Chủ đề nóng

HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ U22 Việt Nam

PV Chủ nhật, ngày 09/05/2021 06:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một số cầu thủ U22 Việt Nam đã tiếp xúc với F2 của một bệnh nhân Covid, khiến HLV Park Hang-seo phải điều chỉnh lại danh sách này.
Bình luận 0

Vì một số lý do, 5 cầu thủ của U22 Việt Nam sẽ không thể tập trung cùng ĐT U22 Việt Nam. Cụ thể, có 4 cầu thủ CAND của U22 Việt Nam đã tiếp xúc với F1 của một bệnh nhân Covid trên cùng 1 chuyến bay, chính vì thế, 4 cầu thủ này sẽ phải đi cách ly, gồm Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, Lê Minh Bình, Hà Văn Phương.

Ngoài ra, cầu thủ U22 của Sài Gòn FC là Võ Nguyên Hoàng cũng không thể tập trung do đang trong thời gian điều trị chấn thương.

HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo trêu đùa cùng các cầu thủ U22 Việt Nam.

Ngay sau đó, HLV Park Hang-seo đã lập tức điều chỉnh danh sách tập trung của U22 Việt Nam do những cầu thủ này không thể hội quân cùng đồng đội. 2 cầu thủ được gọi bổ sung là tiền vệ Tẩy Văn Toàn (Sài Gòn FC) và Nguyễn Trọng Long (CLB TP.HCM).

U22 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 10/5 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam với hai mục tiêu quan trọng là vòng loại U23 châu Á 2022 và SEA Games 31. Do bận chỉ đạo ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ giao quyền quản lý U22 Việt Nam cho trợ lý đắc lực của mình.

HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 2.

ĐT U22 Việt Nam sẽ xét nghiệm Covid trước khi tập luyện.

Ngay sau khi tập trung, các cầu thủ sẽ lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 trước khi bước vào tập luyện.

Danh sách U22 Việt Nam

Thủ môn: Y Ê Li Ni Ê, Trần Liêm Điều, Quan Văn Chuẩn, Trịnh Xuân Hoàng.

Hậu vệ: Đặng Văn Tới, Huỳnh Minh Đoàn, Mai Sỹ Hoàng, Nguyễn Xuân Kiên, Đoàn Anh Việt, Cao Trần Hoàng Hùng.

Tiền vệ: Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn, Trần Văn Công, Hoàng Xuân Tân, Phan Văn Hiếu, Nguyễn Đình Sơn, Lý Trung Hiếu, Phạm Văn Luân, Liễu Quang Vinh, Trần Mạnh Quỳnh, Nguyễn Hai Long, Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Trọng Long, Tẩy Văn Toàn.

Tiền đạo: Nguyễn Trần Việt Cường, Lê Xuân Tú, Hồ Thanh Minh, Mai Xuân Quyết, Huỳnh Công Đến, Nguyễn Văn Việt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem