Chủ đề nóng

Hải Dương: Thạch rau câu Long Hải tiếp sức lực lượng chống dịch giữa ngày nắng nóng

Thi Ngọc Chủ nhật, ngày 01/08/2021 09:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 31/7, Công ty TNHH Long Hải (Thạch rau câu Long Hải) kết hợp với CSGT Công an tỉnh Hải Dương trao tặng nước uống giải khát cho các lực lượng trực chốt chống dịch trên địa bàn tỉnh.
Bình luận 0

Nhằm tiếp sức cho lực lượng chống dịch giữa mùa nắng nóng, Công ty TNHH Long Hải đã phối hợp cùng phòng CSGT công an tỉnh Hải Dương mang quà đến các chốt chống dịch động viên, thăm hỏi các lực lượng tham gia trực chốt chống dịch của tỉnh.

Hải Dương: Công ty Long Hải tiếp sức lực lượng chống dịch giữa ngày nắng nóng. - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Bình Thành, quản lý bán hàng của Công ty TNHH Long Hải và lái xe đang chuyển nước ngọt trao tặng lực lượng chống dịch. Ảnh: Thi Ngọc

Qua đó, đoàn đã trao tặng hơn 6000 chai nước ngọt mang nhãn hiệu Jokky- một sản phẩm mới của Công ty TNHH Long Hải cho tổng số 28 chốt trực trên địa bàn tỉnh.

Hải Dương: Công ty Long Hải tiếp sức lực lượng chống dịch giữa ngày nắng nóng. - Ảnh 2.

Đại diện Công ty TNHH Long Hải và chiến sĩ phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương trao tặng nước ngọt đến lực lượng trực chốt chống dịch Thành phố Hải Dương. Ảnh:Thi Ngọc

Hải Dương: Công ty Long Hải tiếp sức lực lượng chống dịch giữa ngày nắng nóng. - Ảnh 3.

Đoàn tặng nước ngọt trao quà đến lực lượng trực chốt kiểm soát dịch huyện Gia Lộc. Ảnh: Thi Ngọc

Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm chia sẻ một phần vất vả và kịp thời động viên lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 của Công ty TNHH Long Hải.

Hải Dương: Công ty Long Hải tiếp sức lực lượng chống dịch giữa ngày nắng nóng. - Ảnh 4.

Các bạn tình nguyện viên tại chốt trực của thành phố Hải Dương phun khử khuẩn các phương tiên qua chốt. Ảnh: Thi Ngọc

Hải Dương: Công ty Long Hải tiếp sức lực lượng chống dịch giữa ngày nắng nóng. - Ảnh 5.

Các nhân viên Y tế xịt nước sát khuẩn quanh khu vực khai báo Y tế. Ảnh: Thi Ngọc

Theo ghi nhận của PV báo Dân Việt, trong điều kiện thời tiết nắng nóng, oi bức, cơ sở vật chất hạn hẹp nhưng các lực lượng trực chốt luôn nỗ lực với tinh thần trách nhiệm, không quản ngại khó khăn, gian khổ, thực hiện nghiêm túc, hiệu quả công việc được phân công, góp phần ngăn chặn dịch Covid lây lan trên địa bàn tỉnh.

Món quà của Công ty TNHH Long Hải- một doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn tỉnh Hải Dương xay dựng thành công thương hiệu quốc gia Thạch rau câu Long Hải đã mang lại niềm vui, sự động viên, chia sẻ đối với các lực lượng chống dịch. 

Các cán bộ, nhân viên tại các chốt kiểm dịch bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước sự quan tâm của ban lãnh đạo phòng CSGT công an tỉnh Hải Dương và Công ty TNHH Long Hải khi đón nhận món quà đầy ý nghĩa này.

Được biết, Cty TNHH Long Hải là doanh nghiệp thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Theo lãnh đạo phòng CSGT công an tỉnh Hải Dương, từ năm 2018 đến nay, Công ty TNHH Long Hải đã và đang tài trợ cho chương trình "Nhân ái giao thông" của tỉnh mỗi tuần 50 triệu đồng. Đây là chương trình mang tính nhân văn sâu sắc. Chương trình nhằm tuyên truyền thực tế qua truyền hình những kiến thức, kỹ năng để người tham gia giao thông an toàn, hỗ trợ nạn nhân của tai nạn giao thông, giúp họ vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, đồng thời chia sẻ những vất vả của lực lượng Công an nói chung và lực lượng CSGT nói riêng trong công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội và an toàn giao thông.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem