Chủ đề nóng

Siêu hot: Suối Tiên, Thảo Cầm Viên miễn phí vé cho bé ngày 1/6, Đầm Sen chỉ cần thêm 1 điều kiện

Hồng Phúc Thứ tư, ngày 31/05/2023 14:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Suối Tiên, Thảo Cầm Viên miễn phí vé cổng cho trẻ em lễ Quốc tế thiếu nhi 1/6. Trong khi đó, Đầm Sen miễn phí vé cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói cho học sinh giỏi vào ngày 1/6 và suốt kỳ nghỉ hè.
Bình luận 0

Lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nhiều điểm vui chơi giải trí tại TP.HCM tung hàng loạt chương trình ưu đãi và nhiều hoạt động dành cho các bé. Do vừa bước vào kỳ nghỉ hè, vì vậy, các điểm đến như Suối Tiên, Đầm Sen, Thảo Cầm Viên dự kiến sẽ rất thu hút trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Trao đổi với Dân Việt, đại diện Suối Tiên cho biết trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Suối Tiên miễn phí vé cổng cho trẻ em đi cùng phụ huynh.

Siêu hot: Suối Tiên, Thảo Cầm Viên miễn phí vé cho bé ngày 1/6, Đầm Sen chỉ cần thêm 1 điều kiện - Ảnh 1.

Giá vé Suối Tiên: Suối Tiên miễn phí vé cho trẻ em lễ 1/6, đồng thời cũng là ngày khai mạc Lễ hội Trái cây Nam Bộ. Ảnh: Suối Tiên

Đáng chú ý, cũng vào ngày 1/6, Lễ hội Trái cây Nam Bộ tại Suối Tiên sẽ chính thức diễn ra. Vì vậy, sẽ có nhiều hoạt động dành cho gia đình và các bé.

Điểm nhấn của Lễ hội Trái cây Nam Bộ tại Suối Tiên từ trước đến nay luôn hấp dẫn bởi show diễu hành “Bách quả tứ quý thần tiên hội”. Các nàng Tiên Hoa lộng lẫy trong bộ sưu tập thời trang trái cây ấn tượng sẽ hộ tống Thần Quả tham dự lễ hội. Chợ trái cây đặc sản được mở trực tiếp tại Suối Tiên với hàng trăm loại trái cây đầu mùa chín mọng của các vùng miền trên cả nước.

Theo đại diện Suối Tiên, nông trại Suoi Tien Farm ra mắt gần đây đang gây sốt với khách tham quan. Nông trại có lựu đỏ Ấn Độ, sung Mỹ, cherry Brazin, nho hồng Nhật Bản, nho mẫu đơn Nhật Bản, nho kẹo đen Pháp… các bé sẽ được thỏa thích trải nghiệm trong không gian xanh của các loại cây trái.

Từ ngày 2/6 đến ngày 31/8, Suối Tiên giảm 50% vé cổng cho học sinh giỏi, xuất sắc có giấy khen trong năm học 2022 - 2023.

Giá vé Suối Tiên: Giá vé người lớn 150.000 đồng/người, trẻ em 80.000 đồng/người, trẻ em dưới 1 tuổi miễn phí.

Siêu hot: Suối Tiên, Thảo Cầm Viên miễn phí vé cho bé ngày 1/6, Đầm Sen chỉ cần thêm 1 điều kiện - Ảnh 2.

Thảo Cầm Viên miễn phí vé cổng cho trẻ em lễ Quốc tế thiếu nhi 1/6. Ảnh: Hồng Phúc

Thảo Cầm Viên cũng sẽ miễn phí vé vào cổng dành cho trẻ em (cao dưới 1,3m) trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. 

Thảo Cầm Viên dự kiến sẽ đón một lượng khách rất đông dịp lễ 1/6 do nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, nhiều cây xanh cho các bé vui chơi, trải nghiệm. Đáng chú ý, mới đây, Thảo Cầm Viên vừa ra mắt một khu vườn sách ngay không gian ngoài trời, giúp các bé vừa chơi vừa học vào mùa hè này.

Giá vé Thảo Cầm Viên: Người lớn 60.000 đồng/người.

Công viên văn hóa Đầm Sen sẽ miễn phí vé cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói dành cho các bé đạt danh hiệu học sinh giỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập năm học 2022 - 2023. Thời gian bắt đầu áp dụng vào đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và kéo dài đến hết tháng 8/2023.

Giá vé Đầm Sen: Người lớn 140.000 đồng/người, trẻ em 100.000 đồng/người (vé vào cổng) hoặc khách có thể mua vé trọn gói: Người lớn 280.000 đồng/người, trẻ em 200.000 đồng/người.

Trong khi đó, Đầm Sen nước tổ chức một loạt các hoạt động trong ngày 1/6 dành cho các bé như lễ hội xiếc cùng nàng tiên cá tại khu vực hồ thiếu nhi. Ngoài ra, còn có hội thi tô màu kết hợp sự biểu diễn đầy vui tươi, hóm hỉnh cùng nhóm kịch Idecaf mang đến cho các bé một thế giới cổ tích ngoài đời. 

Giá vé Đầm Sen nước: Người trên 1m4 là 200.000 đồng/người; người từ 0,8m đến dưới 1m4 là 160.000 đồng/người, trẻ dưới 0,8m được miễn vé cổng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem