Chủ đề nóng

“Tuyệt chiêu dọa ma” của người đẹp sexy tại khách sạn ma ám nhất nước Anh

Thứ ba, ngày 21/03/2023 06:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ lâu tòa nhà Ye Olde Kings Head đã nổi tiếng với những hiện tượng huyền bí, thu hút nhiều “thợ săn ma” tới điều tra. Nay sự chú ý càng gia tăng khi hai nữ người mẫu sexy tuyên bố sẽ thực hiện tuyệt chiêu dọa ma vào cuối tháng 3/2023.
Bình luận 0

Những điều kỳ lạ tại "khách sạn ma ám" nhất nước Anh ở thành phố Chester. (Video: Chester Tourist/ My Haunted Hotel)

Hai người đẹp sexy nước Anh tiết lộ kế hoạch "dọa ma siêu gợi cảm" tại "Khách sạn ma ám của tôi"

Theo tin báo chí ngày 17/3, nữ người mẫu Levi, 39 tuổi và cô con gái McKenzie Bleu, 20 tuổi, cùng làm việc cho công ty "người lớn" Babestation ở Anh, vừa tiết lộ kế hoạch trải nghiệm cảm giác mạnh một đêm tại "My Haunted Hotel" ("Khách sạn ma ám của tôi").

"Chúng tôi thích những điều huyền bí nhưng cũng ‘thỏ đế’ nên đã nghĩ ra một tuyệt chiêu. Đó là chúng tôi sẽ mặc đồ ngủ sexy (gợi cảm) nhất với hy vọng quyến rũ được các hồn ma để họ không làm khó chúng tôi" - báo Daily Star ngày 17/3 dẫn lời nữ người mẫu sexy Levi chia sẻ về kế hoạch trải nghiệm một đêm ma quái tại "My Haunted Hotel" ("Khách sạn ma ám của tôi") vào cuối tháng Ba này.

“Tuyệt chiêu dọa ma” của người đẹp sexy tại khách sạn ma ám nhất nước Anh - Ảnh 2.

Hai nữ người mẫu Anh Levi và cô con gái McKenzie Bleu vừa tiết lộ kế hoạch trải nghiệm một đêm tại Ye Olde Kings Head (cũng là "My Haunted Hotel" - "Khách sạn ma ám của tôi"). (Ảnh: Daily Mail)

"Đó sẽ là một màn hù dọa super sexy (siêu gợi cảm), chắc chắn như vậy" - cô con gái McKenzie Bleu xinh đẹp dự đoán. Đồng thời cho biết thêm hai mẹ con cũng đã đặt phòng trong một khách sạn spa sang trọng, cho đêm trước và đêm sau thời điểm họ dự tính lưu lại "My Haunted Hotel" ("Khách sạn ma ám của tôi") để "tẩy trần".

Khách sạn ma ám họ dự tính trải nghiệm vốn là tòa nhà cổ 401 năm tuổi Ye Olde Kings Head - nơi được ghi vào danh sách di sản quốc gia và được bảo tồn cấp độ II, ở thành phố Chester, thuộc hạt Cheshire, Vương quốc Anh.

“Tuyệt chiêu dọa ma” của người đẹp sexy tại khách sạn ma ám nhất nước Anh - Ảnh 3.

Ye Olde Kings Head mở cửa trở lại tháng 4/2022 với tên gọi "My Haunted Hotel". (Ảnh: My Haunted Hotel)

“Tuyệt chiêu dọa ma” của người đẹp sexy tại khách sạn ma ám nhất nước Anh - Ảnh 4.

Hình ảnh được cho là bóng ma xuất hiện trên cầu thang Cung điện Stanley - một địa điểm ma ám khác cũng tại thành phố Chester của nước Anh. (Ảnh: Cheshire-live)

Từ lâu Ye Olde Kings Head đã nổi tiếng với những hiện tượng huyền bí (paranormal). Tòa nhà này từng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Most Haunted (Ma ám nhất) của Anh, cũng như trong Sky Pick's Paranormal (loạt phim tài liệu theo chân các nhà điều tra hiện tượng huyền bí (còn được gọi là "thợ săn ma"), khi họ cố gắng ghi lại những bằng chứng được cho là hiện tượng siêu nhiên).

Nỗi ám ảnh búp bê ma ám The Grace Doll "nhốt" trong hộp kính

Ông Harry Achilleos - một người đam mê hiện tượng huyền bí - đã mua lại Ye Olde Kings Head từ 15 năm trước, với ước mơ biến tòa nhà này thành một điểm đến dark tourism (có thể hiểu như "du lịch u ám") hàng đầu nhờ danh tiếng về sự ma quái của nó.

“Tuyệt chiêu dọa ma” của người đẹp sexy tại khách sạn ma ám nhất nước Anh - Ảnh 5.

Thành phố Chester được biết đến là một trong những địa điểm "bị ma ám" nhất nước Anh, với những địa danh bị đồn là nhiều ma quái nằm trên những con phố cổ. (Ảnh: Historic UK)

Kể từ khi Ye Olde Kings Head mở cửa trở lại tháng 4/2022 với tên gọi "My Haunted Hotel" ("Khách sạn ma ám của tôi"), nơi này càng thu hút sự chú ý nhiều hơn với tư cách là địa điểm huyền bí số 1 ở Anh.

Đặc biệt "My Haunted Hotel" ("Khách sạn ma ám của tôi") có căn phòng số 8 được đồn đại là rất ma quái. Trong số những đồ tạo tác kỳ dị được trưng bày tại đây, đáng sợ nhất là búp bê The Grace Doll bị "nhốt" trong hộp kính chằng dây xích, có khóa và camera hồng ngoại theo dõi suốt ngày đêm.

“Tuyệt chiêu dọa ma” của người đẹp sexy tại khách sạn ma ám nhất nước Anh - Ảnh 6.

Búp bê The Grace Doll bị "nhốt" trong hộp kính, đặt tại căn phòng số 8 "My Haunted Hotel" ("Khách sạn ma ám của tôi"), được cho là món đồ ma ám nhất nước Anh. (Ảnh: My Haunted Hotel)

“Tuyệt chiêu dọa ma” của người đẹp sexy tại khách sạn ma ám nhất nước Anh - Ảnh 7.

Búp bê The Grace Doll khiến nhiều người sợ hãi. (Ảnh: Cheshire-live)

"Kể từ khi búp bê The Grace Doll xuất hiện ở Ye Olde Kings Head (trước đó nó được đặt tại một địa điểm ma ám khác cũng ở hạt Cheshire, Anh) vào tháng 1/2023, đã có những người thực sự phải rất chật vật mới cầm cự được trong căn phòng số 8.

"Búp bê The Grace Doll dường như thực sự tác động tới đàn ông hơn là với phụ nữ. Chúng tôi đã cho những người đàn ông vào đó, họ nói không thể nhìn vào búp bê The Grace Doll. Họ lo lắng và phải ra ngoài, dù cố gắng cầm cự cũng chỉ được 3 phút. Họ nghe thấy âm thanh của ba tiếng gõ như biểu thị của Chúa Ba ngôi, một số cảm thấy như bị bỏng mắt" - "thợ săn ma" Danny Moss kể.

“Tuyệt chiêu dọa ma” của người đẹp sexy tại khách sạn ma ám nhất nước Anh - Ảnh 8.

Các nhà điều tra hiện tượng huyền bí ("thợ săn ma") Danny Moss, Brett Jones and Harry Achilleos. (Ảnh: My Haunted Hotel)

“Tuyệt chiêu dọa ma” của người đẹp sexy tại khách sạn ma ám nhất nước Anh - Ảnh 9.

Du khách trải nghiệm một tour săn ma tại thành phố Chester, hạt Cheshire, Anh. (Ảnh: Facebook)

Búp bê The Grace Doll bắt đầu gây chú ý và được cho là món đồ ma ám nhất nước Anh vào năm 2019, khi nó xuất hiện trên chương trình truyền hình và nói với "thợ săn ma" Danny Moss rằng muốn "đốt mắt" anh ta, khiến "thợ săn ma" này có cảm giác mắt cay xè như đang cắt hành.

Trước đây chỉ những "thợ săn ma" dày dạn kinh nghiệm mới được vào căn phòng số 8 kinh dị này. Nhưng nay đang có thêm nhiều du khách đam mê cảm giác mạnh bị cuốn hút tới "My Haunted Hotel" ("Khách sạn ma ám của tôi"), để trải nghiệm tour phiêu lưu săn ma được cho là mê hoặc nhất tại địa điểm ma ám nhất nước Anh.

Linh Quyên (Daily Star, Mirror…)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem