Hiệp hội Cửa Việt Nam hợp tác chiến lược với Apollo Sillicone, đồng hành cùng Austdoor

Gia Bách Thứ bảy, ngày 14/10/2023 06:30 AM (GMT+7)
Trong buổi Lễ kỉ niệm 3 năm thành lập diễn ra tối 13/10 tại Hà Nội, Hiệp hội Cửa Việt Nam đã kí kết hợp tác chiến lược với Apollo Sillicone và đồng hành cùng Austdoor, mở ra cơ hội phát triển cho hơn 1 vạn thành viên thường xuyên của Hiệp hội.
Bình luận 0

Với chủ đề "Doanh nhân ngành cửa Việt Nam – Vinh quang Tổ quốc, sáng ngời năm châu" và được tổ chức đúng ngày tôn vinh Doanh nhân Việt Nam (13/10), Ban lãnh đạo Hiệp hội Cửa Việt Nam cùng hàng trăm các doanh nghiệp thành viên trên khắp cả nước và các đối tác đã hội tụ, cùng giao lưu, chia sẻ và tham gia nhiều hoạt động kết nối trong ngày đặc biệt ý nghĩa này.

Hiệp hội Cửa Việt Nam hợp tác chiến lược với Apollo Sillicone, đồng hành cùng Austdoor - Ảnh 1.

Hiệp hội Cửa Việt Nam đã công bố hợp tác chiến lược cùng Apollo Sillicone và đồng hành cùng Austdoor.

Ngành Cửa của Việt Nam là một lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng, bao gồm toàn bộ chuỗi cung ứng vật tư ngành cửa (nhựa, nhôm, kính, inox, phụ kiện...), sản xuất gia công, thi công lắp đặt... và đã đóng góp một tỷ trọng không nhỏ.

Cụ thể, tổng giá trị xây dựng nhà ở của Việt Nam bình quân các năm 2020-2022 trung bình khoảng 750.000 tỷ đồng/năm. Trong đó, giá trị thị trường cửa và vách dựng chiếm tỷ trọng khoảng 10%, tương đương với 75.000 tỷ đồng.

Hiện cả nước có khoảng 45.000 các cơ sở sản xuất, gia công và thi công lắp dựng các sản phẩm của ngành cửa, tạo ra việc làm thường xuyên cho hơn chục vạn lao động. Trong đó, khoảng 1.000 công ty, nhà máy sản xuất trực tiếp đóng vai trò là nguồn cung nguyên vật liệu ngành cửa cho thị trường xây dựng trong nước.

Chính vì vậy, sự kiện Hiệp hội Cửa Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với những đối tác lớn như Apollo Sillicone, Austdoor có ý nghĩa quan trọng với các doanh nghiệp thành viên, giúp họ có thêm lợi thế để nâng tầm chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh cao trên thị trường.

Hiệp hội Cửa Việt Nam hợp tác chiến lược với Apollo Sillicone, đồng hành cùng Austdoor - Ảnh 2.

Hiệp hội Cửa Việt Nam và Apollo Sillicone đã trở thành đối tác chiến lược.

Ông Nguyễn Mạnh Quý - Giám đốc Truyền thông & Marketing - Apollo Silicone chia sẻ: "Apollo Silicone đã đi đầu trong ngành hoá chất và vật liệu xây dựng, đặc biệt là ngành Silicone Sealant tại Việt Nam trong hơn hai thập kỷ qua. Trong hành trình này, chúng tôi đã có cơ hội chứng kiến và đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua việc cung cấp các sản phẩm keo silicone chất lượng cao cho các dự án đáng chú ý như: Nhà Quốc Hội, Landmark 81, các Sân bay… và nhiều công trình hạ tầng quan trọng khác trải dài khắp mọi miền Tổ quốc".

Đai diện Apollo Silicone cũng tin tưởng vào sự "gắn bó keo sơn" với Hiệp Hội Cửa Việt Nam, cam kết cùng xây dựng, phát triển, tăng cường các hoạt động chiều rộng và chiều sâu, mang lại ý nghĩa thiết thực cho hội viên, mang lại nhiều thành công và đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp cửa tại Việt Nam.

Cũng trong Lễ kỉ niệm, Tập đoàn Austdoor chính thức trở thành đối tác đồng hành phát triển của Hiệp hội Cửa Việt Nam. Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa, nội thất và vật liệu xây dựng hoàn thiện ứng dụng công nghệ cao.

Sau 20 năm phát triển, cửa cuốn Austdoor luôn được biết đến là thương hiệu dẫn đầu ngành với nỗ lực sáng tạo đổi mới không ngừng nghỉ, cho ra đời các thế hệ cửa cuốn ngày một an toàn và thông minh hơn, góp phần dẫn dắt xu hướng sản phẩm cho thị trường.

Hiệp hội Cửa Việt Nam hợp tác chiến lược với Apollo Sillicone, đồng hành cùng Austdoor - Ảnh 3.

Với việc trở thành đối tác của Hiệp hội Cửa Việt Nam, Austdoor kỳ vọng sẽ đẩy mạnh hơn nữa sự gắn kết và hợp tác của hệ thống các nhà phân phối, đơn vị kinh doanh hoạt động trong cùng lĩnh vực.

Bà Mai Thanh Vân – Trưởng ban Marketing, đại diện Tập đoàn Austdoor cho biết, với việc trở thành đối tác của Hiệp hội Cửa Việt Nam, Austdoor kỳ vọng sẽ đẩy mạnh hơn nữa sự gắn kết và hợp tác của hệ thống các nhà phân phối, đơn vị kinh doanh hoạt động trong cùng lĩnh vực, thúc đẩy sự chuyển đổi và lớn mạnh không ngừng của cộng đồng kinh doanh, không chỉ dừng lại ở các sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng mà còn hướng tới mục tiêu cung cấp các giải pháp tổng thể và hoàn thiện cho mọi công trình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Dũng, Tổng thư ký Hiệp hội hi vọng với sự đồng hành của các doanh nghiệp uy tín và sự đoàn kết của các thành viên trực thuộc, các hoạt động của Hiệp hội Cửa Việt Nam sẽ diễn ra sôi động, giàu ý nghĩa, góp phần tạo nên những giá trị mới cho không chỉ các thành viên mà lớn hơn là cho cộng đồng, xã hội.

Bên cạnh đó, ông Dũng cũng chia sẻ một thực tế rằng, mặc dù ngành nghề nhôm kính có giá trị đóng góp cho xã hội tương đối lớn những hiện nay các trường nghề chưa đào tạo về lĩnh vực này, những cơ sở khác nếu có thì cũng không bài bản, chuyên sâu. Các doanh nghiệp đang phát triển dựa trên tích lũy kinh nghiệm. Do đó, đại diện Hiệp hội Cửa Việt Nam đề xuất Nhà nước cần có chính sách quan tâm tới công tác đào tạo ngành nghề nhôm kính trong các cơ sở chính quy để tạo ra đội ngũ nhân lực lành nghề, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, thành phẩm ra thị trường.

Hiệp hội Cửa Việt Nam hợp tác chiến lược với Apollo Sillicone, đồng hành cùng Austdoor - Ảnh 4.

Giải Golf Hiệp hội Cửa Việt Nam lần thứ nhất được tổ chức thành công

Trong khuôn khổ buổi lễ, Hiệp hội tổ chức Giao lưu thi đấu giải Golf Hiệp hội Cửa Việt Nam lần thứ nhất cùng một số hoạt động bên lề khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem