Chủ đề nóng

Hai dự án “đất vàng” dành cho công nhân ở Bình Dương gây “sốt” thị trường

Văn Dũng Chủ nhật, ngày 19/05/2019 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai dự án đất nền giá rẻ có vị trí “vàng” ở Bình Dương vừa được 2 doanh nghiệp tung ra thị trường và trao sổ hồng cho khách hàng.
Bình luận 0

Thị trường bất động sản Bình Dương vừa xuất hiện 2 dự án đất nền có vị trí “vàng” được Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam và Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh tung ra thị trường và đã trao sổ hồng cho khách hàng sau 8 tháng thi công.

Theo tìm hiểu, Dự án Phú Hồng Khang do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 34.500 m2, trong đó đất ở có 320 lô với diện tích hơn 20.750m2.

Dự án Phú Hồng Khang, Phú Hồng Đạt có vị trí vàng tại Bình Dương. Ảnh: V.D

Dự án Phú Hồng Đạt do Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 30.447m2, với 301 lô đất ở có diện tích hơn 19.139m2. Đây là 2 dự án kép toạ lạc tại phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Được xem là một trong những vị trí “vàng” của Bình Dương.

Cả 2 dự án được khởi công vào tháng 9.2018 và đến nay, sau 8 tháng thi công, chủ đầu tư đã hoàn thành hệ thống hạ tầng, đấu nối điện nước và trồng cây xanh tạo cảnh quan.

Qua ghi nhận hồ sơ và kiểm tra hiện trạng 2 dự án, UBND Tỉnh Bình Dương đã có Quyết định số 151/QĐ-UBND và 152/QĐ-UBND cho phép chủ đầu tư chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Phú Hồng Đạt và Phú Hồng Khang.

Lãnh đạo Công ty Phú Hồng Thịnh trao sổ hồng cho khách hàng mua đất nền tại dự án, Ảnh: V.D

Vị thế độc đáo của dự án kép này được xác lập bởi việc cùng lúc có 3 mặt tiền đường bao bọc xung quanh như Đường ĐT743; đường Bình Chuẩn 39; đường Bình Chuẩn 67 thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An.

Dự án được các chuyên gia BĐS đánh giá có vị trí cực kỳ chiến lược, là vị trí vàng tại khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Nhu cầu nhà ở của người lao động trong khu vực tăng cao khiến các dự án BĐS tại đây luôn trong tình trạng hút hàng. Một nguồn cung bất động sản với giá cả phù hợp sẽ tiếp cận trực diện với nhu cầu của người mua và mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều người khác nữa.

Giới chuyên môn đánh giá hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt có cơ sở để thành công do được đầu tư bởi hai doanh nghiệp có uy tín hàng đầu với nhiều dự án đã hoàn thành trong suốt gần 10 năm qua.

Trước đó, vào ngày 11.5, tại địa điểm dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), Công ty Phú Hồng Thịnh phối hợp với Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam đã tổ chức Lễ mừng hoàn thành dự án, ký hết hợp đồng, bàn giao sổ và mặt bằng dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc trước thời hạn cho khách hàng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem