Chủ đề nóng

Giành vé dự World Cup, sao U19 Việt Nam... đắt hàng

Thứ bảy, ngày 12/11/2016 17:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù đang thi đấu tại Trung Quốc trong màu áo ĐT Việt Nam, nhưng tiền vệ Bùi Tiến Dụng vẫn trở thành cầu thủ được nhiều đội bóng săn đón. Nhất là trong bối cảnh PVF chính thức có văn bản không tham dự giải hạng Nhất nên chắc chắn anh sẽ được cho một đội bóng nào đó mượn, hoặc tiến hành chuyển nhượng.
Bình luận 0

Mùa giải vừa qua Tiến Dụng cùng 5 đồng đội khác được cho Than Quảng Ninh mượn. Trong suốt thời gian gắn bó với đội bóng đất Mỏ, Tiến Dụng là một trong những cầu thủ được đánh giá cao nhất. Anh thường xuyên được HLV Phạm Như Thuần và sau đó là Phan Thanh Hùng sử dụng với vai trò là dự bị chiến lược.

Nhiều đội bóng thuộc V.League để mắt tới các ngôi sao U19 Việt Nam.

Đây là sự ghi nhận đối với một cầu thủ trẻ và thực tế là trong những lần ra sân, Tiến Dụng đã thể hiện được tinh thần thi đấu lăn xả dù kinh nghiệm trận mạc còn hạn chế.

Sau khi thi đấu thành công cùng U19 Việt Nam, Tiến Dụng được một loạt đội bóng quan tâm. Than.QN đã có văn bản xin mượn Tiến Dụng thêm một mùa giải. Đây là cầu thủ duy nhất mà lãnh đạo đội bóng này muốn giữ lại. Tân binh V.League là TP.HCM cũng khao khát có được chữ kí của tiền vệ U19 và U22 Việt Nam. Ngoài ra, một số đội bóng khác cũng muốn có được sự phục vụ của cầu thủ gốc Thanh Hóa và các đồng đội của anh trong màu áo U19 Việt Nam cũng như thuộc biên chế PVF.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể xác định được tương lai của Tiến Dụng cũng như các ngôi sao trẻ thuộc sự quản lý của PVF. Vấn đề ở đây không phải là tiền chuyển nhượng bởi lãnh đạo muốn cầu thủ của mình về một môi trường phù hợp nhất để phát triển.

Khắc Sơn (Báo Bóng đá)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem