Chủ đề nóng

HLV Lê Thụy Hải bất ngờ khen ngợi Công Vinh khi làm "Sếp"

Thứ hai, ngày 02/01/2017 15:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV Lê Thụy Hải được cho là có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với Lê Công Vinh khi cả 2 cùng làm việc tại CLB Bình Dương, nhưng ông Hải "lơ" lại bảo vệ tân phó Chủ tịch CLB TP.HCM sau những vụ lùm xùm vừa qua.
Bình luận 0

Từ ngày tiếp quản chức Phó chủ tịch CLB TP.HCM, Lê Công Vinh đã phải đối mặt với không ít khó khăn. Cựu tuyển thủ Việt Nam mang tiếng ác khi CLB TP.HCM thanh lý 6 cầu thủ ngay trước thời điểm V.League 2017 khởi tranh và Công Vinh được cho là đứng sau vụ việc này. 

Thế nhưng, Công Vinh đã đứng ra đòi lại quyền lợi cho những cầu thủ bị "trảm". Tuy nhiên, việc nhiều cầu thủ bị thành lý hợp đồng ngay sát mùa giải khởi tranh khiến cho họ không thể tìm được bến đỗ mới do các đội bóng khác đều đã chốt danh sách cầu thủ nội. Thế nên, nhiều người vẫn trách Công Vinh về việc này. 

Mới đây nhất, thầy cũ của Công Vinh là HLV Lê Thụy Hải đã lên tiếng bênh tân phó Chủ tịch CLB TP.HCM. "Thực ra đấy là chuyện hết sức bình thường. Chuyện cầu thủ vì vấn đề chuyên môn bị thanh lý hợp đồng thì có gì đâu? Nếu cứ đào sâu chuyện đó, tôi còn thấy bất công cho Công Vinh.

Ở đây, CLB TP HCM họ mới lên V.League thì tất nhiên là cần PR hình ảnh rồi, đó là lý do Công Vinh được mời về. Mà với hình ảnh mới là Công Vinh, rồi có tiềm lực tài chính lớn, họ muốn nâng cao chất lượng chuyên môn thì phải dọn chỗ, đẩy người đi chứ", cựu GĐKT B.Bình Dương chia sẻ trên Tri Thức Trẻ. 

Mặc dù ông Hải "lơ" và Công Vinh được cho là có mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Ở mùa giải 2015, Công Vinh chuyển đến đội bóng đất Thủ khi HLV Lê Thụy Hải đang dẫn dắt, tiền đạo sinh năm 1985 này không được trọng dụng. Không những vậy, giữa 2 bên còn có lời qua tiếng lại trên các mặt báo. 

Tuy vậy, HLV Lê Thụy Hải vẫn đưa ra những lời khuyên cho Công Vinh ở cương vị mới và đặc biệt là không được can thiệp vào chuyện chuyên môn. Bên cạnh đó, ông Hải "lơ" cũng dành lời khen ngợi Công Vinh khi anh từng bước nâng cao CLB TP.HCM từ việc mời bác sĩ tốt,  không giới hạn quỹ thuốc men, mời người chăm lo đời sống, chuyển sang khách sạn ở, tìm sân bãi tốt hơn…

Ngọc Diệp (Bongdanet)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem