Chủ đề nóng

Hải Dương: Một doanh nghiệp bị tạm dừng hoạt động do không đảm bảo an toàn phòng chống Covid-19

Thi Ngọc Thứ hai, ngày 31/05/2021 15:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
UBND thành phố Hải Dương vừa có thông báo về việc tạm dừng hoạt động đối với một doanh nghiệp do không đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19.
Bình luận 0

UBND thành phố Hải Dương vừa có thông báo về việc tạm dừng hoạt động đối với Công ty TNHH SungJin Nice Việt Nam có địa chỉ tại xã Ngọc Sơn, TP.Hải Dương do vi phạm trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hải Dương: Một doanh nghiệp bị tạm dừng hoạt động do không đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Các cán bộ kiểm tra đọc thông báo tạm dừng hoạt động đối với Công ty TNHH SungJin Nice Việt Nam.

Theo đó, từ 17h ngày 30/5, tạm dừng hoạt động sản xuất kinh doanh đối với toàn bộ các phân xưởng, khu vực sản xuất của công ty TNHH SungJin Nice Việt Nam cho đến khi khắc phục, đảm bảo toàn bộ các tiêu chí phòng chống dịch thì mới được tiếp tục sản xuất, kinh doanh.

Chiều 30/5, đoàn kiểm tra tỉnh, thành phố đã kiểm tra đánh giá các tiêu chí trong công tác phòng chống dịch tại doanh nghiệp. Qua kiểm tra phát hiện, công ty này không đảm bảo các quy định phòng dịch tối thiểu như máy đo thân nhiệt không đảm bảo, khu vực nhà ăn không đảm bảo khoảng cách, công ty đang hoạt động nhưng không có bộ phận y tế.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem