Chủ đề nóng

H'Hen Niê lần đầu livestream bán toàn nông đặc sản Đồng Tháp, "mát tay" chốt 1.200 đơn hàng

Minh Ngọc Thứ bảy, ngày 07/08/2021 09:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lần đầu livestream bán nông sản qua mạng, hoa hậu H'Hen Niê đã chốt được hơn 1.200 đơn hàng nông sản để hỗ trợ, giúp người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở vùng dịch TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, đồng thời giúp nông dân Đồng Tháp tiêu thụ nông sản.
Bình luận 0

Tối 6/8, hoa hậu H'Hen Niê livestream bán hàng hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân. Cô diện trang phục thổ cẩm của người Ê Đê cùng khăn rằn Nam Bộ.

Buổi livestream nằm trong chương trình “Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch” do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp tỉnh Đoàn Đồng Tháp, Thành Đoàn Hồ Chí Minh, tỉnh Đoàn Bình Dương, tỉnh Đoàn Đồng Nai cùng các đơn vị khác tổ chức.

Trên trang cá nhân Facebook của mình, H'Hen Niê cũng đã kêu gọi mọi người hỗ trợ, mua hàng nông sản để hỗ trợ người dân vùng dịch và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ mọi người.

Hoa hậu H'Hen Niê livestream bán hàng nông sản, "mát tay" chốt 1.200 đơn hàng - Ảnh 1.

Hoa hậu H'Hen Niê livestream bán hàng nông sản hỗ trợ người dân vùng dịch. Ảnh: Ban tổ chức

"Chúng ta sẽ chung tay giúp đỡ ủng hộ bà con nông dân bằng cách đặt mua gói quà trị giá 200.000 đồng bao gồm các sản phẩm nông sản thiết yếu. Sau khi mua, những gói quà này sẽ được gửi tặng lại cho người dân ở trong vùng dịch, cụ thể là TP.HCM, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai. Một gói quà bao gồm 5 kg gạo, 0,5 kg khô cá tra, 1 kg chanh và 3 kg khoai lang. Bản thân Hen thấy đây là chương trình vô cùng ý nghĩa", H'Hen Niê tâm sự trên trang Facebook cá nhân.

Mở đầu buổi livestream, hoa hậu sinh năm 1992 được đồng nghiệp là Lê Thúy ủng hộ, đặt mua 200 gói quà (tương đương 40 triệu đồng).

Buổi bán hàng online của người đẹp Ê Đê nhận được sự ủng hộ, cổ vũ từ nhiều mạnh thường quân, khán giả. Á hậu Lệ Hằng sau đó cũng đặt mua 100 đơn hàng (20 triệu đồng) gửi tặng người dân trong vùng dịch.

Hoa hậu H'Hen Niê livestream bán hàng nông sản, "mát tay" chốt 1.200 đơn hàng - Ảnh 2.

Hoa hậu H'Hen Niê livestream bán hàng nông sản trong Chương trình '"Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch" - (Ảnh chụp màn hình).

H'Hen Niê cũng tự mình đặt mua 150 gói quà, trao đến bà con ở 3 địa phương: TP.HCM, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.

Sau 1 giờ 30 phút buổi livestream bán hàng nông sản, Hoa hậu H'Hen Niê đã chốt được hơn 1.200 đơn hàng.

"Hen tự hào, hạnh phúc khi là người Việt Nam. Khi khó khăn, cần hỗ trợ, bà con lại chung tay đóng góp, giúp đỡ nhau. Chúng ta chia sẻ bằng cả tấm lòng. Hen xin cảm ơn quý vị, khán giả đã đặt mua các giỏ hàng để san sẻ khó khăn với người dân trong vùng dịch", cô chia sẻ trong buổi livestream trước khi tạm biệt khán giả.

Cũng trong buổi livestream, nhiều MC, nghệ sĩ đã quay video kêu gọi ủng hộ cho chương trình, video call giao lưu trực tiếp như: dàn MC của VTV Đức Bảo, Phương Thảo, Đồng Thu, Phương Thanh, Quỳnh Nga, Xuân Quỳnh, diễn viên Quang Anh, diễn viên Hà Hương, nhạc sĩ Bố con Sâu, MC Vân Hugo, diễn viên Cao Thái Hà, MC Thái Mạnh Thắng.

Đây là chương trình livestream kêu gọi trực tiếp cộng đồng cùng sẻ san sẻ yêu thương tới đồng bào phía Nam.

Các cá nhân, tập thể có thể tham gia ủng hộ chương trình theo hình thức như sau: "Gửi quà trao yêu thương" bằng cách trực tiếp đặt những phần quà thông qua sàn thương mại điện tử Vnshop, thanh toán bằng phương thức VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng hoặc ứng dụng Ví VNPAY, mỗi đơn hàng sẽ được giảm thêm 10% tối đa 100.000 đồng (mã VNSHOP100).

Đây là giải pháp thanh toán không tiền mặt tiện lợi, giảm thiểu rủi ro tiếp xúc trực tiếp trong mùa dịch. Khán giả sẽ lựa chọn gửi những suất quà về 1 trong 3 địa điểm tỉnh, thành mà bạn muốn trao yêu thương.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem