×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Dân Việt đồng hành cùng bà con vùng lũ
    Góp ý cho Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIV
    95 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
    Gala ảnh Dân Việt với Thu vàng
    Bạn đọc
    • Ý kiến bạn đọc
    • Đường dây nóng
    • Giải đáp pháp luật
    • Điều tra
    • Cải chính
    • Hà Nội hôm nay
    • Nhân ái
    • Danviet.vn
    • Bạn đọc
    • Ý kiến bạn đọc
    • Đường dây nóng
    • Giải đáp pháp luật
    • Điều tra
    • Cải chính
    • Hà Nội hôm nay
    • Nhân ái
    Thứ sáu, ngày 13/11/2020 07:58 GMT+7

    Hỗ trợ lúa giống, phân bón giúp bà con “rốn” lũ Lệ Thủy (Quảng Bình) khôi phục sản xuất

    + aA -
    Nhóm PV Thứ sáu, ngày 13/11/2020 07:58 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Ngày 12/11, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt và Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền đã đến với người dân vùng lũ xã Liên Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) để trao quà, tạo sinh kế sau lũ lụt lịch sử cho bà con.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  

    Trong đợt lũ vừa qua, Liên Thủy là một trong những vùng ngập sâu nhất của huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình). Nước lũ dâng cao, nhấn chìm địa phương này trong nhiều ngày. 

    Bà con xã Liên Thủy (huyện Lệ Thủy) trắng tay, nhiều đồ đạc, trang thiết bị, tài sản bị lũ cuốn trôi và nhấn chìm gây thiệt hại nặng nề cho bà con.

    Báo NTNN/Dân Việt hỗ trợ lúa giống, phân bón giúp bà con “rốn” lũ Lệ Thủy (Quảng Bình) khôi phục sản xuất - Ảnh 1.

    Nhà báo Lưu Phan – Phó Tổng biên tập Báo NTNN /Điện tử Dân Việt trao tận tay phần quà cho bà con Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Ảnh: PV

    Tại xã này, báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền trao tặng 300 suất quà tạo sinh kế cho người dân, gồm: 20kg lúa giống, 1 bao phân Đầu Trâu lót thúc (25kg), 15kg gạo ăn.

    Đoàn công tác của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền đã đến trao 300 suất quà cho “rốn” lũ huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình).

    Ông Hoàng Văn Tuấn (57 tuổi, trú tại thôn Đông Thành, xã Liên Thủy) nhận những suất quà mà đoàn trao tặng, vui mừng nói: "Gia đình tôi hơn 1,5 tấn lúa bị nước ngập trong nước lũ, nảy mầm trắng xóa, nhiều đồ đạc, trang thiết bị trong gia đình cũng bị ngâm nước lũ nhiều ngày, ước tính thiệt hại khoảng 50 triệu đồng. 

    5 thành viên trong gia đình bây giờ không biết trông chờ vào đâu, tài sản trong gia đình đã kiệt quệ. Khi được Báo Nông thôn Ngày Nay/Dân Việt phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền hỗ trợ lúa giống và phân bón chúng tôi rất vui vì đã có cái để tiếp tục sản xuất".

    Báo NTNN/Dân Việt hỗ trợ lúa giống, phân bón giúp bà con “rốn” lũ Lệ Thủy (Quảng Bình) khôi phục sản xuất - Ảnh 3.

    Ông Hoàng Văn Tuấn (57 tuổi, trú tại thôn Đông Thành, xã Liên Thủy) sau khi lũ cuốn hết tài sản, vác những phần quà mà đoàn tặng đã xua tan đi vất vả. Ảnh: PV

    Đi chiếc xe đạp cũ kỹ, đội chiếc nón rách, bà Mai Thị Ao (84 tuổi, trú tại thôn Quy Hậu, xã Liên Thủy) đến nhận quà mà của đoàn mà không giấu nổi vui mừng: "Từ cha sinh mẹ để đến giờ tôi chưa thấy trận lũ nào lớn thế này. Lũ đã cuốn đi tất cả tài sản của người dân. Sau lũ người dân trắng tay, phải mất một thời gian dài người dân mới ổn định được cuộc sống. 

    Riêng gia đình tôi  khoảng 4 tạ lúa bị ngập nước lũ, 2 con lợn, 1 con bò và nhiều tài sản trong gia đình bị nước lũ cuốn trôi. Rất mừng khi có đoàn đến hỗ trợ gạo, giống, phân bón, người dân cũng đỡ đi một phần vất vả".

    Báo NTNN/Dân Việt hỗ trợ lúa giống, phân bón giúp bà con “rốn” lũ Lệ Thủy (Quảng Bình) khôi phục sản xuất - Ảnh 4.

    Bà Mai Thị Ao, 84 tuổi, trú tại thôn Quy Hậu, xã Liên Thủy, tỉnh Quảng Bình vui mừng đón nhận phần quà của đoàn. Ảnh: PV

    Ông Nguyễn Tiến Toản - Chi hội trưởng Hội Nông dân thôn Quy Hậu, cho biết: "Mặc dù chính quyền các cấp đã có sự lãnh đạo quyết liệt, kịp thời nhưng do mưa lớn, nước lũ lên nhanh khiến bà con thiệt hại, tổn thất nặng nề. 

    Nước lũ dâng cao 1,5m khiến bà con hầu như trắng tay sau lũ, nhiều thiết bị, đồ đạc, hoa màu bị cuốn, hư hỏng. Lũ lên nhanh, chúng tôi ưu tiên tính mạng, tài sản của của bà con lên hàng đầu, hoàn thành công việc tập thể xong tôi mới về lo cho gia đình của mình".

    Báo NTNN/Dân Việt hỗ trợ lúa giống, phân bón giúp bà con “rốn” lũ Lệ Thủy (Quảng Bình) khôi phục sản xuất - Ảnh 5.

    ại diện Báo Nông thôn Ngày Nay/Điện tử Dân Việt cùng đại diện Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền đã trao tận tay bà con xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) 300 suất quà.

    Theo ông Toản, xã Liên Thủy có 900ha sản xuất trồng lúa, đợt lũ vừa qua đã nhấn chìm toàn bộ hoa màu của bà con gây thiệt hại rất nặng nề.

    Ông Phạm Văn Linh - Chủ tịch UBND xã Liên Thủy, cho biết: "Trong lúc UBND xã đang rất lo lắng về tình hình sản xuất lúa vụ đông xuân của bà con thì nhận được được tin vui từ Báo NTNN/Báo Điện tử Dân Việt phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền hỗ trợ lúa giống, phân bón. Đây là những thứ cần thiết để nhân dân trong xã sớm khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất".

    "Thay mặt lãnh đạo xã, bà con nhân dân tôi xin chân thành cảm ơn Báo NTNN/Báo Điện tử Dân Việt và Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền đã hỗ trợ, chia sẻ phần nào khó khăn, giúp bà con nhanh chóng ổn định cuộc sống"- ông Linh chia sẻ thêm.

    Báo NTNN/Dân Việt hỗ trợ lúa giống, phân bón giúp bà con “rốn” lũ Lệ Thủy (Quảng Bình) khôi phục sản xuất - Ảnh 6.

    Bà Nguyễn Thị Xuân, xóm Đồng Thành, xã Liên Thủy, Lệ Thủy không dấu nổi niềm vui khi nhận được mòn quà của đoàn. Ảnh: PV

    Ông Phan Văn Tâm – Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền cho hay: "Chúng tôi rất vui khi chia sẻ một phần khó khăn cho bà con nông dân tỉnh Quảng Bình trong thiệt hại đợt lũ đợt lũ lịch sử vừa qua. Qua chương trình này, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền trích phần quà nhỏ cho bà con mình để ổn định cuộc sống, tái thiết sản xuất".

    Báo NTNN/Dân Việt hỗ trợ lúa giống, phân bón giúp bà con “rốn” lũ Lệ Thủy (Quảng Bình) khôi phục sản xuất - Ảnh 7.

    Ông Phan Văn Tâm – Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền trao quà cho bà con "rốn" lũ xã Liên Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình. Ảnh: PV

    Nhà báo Lưu Phan – Phó Tổng Biên tập Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt cho biết: "Đợt lũ vừa qua gây ảnh hưởng lớn đến đời sống bà con nhân các tỉnh từ Quảng Trị đến Hà Tĩnh. Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt đã có những chương trình cứu trợ khẩn cấp, thiết thực đối với bà con. Không dừng lại ở đó, bằng chương trình này, chúng tôi muốn trao "cần câu", tạo sinh kế cho người dân tái ổn định sản xuất".

    Từ ngày 10/11 – 14/11/2020, Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt phối hợp với Công ty CP Phân bón Bình Điền trao tặng cho 1.200 suất quà tạo sinh kế cho người dân tại tại Quảng Trị, Quảng Bình. Mỗi suất quà gồm: 20kg lúa giống, 1 bao phân Đầu Trâu lót thúc (25kg).; 15kg gạo ăn.

    Đoàn từ thiện dành tặng thêm 200.000 đồng tiền mặt cho 600 hộ dân xã Hải Hưng ( Hải Lăng) và xã Triệu Độ (Triệu Phong) chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ. Tổng trị giá chương trình là gần 1,2 tỷ đồng.

    10 tấn gạo đến tay người vùng “rốn” lũ Quảng Trạch (Quảng Bình)
    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • khôi phục sản xuất
    • công ty cổ phần
    • Phân bón Bình Điền
    • huyện lệ thủy
    • tỉnh Quảng Bình
    • nước lũ dâng cao
    • Trang thiết bị
    • thiệt hại nặng nề
    • đoàn công tác
    • 50 triệu đồng
    • đại diện công ty
    • chủ tịch ubnd
    • sản xuất lúa
    • khắc phục khó khăn
    • Bà Nguyễn Thị Xuân
    • ty Cổ phần
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Phường Bỉm Sơn (Thanh Hóa): Thiết bị Công ty Xi măng Bỉm Sơn gặp sự cố, dân hứng chịu bụi đen kèm mùi nặng

    Phường Bỉm Sơn (Thanh Hóa): Thiết bị Công ty Xi măng Bỉm Sơn gặp sự cố, dân hứng chịu bụi đen kèm mùi nặng

    Tình huống pháp lý vụ tài xế lái xe ô tô ở Tây Ninh tông xe vào cảnh sát giao thông

    Tình huống pháp lý vụ tài xế lái xe ô tô ở Tây Ninh tông xe vào cảnh sát giao thông

     Vụ doanh nghiệp “ma” ở đặc khu Vân Đồn Quảng Ninh: Luật sư nêu trách nhiệm của cơ quan quản lý thuế tại địa phương

    Vụ doanh nghiệp “ma” ở đặc khu Vân Đồn Quảng Ninh: Luật sư nêu trách nhiệm của cơ quan quản lý thuế tại địa phương

    Thái Nguyên: Vi phạm đất đai, xây dựng kéo dài ở xã Ba Bể sẽ được xử lý dứt điểm

    Thái Nguyên: Vi phạm đất đai, xây dựng kéo dài ở xã Ba Bể sẽ được xử lý dứt điểm

    Thanh tra Chính phủ thanh tra việc quản lý vốn và tài sản của Nhà nước tại TKV

    Thanh tra Chính phủ thanh tra việc quản lý vốn và tài sản của Nhà nước tại TKV

    Trưởng thôn, Tổ trưởng Tổ dân phố có thẩm quyền hành chính không?

    Trưởng thôn, Tổ trưởng Tổ dân phố có thẩm quyền hành chính không?

    Cán bộ Khoa Dược Bệnh viện Nội tiết Trung ương 'phím' bác sĩ kê đơn thuốc để hưởng hoa hồng?

    Cán bộ Khoa Dược Bệnh viện Nội tiết Trung ương "phím" bác sĩ kê đơn thuốc để hưởng hoa hồng?

    Tin nổi bật

     Bí ẩn đằng sau những doanh nghiệp “ma” ở đặc khu Vân Đồn: Buôn bán hóa đơn hàng tỷ đồng, lỗ hổng quản lý thuế? (Bài 3)

    Bí ẩn đằng sau những doanh nghiệp “ma” ở đặc khu Vân Đồn: Buôn bán hóa đơn hàng tỷ đồng, lỗ hổng quản lý thuế? (Bài 3)

    Những "doanh nghiệp ma" được thành lập, xuất bán lòng vòng hàng trăm hóa đơn tiền tỷ kéo dài hàng năm trời. Phải đến khi các doanh nghiệp này biến mất Thuế cơ sở 3 tỉnh Quảng Ninh, đơn vị quản lý trực tiếp mới kiểm tra và ra thông báo “Người nộp thuế không hoạt động tại địa chỉ đã đăng ký”.

    Vụ doanh nghiệp “ma” ở đặc khu Vân Đồn Quảng Ninh: Luật sư nêu trách nhiệm của cơ quan quản lý thuế tại địa phương

    Bạn đọc
     Vụ doanh nghiệp “ma” ở đặc khu Vân Đồn Quảng Ninh: Luật sư nêu trách nhiệm của cơ quan quản lý thuế tại địa phương

    Thanh tra Ngân hàng Nhà nước: Ngân hàng MBV phân loại nợ không đúng, nhận tài sản đảm bảo không đủ điều kiện

    Bạn đọc
    Thanh tra Ngân hàng Nhà nước: Ngân hàng MBV phân loại nợ không đúng, nhận tài sản đảm bảo không đủ điều kiện

    Thanh tra Ngân hàng: Sacombank Hậu Giang cho vay dựa vào tài liệu có độ tin cậy thấp

    Bạn đọc
    Thanh tra Ngân hàng: Sacombank Hậu Giang cho vay dựa vào tài liệu có độ tin cậy thấp

    Cán bộ Khoa Dược Bệnh viện Nội tiết Trung ương "phím" bác sĩ kê đơn thuốc để hưởng hoa hồng?

    Bạn đọc
    Cán bộ Khoa Dược Bệnh viện Nội tiết Trung ương 'phím' bác sĩ kê đơn thuốc để hưởng hoa hồng?

    Đọc thêm

    Triển khai 'Chiến dịch Quang Trung', thần tốc hỗ trợ sửa chữa nhà cho các gia đình bị hư hỏng do mưa lũ xong trước 31/12
    Nhà nông

    Triển khai "Chiến dịch Quang Trung", thần tốc hỗ trợ sửa chữa nhà cho các gia đình bị hư hỏng do mưa lũ xong trước 31/12

    Nhà nông

    Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu tổ chức xây dựng kế hoạch cụ thể, phát động và triển khai ngay "Chiến dịch Quang Trung", huy động lực lượng quân đội, công an, thanh niên, phụ nữ, cựu chiến binh, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cả hệ thống chính trị hỗ trợ sửa chữa nhà cho các gia đình có nhà bị hư hỏng nặng do mưa lũ, hoàn thành chậm nhất trước ngày 31/12/2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Những lợi thế thương mại độc bản của biệt thự đơn lập đầu hồi có sân vườn tại Vinhomes Golden City
    Nhà đất

    Những lợi thế thương mại độc bản của biệt thự đơn lập đầu hồi có sân vườn tại Vinhomes Golden City

    Nhà đất

     Tầng lớp khách hàng cao cấp đang dịch chuyển sang những không gian kinh doanh có phong cách riêng, nơi thiết kế, quy hoạch, cảnh quan, tiện ích đều tham gia vào chuỗi trải nghiệm. Đáp ứng nhu cầu đó, Vinhomes Golden City (Dương Kinh, Hải Phòng) cung cấp dòng sản phẩm The Golden Regal - dòng biệt thự đơn lập đầu hồi có sân vườn, mang tới mặt bằng kinh doanh quy mô lớn, giàu thẩm mỹ và nâng tầm nhiều loại hình kinh doanh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thái Nguyên: Vi phạm đất đai, xây dựng kéo dài ở xã Ba Bể sẽ được xử lý dứt điểm
    Bạn đọc

    Thái Nguyên: Vi phạm đất đai, xây dựng kéo dài ở xã Ba Bể sẽ được xử lý dứt điểm

    Bạn đọc

    Nhiều vi phạm đất đai, trật tự xây dựng tồn tại nhiều năm ở xã Ba Bể (tỉnh Thái Nguyên) đang được chính quyền xã mới sau sáp nhập tập trung chấn chỉnh. Hiện Thanh tra tỉnh Thái Nguyên đã vào cuộc kiểm tra, làm rõ toàn bộ các trường hợp nhằm xử lý dứt điểm, lập lại kỷ cương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nâng cấp kỹ năng quản lý lĩnh vực xây dựng, giao thông trên địa bàn Thủ đô
    Giao thông - Xây dựng

    Nâng cấp kỹ năng quản lý lĩnh vực xây dựng, giao thông trên địa bàn Thủ đô

    Giao thông - Xây dựng

    280 cán bộ sẽ được tập huấn một số nhiệm vụ cơ bản như phân cấp trong công tác thẩm định và cấp phép xây dựng; phân cấp trong quản lý chất lượng lượng công trình xây dựng; phân cấp trong quản lý kết cấu hạ tầng giao thông.

    Chia sẻ Chia sẻ
    U17 Việt Nam toàn thắng 5 trận, ghi 30 bàn, HLV Cristiano Roland chỉ ra bí quyết
    Thể thao

    U17 Việt Nam toàn thắng 5 trận, ghi 30 bàn, HLV Cristiano Roland chỉ ra bí quyết

    Thể thao

    Chia sẻ về việc cùng U17 Việt Nam toàn thắng 5 trận ở vòng loại U17 châu Á 2026, ghi tới 30 bàn và không thủng lưới bàn nào, HLV Cristiano Roland nhấn mạnh: "Như tôi đã nói từ đầu, tư duy của chúng tôi luôn là từng trận, từng trận một. Lên kế hoạch, chỉ cho các cầu thủ thấy con đường và các em thực hiện nó".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tự động hóa khi đi máy bay: Hành khách tiết kiệm thời gian, bỏ dần thủ tục giấy tờ
    Chuyển động Sài Gòn

    Tự động hóa khi đi máy bay: Hành khách tiết kiệm thời gian, bỏ dần thủ tục giấy tờ

    Chuyển động Sài Gòn

    Từ hôm nay (1/2), hành khách đi máy bay không có hành lý ký gửi sẽ bắt buộc thực hiện thủ tục bằng VNeID hoặc tại kiosk tự phục vụ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xuất khẩu khó, nhu cầu trong nước tăng 20%: Thép Việt tìm điểm cân bằng mới
    Nhà đất

    Xuất khẩu khó, nhu cầu trong nước tăng 20%: Thép Việt tìm điểm cân bằng mới

    Nhà đất

    Bước sang 2026, ngành thép được dự báo phục hồi tích cực nhờ nhu cầu trong nước và đầu tư công, dù xuất khẩu còn chịu sức ép từ phòng vệ thương mại, dư cung Trung Quốc và cạnh tranh nội địa gia tăng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Nguyễn Văn Út giữ chức Bí thư Đảng ủy UBND tỉnh Đồng Nai
    Tin tức

    Ông Nguyễn Văn Út giữ chức Bí thư Đảng ủy UBND tỉnh Đồng Nai

    Tin tức

    Ngày 1/12, Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức hội nghị công bố các quyết định liên quan đến công tác cán bộ thuộc Đảng ủy UBND tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2025-2030.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hành trình 'Nghĩa tình Bình Điền': Từ gói sinh kế Thanh Hóa đến hỗ trợ khẩn cấp cho bà con vùng lũ miền Trung
    Tin tức

    Hành trình "Nghĩa tình Bình Điền": Từ gói sinh kế Thanh Hóa đến hỗ trợ khẩn cấp cho bà con vùng lũ miền Trung

    Tin tức

    Chỉ trong vòng một tuần lễ cuối tháng 11, người Bình Điền đã dệt nên một hành trình nhân ái đầy cảm xúc trải dài từ Bắc Trung Bộ vào khúc ruột miền Trung - Tây Nguyên. Từ việc trao sinh kế tái thiết tại Thanh Hóa đến những hỗ trợ khẩn cấp "thần tốc" của ban lãnh đạo, với tinh thần "Ở đâu nông dân khó, ở đó có Bình Điền" chưa bao giờ rực sáng đến thế.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ukraine tấn công tài sản dầu mỏ của Nga ở Biển Đen, nhiều nước lên án
    Thế giới

    Ukraine tấn công tài sản dầu mỏ của Nga ở Biển Đen, nhiều nước lên án

    Thế giới

    Thổ Nhĩ Kỳ và Kazakhstan đã lên án các cuộc tấn công của Ukraine vào các tài sản dầu mỏ của Nga ở Biển Đen và kêu gọi chấm dứt các cuộc tấn công tiếp theo có thể đe dọa đến nguồn cung cấp năng lượng cho các quốc gia lân cận.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM đẩy mạnh giảm phát thải khí mê-tan: Nhiều kết quả nổi bật, kiến nghị hoàn thiện cơ chế hỗ trợ
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM đẩy mạnh giảm phát thải khí mê-tan: Nhiều kết quả nổi bật, kiến nghị hoàn thiện cơ chế hỗ trợ

    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM ghi nhận nhiều kết quả rõ nét trong giảm phát thải khí mê-tan ở các lĩnh vực chất thải rắn, nước thải, trồng trọt và chăn nuôi. Thành phố đồng thời kiến nghị tăng cường hướng dẫn kỹ thuật, hoàn thiện cơ chế hỗ trợ để tạo đột phá trong giai đoạn tới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Gạo Việt Nam phải cạnh tranh với gạo của quốc gia đông dân nhất thế giới, nước mua gạo nhiều nhất thế giới cấm nhập khẩu
    Nhà nông

    Gạo Việt Nam phải cạnh tranh với gạo của quốc gia đông dân nhất thế giới, nước mua gạo nhiều nhất thế giới cấm nhập khẩu

    Nhà nông

    Việt Nam là 1 trong 3 quốc gia xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới đang chịu sức ép cạnh tranh ngày càng lớn, đặc biệt khi Ấn Độ-quốc gia đông dân nhất thế giới, đang nổi lên như “ngòi nổ” của làn sóng dư cung gạo toàn cầu...Philippines - quốc gia nhập khẩu gạo lớn nhất thế giới đã tạm dừng nhập khẩu trong hai tháng...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thanh tra Chính phủ thanh tra việc quản lý vốn và tài sản của Nhà nước tại TKV
    Bạn đọc

    Thanh tra Chính phủ thanh tra việc quản lý vốn và tài sản của Nhà nước tại TKV

    Bạn đọc

    Thanh tra Chính phủ vừa tổ chức công bố quyết định thanh tra công tác quản lý vốn và tài sản Nhà nước tại Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cần quản lý thống nhất loại tài nguyên đặc biệt quan trọng, nền tảng cho bán dẫn, xe điện, quốc phòng
    Tin tức

    Cần quản lý thống nhất loại tài nguyên đặc biệt quan trọng, nền tảng cho bán dẫn, xe điện, quốc phòng

    Tin tức

    Đại biểu Quốc hội Trịnh Thị Tú Anh (Lâm Đồng) cho rằng đã đến lúc cần định danh đất hiếm là loại tài nguyên đặc biệt quan trọng. Việc quản lý thống nhất nguồn khoáng sản này ở cấp quốc gia được xem là bước đi chiến lược, tạo tiền đề vững chắc để phát triển các ngành công nghiệp mũi nhọn như bán dẫn, xe điện và quốc phòng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Quốc hội bổ sung việc sửa Nghị quyết về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM, Đà Nẵng
    Tin tức

    Quốc hội bổ sung việc sửa Nghị quyết về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM, Đà Nẵng

    Tin tức

    Tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội sẽ xem xét dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung 2 Nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM và TP.Đà Nẵng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Nghệ An nâng cao cải cách hành chính hướng tới phát triển bền vững-hiện đại–hiệu quả
    Nhà nông

    Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Nghệ An nâng cao cải cách hành chính hướng tới phát triển bền vững-hiện đại–hiệu quả
    6

    Nhà nông

    Công tác cải cách hành chính được Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Nghệ An (Quỹ BVPTR) xác định là chìa khóa để phát triển bền vững - hiện đại - hiệu quả trong kỷ nguyên mở. Đến nay, công tác cải cách hành chính đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần cho đơn vị hoạt động hiệu quả, minh bạch, huy động được nhiều nguồn lực để bảo vệ và phát triển rừng bền vững.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân nhận Huy chương Bạc thay con trai, Nghệ sĩ Nhân dân Trần Lực vắng mặt vì ốm nặng
    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân nhận Huy chương Bạc thay con trai, Nghệ sĩ Nhân dân Trần Lực vắng mặt vì ốm nặng

    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân nhận giải thưởng thay con trai, Nghệ sĩ Nhân dân Trần Lực cũng không thể đến nhận giải tại Liên hoan Quốc tế Sân khấu thử nghiệm 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thị trường bơm thêm hàng loạt dự án mới, mở đường cho chu kỳ bứt phá 2026
    Nhà đất

    Thị trường bơm thêm hàng loạt dự án mới, mở đường cho chu kỳ bứt phá 2026

    Nhà đất

    Thị trường nhà ở ghi nhận nhịp sôi động trở lại khi loạt dự án lớn đồng loạt mở bán trong quý 3/2025. Nguồn cung bứt phá tại cả Hà Nội và TP. HCM, kéo theo sức hấp thụ cải thiện và kỳ vọng chu kỳ tăng trưởng mới từ 2026.

