H’Hen Niê và Khánh Vân trở thành đại sứ và giám khảo Miss Cosmo Vietnam 2023

M.T Thứ ba, ngày 08/08/2023 07:59 AM (GMT+7)
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam chỉ có 2 danh hiệu: Hoa hậu và á hậu, và hai người đẹp H’Hen Niê, Khánh Vân vừa là đại sứ, vừa là giám khảo của cuộc thi.
Bình luận 0

Trong họp báo tại TP.HCM chiều 7/8, ban tổ chức bất ngờ công bố hai vị đại sứ đặc biệt cho cuộc thi năm nay là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H’Hen Niê và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân. Đồng thời, hai hoa hậu cũng đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi năm nay. 

H’Hen Niê và Khánh Vân trở thành đại sứ và giám khảo Miss Cosmo Vietnam 2023 - Ảnh 1.

Hoa hậu H'Hen nIê và Khánh Vân sẽ là đại sứ và thành viên giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: BTC

Với kinh nghiệm cùng sức ảnh hưởng mạnh mẽ, Hoa hậu H’Hen Niê và Hoa hậu Khánh Vân được tin tưởng sẽ truyền cảm hứng, giúp các thí sinh trên chặng đường phát triển bản thân và tìm ra thế hệ kết nối. Hai nàng hậu cũng là hai cô gái đặc biệt được Ban tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam trao tặng vương miện và không truyền lại cho người kế nhiệm: H’Hen Niê - vương miện Empower và Khánh Vân - vương miện Brave Heart.

Hình ảnh cả hai cùng xuất hiện với chiếc vương miện đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các cô gái, luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin tưởng và tình cảm yêu thương của khán giả. Để ngày hôm nay, họ đã trở thành phiên bản mạnh mẽ, tràn đầy tự tin. 

H’Hen Niê và Khánh Vân trở thành đại sứ và giám khảo Miss Cosmo Vietnam 2023 - Ảnh 2.

H'Hen Niê xúc động khi được giao trọng trách mới

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có 15 năm xây dựng thương hiệu, mới đây, cuộc thi đã công bố bộ nhận diện thương hiệu mới cùng tên gọi quốc tế chính thức là Miss Cosmo Vietnam. Với chủ đề “Tôi luyện nên tôi”, cuộc thi mong muốn tìm ra những người phụ nữ không chỉ xinh đẹp mà còn có tầm, tự chủ và bản lĩnh.

 “Chúng tôi muốn tôn vinh hành động tích cực của phụ nữ. Trong thế kỷ người phụ nữ nắm giữ vị trí lãnh đạo, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội, cuộc thi hướng đến việc tìm kiếm những người phụ nữ ưu tú, xuất sắc, có sự tự chủ, có nội lực. Họ nỗ lực tiên phong dùng hành động để tạo sức ảnh hưởng và đem đến những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Vì vậy, người chiến thắng không chỉ đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, mà còn là người có trái tim hướng về cộng đồng, sẵn sàng kêu gọi, kết nối và hỗ trợ phụ nữ cùng phát triển thông qua những hành động cụ thể, tích cực” - CEO Trần Việt Bảo Hoàng nhấn mạnh thêm về hình mẫu người chiến thắng.

H’Hen Niê và Khánh Vân trở thành đại sứ và giám khảo Miss Cosmo Vietnam 2023 - Ảnh 3.

Hai hoa hậu nhận vai trò mới được ban tổ chức tặng hoa

Năm nay, cuộc thi có nhiều đổi mới như khán giả trở thành giám khảo cùng bình chọn cho danh hiệu “Thí sinh được yêu thích nhất” qua cổng bình chọn chương trình, cuộc thi chỉ trao 2 danh hiệu: 1 hoa hậu và 1 á hậu.

Tại đây có 2 cuộc thi thiết kế diễn ra: “Dự án quảng bá văn hóa dân tộc” và “Cosmo Mascot Design – Thiết kế linh vật Hoàn vũ”. 

H’Hen Niê và Khánh Vân trở thành đại sứ và giám khảo Miss Cosmo Vietnam 2023 - Ảnh 4.

Hoa hậu Ngọc Châu chia sẻ về quá trình phấn đấu của mình

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam sẽ diễn ra từ ngày 1/7 đến ngày 23/12. Vòng sơ khảo từ đầu tháng 10 và  diễn ra duy nhất tại TP.HCM. Vòng thi bán kết - chung kết từ ngày 1/11 đến ngày 23/12, được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia và các đài địa phương khác. 

Cuộc thi sẽ thêm phần kịch tính với vòng thử thách truyền hình thực tế (THTT). Sau vòng thi sơ khảo, Top 60 thí sinh được lựa chọn sẽ tập trung trong vòng một tháng để tham gia các hoạt động đồng hành và ghi hình chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, dự kiến phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia từ tháng 10. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem