Chủ đề nóng

Hồ Quang Hiếu nhận "bão gạch đá" vì lãng phí khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19

Thứ hai, ngày 03/08/2020 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn clip ngắn hướng dẫn mọi người đeo khẩu trang y tế của Hồ Quang Hiếu khiến anh nhận về “rổ gạch đá” từ dân mạng.
Bình luận 0

Mới đây, tài khoản cá nhân của Hồ Quang Hiếu đăng tải đoạn clip hướng dẫn mọi người cách đeo khẩu trang y tế sao cho thuận tiện. Trong clip, nam ca sĩ đeo hai chiếc khẩu trang cùng một lúc ở mũi và cằm chỉ hở miệng để thuận tiện hơn cho việc ăn uống.

Hồ Quang Hiếu nhận về “bão gạch” từ dân mạng vì làm clip lãng phí khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu quay clip đeo khẩu trang giúp thuận tiện ăn uống.

Sau ít giờ đăng tải, đoạn clip hướng dẫn đeo khẩu trang y tế của Hồ Quang Hiếu vấp phải phản ứng tiêu cực từ cư dân mạng. Hầu hết các ý kiến chỉ trích giọng ca "Không cảm xúc" quá lãng phí khẩu trang, nhất là trong tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến căng thẳng, khẩu trang y tế khan hiếm và giá cả ngày càng đắt đỏ.

Không những thế, cư dân mạng chê trách Hồ Quang Hiếu là nghệ sĩ nổi tiếng, có sức ảnh hưởng không nhỏ tới công chúng. Thế nhưng, anh lại thực hiện clip hướng dẫn đeo khẩu trang sai cách. Điều này có thể khiến một số khán giả xem, học và làm theo điều không đúng, khó phòng chống dịch Covid-19.

Hồ Quang Hiếu nhận về “bão gạch” từ dân mạng vì làm clip lãng phí khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Nam ca sĩ nhận về phản ứng tiêu cực từ khán giả.

Một số bình luận "ném đá" Hồ Quang Hiếu sau khi xem clip của anh như sau: "Khẩu trang giờ đắt lắm anh biết không? Vậy mà anh đem ra chỉ để hướng dẫn người ta phí phạm như vậy à?", "Người nổi tiếng mà làm clip hướng dẫn đeo khẩu trang sai cách kìa", "Vui thôi đừng quá... Người nổi tiếng không nên đeo kiểu này cho fan học tập. Ảnh hưởng cộng đồng đang chống dịch", "Mang tiếng là ngôi sao nổi tiếng mà tuyên truyền như thế này thì thật chán quá", "Khẩu trang đang khan hiếm và đắt lắm anh nhé, anh bớt làm mấy hành động phí phạm như vậy đi"…

Trước chỉ trích của dư luận, Hồ Quang Hiếu cho hay đoạn clip đó anh làm cho vui, không mang mục đích tuyên truyền. Đoạn clip vẫn chưa được gỡ bỏ khỏi tài khoản mạng xã hội của nam ca sĩ.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem