Chủ đề nóng

Bầu Đức: “Tôi có bao giờ trả lời báo chí đâu”

Đức Thịnh – Chương Tuấn Thứ ba, ngày 07/07/2020 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau trận HAGL thắng đội khách HL.Hà Tĩnh 1-0 ở vòng 8 V.League 2020, sáng nay, phóng viên Dân Việt vô tình gặp ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức ) – Chủ tịch Tập đoàn HAGL tại Khách sạn HAGL ở Pleiku. Bầu Đức vừa ăn sáng, vừa tiếp chuyện đối tác trong khoảng hơn 30 phút và không nhận lời trả lời phỏng vấn Dân Việt.
Bình luận 0

Trong chuyến công tác tại Pleiku, Dân Việt đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin xin đặt lịch phỏng vấn bầu Đức.

Đơn giản, thời gian qua có thông tin cho rằng ông bầu phố Núi vốn dốc rất nhiều tâm huyết cho bóng đá Việt Nam, được chính HLV Park Hang-seo vô cùng  nể trọng và biết ơn lại, bỗng thiếu mặn mà với V.League.

HAGL thắng trận, bầu Đức lại “gắt” với báo chí! - Ảnh 1.

Bầu Đức ăn sáng và trò chuyện cùng đối tác tại Khách sạn HAGL sáng 7/7. Ảnh: Đức Thịnh.

Thêm nữa, nhiều độc giả cũng cần tìm hiểu tương lai của những "hạt  ngọc" Học viện HAGL như Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy… sau khi kết thúc hợp đồng với HAGL vào năm 2021.

Phóng viên Dân Việt kiên nhẫn chờ bầu Đức làm việc xong với đối tác để đưa ra 2 câu hỏi nói trên nhưng bầu Đức đã khước từ:

"Tôi bận lắm, phải đi có việc ngay bây giờ. Tôi có bao giờ trả lời báo chí đâu. Báo nào cũng vậy".

Theo bầu Đức, những lần ông gặp gỡ báo chí chỉ là nói chuyện qua loa chứ không hề trả lời phỏng vấn.

Nghe vậy, bất đắc dĩ, chúng tôi đành hẹn bầu Đức ở một lần "hữu duyên" trong tương lai để mong chờ một lần ông bầu phố Núi "dốc tâm can", chính thức trả lời phỏng vấn báo chí.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem