Chủ đề nóng

Hậu scandal với K-ICM, Jack tuyên bố: “Người ta nói mình trắng tay, nhưng mình đang rất giàu”

Châu Anh Thứ hai, ngày 30/12/2019 08:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều người lo ngại Jack sẽ mất tất cả sau ồn ào với công ty ICM thời gian qua nhưng nam ca sĩ lên tiếng phủ nhận. Anh hạnh phúc khi nhận được tình yêu thương, sự quan tâm từ fan hâm mộ.
Bình luận 0

Tối 29/12, trên trang cá nhân, Jack chia sẻ bản demo một đoạn nhạc anh dành tặng cho fan hâm mộ của mình. Được biết, để thực hiện được đoạn nhạc này, Jack đã nhờ đến sự hỗ trợ của streamer Viruss. Đính kèm bản demo là một bài tâm sự của Jack gửi đến những người mến mộ mình sau scandal với công ty quản lý ICM.

Qua món quà, Jack mong muốn fan hâm mộ của mình luôn khỏe mạnh, vui vẻ, sống trọn ý nghĩa một ngày. Nam ca sĩ khẳng định: “Âm nhạc trong mình trừ khi nhắm mắt rồi, tay chân run rẩy, không làm nghệ thuật được nữa thôi chứ nằm viện hay thiếu sức khỏe có là vấn đề gì đâu? Mình sẽ quay lại cho chính fan của mình, những người yêu thương. Mình ra sao cũng được nhưng các bạn phải thật bình an. Có bạn mới có tôi! Cám ơn các bạn đã đến!”.

Jack trải lòng: “Mình vốn dĩ cũng chỉ là người phàm, bằng xương bằng thịt như các bạn thôi, đôi lúc cũng có buồn có vui, lo toan cuộc sống hay bộn bề sách vở như các bạn. Trời thương cho mình được làm âm nhạc và may mắn số ít người biết đến, mình vui lắm chứ. Lúc trước, có số người chắc không thích mình lắm, hay comment hoặc chế ảnh mình, mình đọc được hết á, nhưng mà có sao đâu, mình quen rồi, ghét hay thương gì các bạn cũng là một phần trong cuộc sống hiện tại của mình. Bạn đến, mình ôm bạn, bắt tay bạn. Bạn gật đầu chào mình, mình cười cúi đầu đáp lễ. Nhưng bạn không thích mình, mình chỉ xin phép im lặng thôi, không sao hết.

Một tuần vừa qua nằm trong không gian chật hẹp nhưng mà mình hài lòng vì được nói, được tiếp xúc nói chuyện, nhận được những lời hỏi thăm, động viên, mình không trả lời hết được nhưng mình được sống là chính mình, vui ghê luôn... Người ta nói mình chắc thằng nhỏ mất hết rồi, tay trắng thì làm được gì nữa... Mình xin khẳng định luôn, mình đang rất giàu, giàu không phải vì tiền mà vì gia tài sự yêu thương, quan tâm của các bạn. Tiền nào mua được yêu thương hả các bạn? Ganh tị với mình chưa? Haha...”.

Bên dưới bài viết, Jack nhận về nhiều lời hỏi thăm về tình trạng sức khỏe hiện tại và lời động viên từ fan hâm mộ và các đàn anh, đàn chị trong nghề. Để họ không lo lắng thêm, Jack cho biết: “Muốn nói là mình vẫn khỏe, sẽ chiến đấu bằng mọi giá! Cảm ơn, cảm ơn tất cả!”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem