Chủ đề nóng

Tặng hơn 50.000 sim điện thoại cho du khách quốc tế khi đến Đà Nẵng

Diệu Bình Thứ tư, ngày 20/04/2022 17:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hơn 50.000 sim sẽ được phát miễn phí cho du khách khi đến Đà Nẵng, du khách sẽ có ngay 2GB sử dụng dữ liệu data/ngày và 1.000 phút thoại nội mạng với chu kỳ 30 ngày tính từ ngày kích hoạt.
Bình luận 0

Ngày 20/4, tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng và VNPT Đà Nẵng tổ chức Chương trình tặng Sim data 4G Vinaphone cho du khách quốc tế khi đến thành phố với thông điệp “Enjoy Danang”.

Bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng chia sẻ: "Một trong những mối quan tâm hàng đầu của du khách khi đặt chân đến một nước khác đó chính là thông tin liên lạc. Món quà tuy nhỏ nhưng hy vọng sẽ tạo thiện cảm cũng như mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời khi đến với thành phố như chính thông điệp ngành du lịch Đà Nẵng đang hướng tới "Enjoy Danang" - "Tận hưởng Đà Nẵng”.

Tặng hơn 50.000 sim điện thoại cho du khách quốc tế khi đến Đà Nẵng - Ảnh 1.

Tặng hơn 50.000 sim điện thoại cho du khách quốc tế khi đến Đà Nẵng. Ảnh: PV

Được trao tận tay chiếc sim điện thoại miễn phí tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, anh Pieter Balkenende người Hà Lan chia sẻ, anh rất bất ngờ và vui khi được nhận món quà dễ thương này. Nó thật sự có ích khi anh đến Đà Nẵng lần đầu tiên. Anh sẽ đi tham quan du lịch ở đây một tuần.

Chương trình tặng sim data 4G cho du khách quốc tế “Enjoy Danang” được thực hiện từ tháng 4 - 6/2022 với hơn 50.000 sim sẽ được phát miễn phí cho du khách tại quầy thông tin du lịch Đà Nẵng của Ga đến Quốc tế (Sân bay Quốc tế Đà Nẵng). Mỗi sim được tặng, du khách sẽ có ngay 2GB sử dụng dữ liệu data/ngày và 1.000 phút thoại nội mạng với chu kỳ 30 ngày tính từ ngày kích hoạt.

Tặng hơn 50.000 sim điện thoại cho du khách quốc tế khi đến Đà Nẵng - Ảnh 2.

Du khách quốc tế nhận sim điện thoạt miễn phí tại Sân bay Đà Nẵng. Ảnh: PV

Trong ngày 20/4, dự kiến có hơn 150 hành khách quốc tế trên chuyến bay SQ172 của Hãng hàng không Singapore Airlines và chuyến bay VZ960 của Hãng hàng không Thai Vietjet Air, sẽ là những vị khách đầu tiên được tặng sim data 4G Vinaphone miễn phí. Đây là hành động kịp thời của ngành du lịch Đà Nẵng nhằm tạo ấn tượng đẹp với du khách quốc tế khi đến với thành phố cũng như duy trì hình ảnh điểm đến Đà Nẵng hấp dẫn và mến khách.

Theo ông Hồ Thế Anh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng - AHT, Chương trình tặng sim cho du khách sẽ góp phần tô đậm thêm tinh thần mến khách và sự thân thiện của thành phố. Đây chính là những điểm đã tạo ra dấu ấn đặc biệt trong lòng du khách khi đến với Đà Nẵng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem