Chủ đề nóng

Clip: Thót tim xem người hùng cứu mạng cháu bé bị rơi từ tầng 13 xuống

PV Chủ nhật, ngày 28/02/2021 20:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chứng kiến cảnh cháu bé chới với, bị rơi từ lan can tầng 12A (tầng 13) tòa nhà 60 Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội), người dân hoảng hốt kêu la.
Bình luận 0
Hà Nội: Thót tim xem người hùng cứu mạng bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 13 chung cư

Vụ việc xảy ra khoảng 16h35 chiều nay 28/2, tại tòa nhà số 60 Nguyễn Huy Tưởng. Một cháu bé tầm 3 tuổi căn tầng 12A trèo qua lan can ban công và tuột tay rơi xuống. Một người đàn ông ở gần đó nghe thấy tiếng la hét của người dân, liền nhanh trí leo lên mái tôn phát điện ở tầng 1 để đỡ cháu bé.

Rất may khi người đàn ông leo kịp lên mái tôn cũng là lúc cháu bé bị tuột tay rơi xuống. Người đàn ông đã đỡ được và cứu mạng cháu bé trong gang tấc.

Khoảnh khắc cháu bé bị tuột tay rơi từ tầng 13 xuống.

"Người hùng" đã nhanh trí leo lên mái tôn phát điện và cứu mạng cháu bé trong gang tấc.

May mắn cháu bé chỉ bị gãy chân, tỉnh táo và chỉ khóc vì hoảng sợ. Gia đình ngay lập tức đã đưa cháu bé đến Bệnh viện Nhi TW để cấp cứu. Ban quản lý tòa nhà đang phối hợp làm việc với các bên liên quan. 

Qua sự việc này, các gia đình sống ở chung cư có con nhỏ cần lưu ý có các biện pháp lắp lưới an toàn ở ban công, cửa sổ và phải trông coi các cháu bé thật cẩn thận để tránh những sự cố không mong muốn xảy ra.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem