Chủ đề nóng

Ế quá lâu, chàng trai chơi lớn mua hẳn biển quảng cáo to đùng tìm người yêu

Phan Hằng - OD Thứ sáu, ngày 07/02/2020 00:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chấp nhận bỏ ra 13 triệu đồng để thuê bảng quảng cáo ngoài trời, chàng trai hy vọng có thể tìm thấy tình yêu của mình.
Bình luận 0

Mark Rofe là một chàng trai 30 tuổi ở Sheffield, Anh. Gần đây, anh cảm thấy chán cuộc sống độc thân hiện tại và không còn tin tưởng vào các ứng dụng hẹn hò trực tuyến. Vì thế, anh đã nói đùa với một người bạn trong quán rượu, anh sẽ tự quảng cáo bản thân mình trên bảng quảng cáo ngoài trời. Người bạn của anh cho rằng ý tưởng này không tồi và ra sức ủng hộ.

Tấm biển quảng quảng cáo to đùng của Mark Rofe

Anh đã tạo một tiểu sử ngắn gọn nhưng dí dỏm trên bảng quảng cáo với hy vọng sẽ có nhiều cô gái đăng ký hẹn hò với mình. Bảng quảng cáo được treo lên vài ngày thì có khoảng 100 người đã liên lạc với anh. Thế nhưng, đáng buồn thay, 50 người trong số đó lại là đàn ông.

"Tôi đã nói chuyện với những người bạn của mình rằng mình đã phải vật lộn khổ sở thế nào trên các ứng dụng hẹn hò. Lúc đó tôi nói đùa rằng có khi nên đưa cái mặt này lên bảng quảng cáo lớn lại kiếm được người yêu. Chúng tôi đã cười về điều đó nhưng sau đó tôi nghĩ rằng đó cũng là một ý tưởng hay", Mark nói với trang BBC.

Mark đã phải trả 425 bảng Anh (khoảng 13 triệu đồng) để đăng biển quảng cáo, nhưng anh cho rằng nếu tìm thấy tình yêu thì đó là cái giá quá rẻ. "Tôi đã cố làm tấm biển trông hài hước nhất để thu hút mọi người", anh chia sẻ.

Trong đường link dẫn tới tiểu sử của mình, Mark tự mô tả mình là người cực kỳ đẹp trai nhưng lại rất khiêm tốn. Thậm chí anh còn chia sẻ ngón tay cái của mình dài 6.82cm, đã từng hôn 3 cô gái.

Mark nói rằng anh chuyển sang thuê một bảng quảng cáo ngoài trời vì hẹn hò trực tuyến không hiệu quả với anh. Anh cũng cảm thấy sốt ruột khi tất cả bạn bè của mình đều đã kết hôn.

Biển quảng cáo hiện nay được đặt trên phố Lane, ở Manchester và có hình Mark đang nằm. Khi chưa tìm được người yêu, anh chia sẻ mình sẽ cố gắng tìm kiếm một bảng quảng cáo khác gần nhà hơn để tăng thêm cơ hội cho bản thân.

Mark thực sự không phải là người đầu tiên sử dụng biển quảng cáo ngoài trời để tìm thấy tình yêu. Năm ngoái, một triệu phú có tên là Mormon cũng đã sử dụng một cách thức tương tự để tìm thấy tình yêu của mình.

Đi xin việc lại để ảnh thẻ có ứng dụng tai mèo, chàng trai bị loại thẳng

Ảnh thẻ cuả ứng viên này được chụp bằng app chỉnh ảnh, mặt mũi còn gắn tai mèo, râu mèo màu hồng vô cùng bắt mắt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem