Chủ đề nóng

Giám đốc 1 bệnh viện ở Kon Tum quan hệ "ngoài luồng" có con riêng

Hoàng Lộc Thứ năm, ngày 09/02/2023 18:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum bị tố quan hệ "ngoài luồng" có con riêng. Sở Y tế đã vào cuộc xác minh và kết luận, nội dung tố cáo là đúng sự thật.
Bình luận 0

Ngày 9/2, nguồn tin của PV Dân Việt cho biết, Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Kon Tum đang thực hiện các quy trình để xử lý kỷ luật Đảng đối với ông Đặng Minh Hải, Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum về việc ông này quan hệ "ngoài luồng" có con riêng.

Trước đó, vào năm 2022, Sở Y tế tỉnh Kon Tum nhận được đơn tố cáo ông Đặng Minh Hải có hành vi suy đồi đạo đức, vi phạm chế độ một vợ, một chồng và có con riêng với một người tên L.T.T.V.

Giám đốc 1 bệnh viện ở Kon Tum quan hệ "ngoài luồng" có con riêng - Ảnh 1.

Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum - nơi ông Hải đang công tác

Sở Y tế đã lập đoàn xác minh, làm việc trực tiếp với ông Đặng Minh Hải thì ông này khẳng định nội dung tố cáo không đúng sự thật và không có căn cứ để tố cáo ông.

Sau đó, đoàn xác minh đã lấy mẫu xét nghiệm ADN ông Hải và cháu bé. Khi có kết quả, ông Hải mới thừa nhận có con riêng với bà L.T.T.V. Qua đó, đoàn xác minh đã kết luận nội dung tố cáo là đúng sự thật.

Theo tìm hiểu của PV Dân Việt, sau khi Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Kon Tum xử lý về  Đảng đối với ông Hải thì Sở Y tế sẽ tiến hành các bước tiếp theo để xử lý về mặt chính quyền đối với ông này.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem