Chủ đề nóng

Fan tan chảy với nụ hôn cùng lời ngọt ngào của Khánh Thi dành cho Phan Hiển

Thảo Nguyên Chủ nhật, ngày 23/06/2019 14:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khánh Thi – Phan Hiển đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc cùng những lời ngọt ngào Khánh Thi dành cho Phan Hiển đúng vào sinh nhật anh.
Bình luận 0

Trên trang cá nhân của cặp đôi, Khánh Thi viết: "Happy birthday my love! Vì anh sinh vào mùa hè, và cũng vì yêu anh nên các con của chúng mình cũng lần lượt ra đời vào mùa hè. Mùa của sự vui vẻ, hạnh phúc và gắn kết. Cám ơn anh đã bên cạnh và mang đến hạnh phúc cho cuộc đời đầy thử thách của em”.

Bên dưới những lời có cánh dành cho Phan Hiển là hình ảnh cặp đôi với nụ hôn ngọt ngào dành cho nhau cùng hai thiên thần. Gương mặt của Khánh Thi và Phan Hiển hạnh phúc rạng ngời khiến nhiều fan ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Facebooker Nguyễn Phương Thảo viết: "1 cái kết tuyệt đẹp, chúc mừng Hiển nhé". Nguyễn Lệ Minh ngưỡng mộ bình luận: "Chưa bao giờ thấy gia đình nào được như thầy cô, khoảnh khắc tuyệt vời thầy cô vẫn cứ mãi và hình ảnh đẹp này không ai sánh được. Chúc 2 người mãi mãi hạnh phúc bên nhau".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem