lương Điền được Hội đồng xét xử ra quyết định đình chỉ yêu cầu khởi kiện. Hội đồng xét xử cũng quyết định miễn nộp tiền án phí đối với một số người khởi kiện vì lý do cao tuổi.

    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • Dự án khách sạn 5 sao 12 Trần Phú
    • khách sạn 5 sao 12 trần phú hải phòng
    • Lê Văn Thành
    • bí thư Hải Phòng Lê Văn Thành
    • UBND TP Hải Phòng
    • người dân khiếu nại
    • cựu giáo chức kiện UBND TP Hải Phòng
    • toà án nhân dân TP Hải Phòng
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Định giá đất: Mắt xích quyết định trong sửa Luật Đất đai 2024 (Bài 2)

    Định giá đất: Mắt xích quyết định trong sửa Luật Đất đai 2024 (Bài 2)

    Đại biểu Quốc hội phản ứng, lo thu hồi đất với 25% diện tích, số hộ không đồng thuận giúp “nhà đầu tư trục lợi”

    Đại biểu Quốc hội phản ứng, lo thu hồi đất với 25% diện tích, số hộ không đồng thuận giúp “nhà đầu tư trục lợi”

    Cổ phiếu bất động sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng kéo thị trường vượt 1.700 điểm

    Cổ phiếu bất động sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng kéo thị trường vượt 1.700 điểm

    Phú Quốc chuẩn bị đón thêm dự án bất động sản gần 1,3 tỷ USD

    Phú Quốc chuẩn bị đón thêm dự án bất động sản gần 1,3 tỷ USD

    Sửa Luật Đất đai 2024: Thực tiễn vênh luật, thị trường lúng túng (Bài 1)

    Sửa Luật Đất đai 2024: Thực tiễn vênh luật, thị trường lúng túng (Bài 1)

    Xuất khẩu khó, nhu cầu trong nước tăng 20%: Thép Việt tìm điểm cân bằng mới

    Xuất khẩu khó, nhu cầu trong nước tăng 20%: Thép Việt tìm điểm cân bằng mới

    Những lợi thế thương mại độc bản của biệt thự đơn lập đầu hồi có sân vườn tại Vinhomes Golden City

    Những lợi thế thương mại độc bản của biệt thự đơn lập đầu hồi có sân vườn tại Vinhomes Golden City

    Tin nổi bật

    Sửa Luật Đất đai 2024: Thực tiễn vênh luật, thị trường lúng túng (Bài 1)

    Sửa Luật Đất đai 2024: Thực tiễn vênh luật, thị trường lúng túng (Bài 1)

    Từng được kỳ vọng tháo gỡ ách tắc, Luật Đất đai 2024 lại nhanh chóng bộc lộ khoảng trống pháp lý, khiến doanh nghiệp khó khăn.

    Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng “phi mã”, trở thành người giàu 97 thế giới

    Nhà đất
    Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng “phi mã”, trở thành người giàu 97 thế giới

    Bảng giá đất 2026: Thị trường bất động sản đứng trước chu kỳ “tái định vị” mới

    Nhà đất
    Bảng giá đất 2026: Thị trường bất động sản đứng trước chu kỳ “tái định vị” mới

    Ngôi nhà cấp 4 “giả vờ”: Kiến trúc 3 tầng ẩn mình theo địa hình

    Nhà đất
    Ngôi nhà cấp 4 “giả vờ”: Kiến trúc 3 tầng ẩn mình theo địa hình

    VNREA siết kỷ luật môi giới: Ngăn "suất ưu tiên", chặn thổi giá nhà ở xã hội

    Nhà đất
    VNREA siết kỷ luật môi giới: Ngăn 'suất ưu tiên', chặn thổi giá nhà ở xã hội

    Đọc thêm

    Tỉnh nào trong 34 tỉnh, thành phố của Việt Nam có một nơi ví như 'đất biết nở, rừng biết đi'?
    Nhà nông

    Tỉnh nào trong 34 tỉnh, thành phố của Việt Nam có một nơi ví như "đất biết nở, rừng biết đi"?

    Nhà nông

    Thuộc xã Đất Mũi, tỉnh Cà Mau, Vườn quốc gia Mũi Cà Mau (tỉnh Cà Mau) có diện tích tự nhiên 41.862 ha, gồm: 12.203 ha phân khu bảo vệ nghiêm ngặt; 2.859 ha phân khu phục hồi sinh thái và phần diện tích còn lại thuộc phân khu hành chính.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giải báo chí về nông nghiệp, nông dân, nông thôn: Nối dài những câu chuyện truyền cảm hứng của người đồng bằng
    Nhà nông

    Giải báo chí về nông nghiệp, nông dân, nông thôn: Nối dài những câu chuyện truyền cảm hứng của người đồng bằng

    Nhà nông

    Trong số những tác phẩm xuất sắc nhất của Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam lần thứ III - năm 2025, loạt ký sự truyền hình: Đồng bằng sông Cửu Long 50 năm vươn ra biển lớn" của nhóm tác giả Báo và Phát thanh, truyền hình Vĩnh Long gây dấu ấn đặc biệt nhờ những câu chuyện dựng xây đất chín rồng. Giải báo chí do Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt và Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank) được giao trực tiếp thực hiện.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Định giá đất: Mắt xích quyết định trong sửa Luật Đất đai 2024 (Bài 2)
    Nhà đất

    Định giá đất: Mắt xích quyết định trong sửa Luật Đất đai 2024 (Bài 2)

    Nhà đất

    Luật Đất đai 2024 đang được xem xét sửa đổi, trong đó, định giá đất nổi lên như một “điểm nghẽn” then chốt, tác động trực tiếp đến ngân sách Nhà nước, quyền lợi người dân, doanh nghiệp và sự vận hành của toàn bộ thị trường bất động sản.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Phát hiện 2 người tử vong bất thường trong ngôi nhà; bé gái bị xích chân trong căn phòng bẩn thỉu
    Pháp luật

    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Phát hiện 2 người tử vong bất thường trong ngôi nhà; bé gái bị xích chân trong căn phòng bẩn thỉu

    Pháp luật

    Phát hiện 2 người tử vong bất thường trong ngôi nhà ở Hà Nội; công an vào cuộc vụ bé gái bị xích chân trong căn phòng bẩn thỉu; lời khai của đối tượng lao xe ô tô vào người thân khiến 1 phụ nữ tử vong ở Tây Ninh... là những tin nóng 24 giờ qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nga đẩy người Ukraine ra khỏi các thị trấn biên giới quan trọng
    Thế giới

    Nga đẩy người Ukraine ra khỏi các thị trấn biên giới quan trọng

    Thế giới

    Quân đội Nga đã kiểm soát một số thành phố tiền tuyến quan trọng, bao gồm Pokrovsk và Volchansk ở vùng Kharkov, Tổng tham mưu trưởng Nga, Valery Gerasimov, đã thông báo với Tổng thống Vladimir Putin.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Quốc gia châu Phi nổi lên là thị trường mua gạo Việt Nam nhiều nhất đang đối mặt với cuộc khủng hoảng về lúa gạo
    Nhà nông

    Quốc gia châu Phi nổi lên là thị trường mua gạo Việt Nam nhiều nhất đang đối mặt với cuộc khủng hoảng về lúa gạo

    Nhà nông

    Theo bản tin lúa gạo mới nhất của Hiệp hội Lương thực Việt Nam, Ghana - quốc gia đang nổi lên là thị trường xuất khẩu gạo lớn nhất của Việt Nam trong 9 tháng năm 2025 sau khi Philippines tạm ngừng nhập khẩu gạo đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng trong ngành lúa gạo.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Lan kiến nghị tăng cường năng lực hệ thống thú y
    Nhà nông

    Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Lan kiến nghị tăng cường năng lực hệ thống thú y

    Nhà nông

    Góp ý cho Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 15 luật trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường tại phiên thảo luận của Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, GS.TS Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam kiến nghị cần nhấn mạnh hơn yêu cầu tăng cường năng lực hệ thống thú y.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Con số may mắn hôm nay ngày 2/12: Tý- Sửu tài lộc dồi dào, Ngọ - Mão tình cảm chứa chan, Hợi làm gì cũng xui xẻo
    Gia đình

    Con số may mắn hôm nay ngày 2/12: Tý- Sửu tài lộc dồi dào, Ngọ - Mão tình cảm chứa chan, Hợi làm gì cũng xui xẻo

    Gia đình

    Với con số may mắn hôm nay ngày 2/12, hầu như 12 con giáp đều gặp vận may, sự nghiệp thuận lợi, tài lộc gia tăng, chuyện tình cảm cũng ấm êm, hạnh phúc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem phim, tôi chợt nhận ra: Có những vết thương nhìn như 'vặt vãnh' nhưng đau suốt cả đời
    Gia đình

    Xem phim, tôi chợt nhận ra: Có những vết thương nhìn như "vặt vãnh" nhưng đau suốt cả đời

    Gia đình

    Không phải tất cả nỗi đau đều nhìn thấy bằng mắt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Video: Tăng cường hợp tác công - tư giữa Khuyến nông và doanh nghiệp
    Video

    Video: Tăng cường hợp tác công - tư giữa Khuyến nông và doanh nghiệp

    Video

    Trong bối cảnh nông nghiệp Việt Nam chuyển mạnh sang mô hình xanh, tuần hoàn và ứng dụng công nghệ cao, hợp tác công – tư (PPP) trở thành yêu cầu cấp thiết. Sự kết nối giữa hệ thống khuyến nông và doanh nghiệp được kỳ vọng thúc đẩy chuyển giao kỹ thuật, hình thành các mô hình kinh tế hiệu quả, giúp nông dân nâng cao năng suất, chất lượng và sức cạnh tranh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lên ngôi hoàng đế, con trai Lê Lợi vì đa tình, ham mê tửu sắc mà gây ra hàng loạt thảm án
    Đông Tây - Kim Cổ

    Lên ngôi hoàng đế, con trai Lê Lợi vì đa tình, ham mê tửu sắc mà gây ra hàng loạt thảm án

    Đông Tây - Kim Cổ

    Lê Thái Tông là vị hoàng đế tài giỏi biết nối giữ cơ đồ. Song, vì đa tình, quá mê tửu sắc, đến nỗi thình lình băng hà ở bên ngoài cũng là tự mình chuốc lấy tai họa. Và theo sử cũ thì đây là nguyên nhân dẫn đến vụ thảm án tàn khốc và cũng là oan án lớn nhất trong lịch sử các triều đại phong kiến ở Việt Nam - vụ án “Lệ Chi Viên”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vị hoàng đế Trung Hoa có hậu vận bi thảm tột cùng là ai?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Vị hoàng đế Trung Hoa có hậu vận bi thảm tột cùng là ai?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Trong lịch sử Trung Hoa, hiếm có một vị hoàng đế nào mang vận mệnh đối lập sâu sắc như Tống Huy Tông: tài hoa xuất chúng trong nghệ thuật nhưng lại chịu kết cục bi thương đến tận cùng, đi từ vị trí chí tôn thiên tử đến cảnh tù nhân lưu đày nơi đất khách.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thòng lọng đang siết chặt - phương Tây bình luận về trạng thái tuyệt vọng của ông Zelensky
    Điểm nóng

    Thòng lọng đang siết chặt - phương Tây bình luận về trạng thái tuyệt vọng của ông Zelensky

    Điểm nóng

    Việc Quân đội Ukraine leo thang căng thẳng ở Biển Đen chỉ làm xấu đi vị thế của Tổng thống Volodymyr Zelensky - Zoltán Koskovich, một nhà phân tích tại Trung tâm Quyền Cơ bản Hungary, nhận định.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin tối (1/12): Quan điểm sốc của HLV Polking về Đoàn Văn Hậu
    Thể thao

    Tin tối (1/12): Quan điểm sốc của HLV Polking về Đoàn Văn Hậu

    Thể thao

    Quan điểm sốc của HLV Polking về Đoàn Văn Hậu; U17 Thái Lan được thưởng 1 triệu Baht; HLV Zain quyết đánh bại U22 Việt Nam; tuyển thủ Thuỵ Điển bị phạt vì chế nhạo đối thủ; Enzo Fernandez muốn thay Messi làm thủ quân ĐT Argentina.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trưởng đoàn đàm phán Ukraine vướng bê bối tham nhũng, ông Zelensky hứng thêm chỉ trích dữ dội
    Thế giới

    Trưởng đoàn đàm phán Ukraine vướng bê bối tham nhũng, ông Zelensky hứng thêm chỉ trích dữ dội

    Thế giới

    Tổng thống Volodymyr Zelensky đã bị cáo buộc “đặt lòng trung thành cá nhân lên trên năng lực chuyên môn” khi bổ nhiệm Rustem Umerov vào vị trí trưởng đoàn đàm phán hòa bình mới của Ukraine.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tiền vệ Nguyễn Đức Việt chia tay U22 Việt Nam: Cái kết biết trước!
    Thể thao

    Tiền vệ Nguyễn Đức Việt chia tay U22 Việt Nam: Cái kết biết trước!

    Thể thao

    Khi Nguyễn Đức Việt được triệu tập bổ sung lên U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 33, không ít người tỏ ra bất ngờ vì tiền vệ này chưa ra sân phút nào kể từ đầu giải. Chính vì thế, việc anh bị HLV Kim Sang-sik gạch tên khi chốt danh sách là điều đã được dự đoán từ trước.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thuê nhà nghỉ cho người yêu để bỏ trốn, Bùi Thị Kim Liên bị cảnh sát truy nã
    Pháp luật

    Thuê nhà nghỉ cho người yêu để bỏ trốn, Bùi Thị Kim Liên bị cảnh sát truy nã

    Pháp luật

    Bùi Thị Kim Liên, 26 tuổi, bị Công an TP Hà Nội truy nã sau khi bị cáo buộc thuê nhà nghỉ cho người yêu lẩn trốn sau vụ hỗn chiến liên quan mâu thuẫn đòi nợ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người phụ nữ bị đột quỵ khi đi vệ sinh lúc 2 giờ sáng, bác sĩ khuyên cách phòng tránh vào mùa lạnh
    Xã hội

    Người phụ nữ bị đột quỵ khi đi vệ sinh lúc 2 giờ sáng, bác sĩ khuyên cách phòng tránh vào mùa lạnh

    Xã hội

    Đi vệ sinh lúc 2 giờ sáng, bà C. (75 tuổi) đột ngột xuất hiện đau đầu chóng mặt, méo miệng, nói khó, tê bì yếu nửa người trái, đi lại mất thăng bằng... và được gia đình đưa tới bệnh viện khám, chữa...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khuất Văn Khang nói gì khi đeo băng thủ quân U22 Việt Nam?
    Thể thao

    Khuất Văn Khang nói gì khi đeo băng thủ quân U22 Việt Nam?

    Thể thao

    Chiều 1/12, ngay sau khi ổn định nơi lưu trú tại Bangkok, đội tuyển U22 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên, chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 33.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lần đầu trong 70 năm, châu Âu hoảng loạn, không còn tin được Mỹ bảo vệ
    Thế giới

    Lần đầu trong 70 năm, châu Âu hoảng loạn, không còn tin được Mỹ bảo vệ

    Thế giới

    Sau 7 thập kỷ lệ thuộc vào ô an ninh của Washington, châu Âu lần đầu rơi vào trạng thái hoang mang thật sự khi niềm tin vào lá chắn Mỹ lung lay dữ dội, các chuyên gia bình luận. Những tín hiệu cứng rắn từ chính quyền Trump, nguy cơ Mỹ thu hẹp cam kết quốc phòng, diễn biến tại Ukraine đang khiến các thủ đô châu Âu lo lắng đặt câu hỏi nếu Mỹ không còn bảo vệ, liệu lục địa già có thể tự chống đỡ trước các mối đe dọa?

    Chia sẻ Chia sẻ
    2 Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội nghỉ hưu trước tuổi
    Tin tức

    2 Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội nghỉ hưu trước tuổi

    Tin tức

    Ngày 1/12, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội đã tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Thành ủy.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang: 'Trở thành công dân Việt Nam và đại diện cho đất nước là giấc mơ lớn nhất của tôi'
    Thể thao

    Thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang: "Trở thành công dân Việt Nam và đại diện cho đất nước là giấc mơ lớn nhất của tôi"

    Thể thao

    Trở thành công dân Việt Nam và đại diện cho đất nước là giấc mơ lớn nhất và mục tiêu của tôi kể từ ngày đầu tiên tôi đến đây. Việt Nam đã trở thành nhà của tôi, và tôi cảm thấy sự gắn kết mạnh mẽ với văn hoá, con người và bóng đá nơi đây...", thủ thành của CLB Công an TP.HCM chia sẻ về việc mình chuẩn bị có quốc tịch và trở thành công dân Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đại biểu Quốc hội phản ứng, lo thu hồi đất với 25% diện tích, số hộ không đồng thuận giúp “nhà đầu tư trục lợi”
    Nhà đất

    Đại biểu Quốc hội phản ứng, lo thu hồi đất với 25% diện tích, số hộ không đồng thuận giúp “nhà đầu tư trục lợi”

    Nhà đất

    Thảo luận về dự thảo Nghị quyết về cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai, nhiều đại biểu Quốc hội đặt lo ngại quy định cho phép thu hồi phần diện tích còn lại sau khi 75% tổng số diện tích, số hộ dân có đất đạt thoả thuận đền bù, giao đất cho chủ đầu tư.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Eximbank trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh
    Doanh nghiệp

    Eximbank trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh

    Doanh nghiệp

    Ngày 27/11/2025, Eximbank phối hợp cùng Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (UEH) trao 15 suất học bổng trị giá 300 triệu đồng cho 15 sinh viên xuất sắc. Đây là năm thứ ba liên tiếp Eximbank đồng hành cùng UEH trong chương trình “Eximbank - Phát triển tài năng”, nhằm hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện và góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành tài chính - ngân hàng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thể dục dụng cụ được treo thưởng nóng trước thềm SEA Games 33
    Thể thao

    Thể dục dụng cụ được treo thưởng nóng trước thềm SEA Games 33

    Thể thao

    Các VĐV giành HCV ở môn thể dụng dụng cụ và aerobic tại SEA Games 33 sẽ nhận được thưởng nóng từ Liên đoàn Thể dục Việt Nam lên đến 10 triệu đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tử vi ngày mai: 3 con giáp tài lộc nhân đôi, cuộc sống sung túc trong mùa đông này, cuối năm đón Tết ấm no
    Gia đình

    Tử vi ngày mai: 3 con giáp tài lộc nhân đôi, cuộc sống sung túc trong mùa đông này, cuối năm đón Tết ấm no

    Gia đình

    Theo tử vi ngày mai, 3 con giáp may mắn sẽ được thần tài chiếu cố đặc biệt, tài lộc nhân đôi, cơ hội kiếm tiền tăng lên trong mùa đông năm nay.

    Chia sẻ Chia sẻ
    ThaiBinh Seed tặng 3 tấn giống lúa chất lượng cao TBR87, tiếp sức cùng với người dân vùng lũ Đắk Lắk vượt qua thiên tai
    Nhà nông

    ThaiBinh Seed tặng 3 tấn giống lúa chất lượng cao TBR87, tiếp sức cùng với người dân vùng lũ Đắk Lắk vượt qua thiên tai

    Nhà nông

    Ngày 30/11, đại diện Tập đoàn ThaiBinh Seed đã trao tặng 3 tấn giống lúa chất lượng cao TBR87 cho Sở Nông nghiệp & Môi trường tỉnh Đắk Lắk, góp phần giúp bà con có nguồn giống tốt để tái sản xuất ngay trong vụ tới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nga  tố NATO ‘không còn che giấu ý đồ’, đe dọa tấn công phủ đầu để phá hoại đàm phán về Ukraine
    Thế giới

    Nga tố NATO ‘không còn che giấu ý đồ’, đe dọa tấn công phủ đầu để phá hoại đàm phán về Ukraine

    Thế giới

    Những tuyên bố về khả năng NATO "tấn công phủ đầu" Nga là một nỗ lực cố ý nhằm phá hoại nỗ lực giải quyết cuộc khủng hoảng Ukraine, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova nói.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phú Quốc chuẩn bị đón thêm dự án bất động sản gần 1,3 tỷ USD
    Nhà đất

    Phú Quốc chuẩn bị đón thêm dự án bất động sản gần 1,3 tỷ USD

    Nhà đất

    Doanh nghiệp liên quan Thaiholdings đang xúc tiến quần thể nghỉ dưỡng - giải trí Enclave Phú Quốc tại Bãi Thơm, dự án có tổng vốn gần 34.000 tỷ đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Con vật bản địa này tối ngày ra sông suối tìm mồi, nuôi bảo tồn thành công ở Nghệ An, hễ bán là hết cả đàn
    Nhà nông

    Con vật bản địa này tối ngày ra sông suối tìm mồi, nuôi bảo tồn thành công ở Nghệ An, hễ bán là hết cả đàn

    Nhà nông

    Vịt bầu Quỳ là giống vịt bản địa có phẩm chất thịt ngọt, trứng thơm ngon, bổ dưỡng hơn các loại vịt khác, được thị trường ưa chuộng hiện đang được bảo tồn, phát triển tại Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An (trước thời điểm sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã, bỏ cấp huyện).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    BTV Thời sự là "mỹ nhân đời đầu VTV", từng là giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội, tốt nghiệp thạc sĩ ở Mỹ

    BTV Thời sự là 'mỹ nhân đời đầu VTV', từng là giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội, tốt nghiệp thạc sĩ ở Mỹ

    2

    Cuộc chiến cuối cùng: Euroclear gây sức ép buộc châu Âu công nhận chiến thắng của Nga và giải phóng tài sản

    Cuộc chiến cuối cùng: Euroclear gây sức ép buộc châu Âu công nhận chiến thắng của Nga và giải phóng tài sản

    3

    Phạm Tuyên, Trần Tiến, Chu Lai, Trần Đăng Khoa, Lưu Quang Vũ được tôn vinh

    Phạm Tuyên, Trần Tiến, Chu Lai, Trần Đăng Khoa, Lưu Quang Vũ được tôn vinh

    4

    Bị loại khỏi U22 Việt Nam, Bùi Vĩ Hào phản ứng ra sao?

    Bị loại khỏi U22 Việt Nam, Bùi Vĩ Hào phản ứng ra sao?

    5

    Bỉ bất ngờ công bố 3 điều kiện để chuyển giao tài sản của Nga cho Ukraine

    Bỉ bất ngờ công bố 3 điều kiện để chuyển giao tài sản của Nga cho Ukraine
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media