    Chia sẻ Chia sẻ
    “Tiếng hát đi đày” và tình bạn của nhà thơ Tố Hữu
    Đông Tây - Kim Cổ

    “Tiếng hát đi đày” và tình bạn của nhà thơ Tố Hữu

    Đông Tây - Kim Cổ

    Đồng chí Huỳnh Ngọc Huệ là một chiến sĩ cộng sản kiên cường, người con ưu tú của quê hương Quảng Nam (nay là TP.Đà Nẵng). Nhà thơ Tố Hữu sinh ra và lớn lên ở Thừa Thiên-Huế (nay là TP.Huế). Mặc dù thời gian gắn bó, chia sẻ ngọt bùi cùng nhau ngắn ngủi nhưng đã để lại một tình bạn cảm động giữa hai con người cách mạng này...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin sáng (1/12): Bùi Vĩ Hào chia tay SEA Games 33, nhận thêm cú sốc?
    Thể thao

    Tin sáng (1/12): Bùi Vĩ Hào chia tay SEA Games 33, nhận thêm cú sốc?

    Thể thao

    Bùi Vĩ Hào chia tay SEA Games 33, nhận thêm cú sốc?; Liverpool ra giá mua Eduardo Camavinga; Man City lên kế hoạch chiêu mộ Antoine Semenyo; Arsenal dẫn đầu cuộc đua giành Rodrigo Mendoza; Arsenal dẫn đầu cuộc đua giành Rodrigo Mendoza.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhà máy Bia Hà Nội và loạt “ông lớn” sắp phải di dời khỏi nội thành
    Tin tức

    Nhà máy Bia Hà Nội và loạt “ông lớn” sắp phải di dời khỏi nội thành

    Tin tức

    Nhà máy Bia Hà Nội, Thuốc lá Thăng Long, Bia Việt Hà, Bóng đèn - phích nước Rạng Đông… cùng các “ông lớn” khác nằm trong danh sách cơ sở phải di dời khỏi nội thành Hà Nội.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vua Minh Mạng nhà Nguyễn đổi tên trấn thành tỉnh Nam Định,  tỉnh đã bốn lần sáp nhập, chia tách, đất phát tích nhà Trần
    Nhà nông

    Vua Minh Mạng nhà Nguyễn đổi tên trấn thành tỉnh Nam Định, tỉnh đã bốn lần sáp nhập, chia tách, đất phát tích nhà Trần

    Nhà nông

    Năm Minh Mạng thứ 13 (1832) vương triều nhà Nguyễn đổi trấn Nam Định thành tỉnh Nam Định (tỉnh Nam Định được thành lập), với 4 phủ, 18 huyện, bao gồm phần đất tỉnh Thái Bình hiện nay. Tỉnh Nam Định nằm ở cửa ngõ phía Đông Nam của vùng Đồng bằng sông Hồng, phía Đông Bắc giáp với tỉnh Thái Bình, phía Tây Nam giáp tỉnh Ninh Bình, phía Tây Bắc giáp tỉnh Hà Nam và phía Đông Nam giáp với Vịnh Bắc Bộ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bỉ bất ngờ công bố 3 điều kiện để chuyển giao tài sản của Nga cho Ukraine
    Thế giới

    Bỉ bất ngờ công bố 3 điều kiện để chuyển giao tài sản của Nga cho Ukraine

    Thế giới

    Bỉ đang xem xét khả năng sử dụng tài sản của Nga để cho Ukraine vay, với ba điều kiện, theo tờ báo Đức Suddeutsche Zeitung, trích dẫn một lá thư từ Thủ tướng Bỉ Bart de Wever.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Gỡ nút thắt giá đất trong Luật Đất đai: HoREA đề xuất cơ chế mới để tránh méo mó thị trường
    Chuyển động Sài Gòn

    Gỡ nút thắt giá đất trong Luật Đất đai: HoREA đề xuất cơ chế mới để tránh méo mó thị trường

    Chuyển động Sài Gòn

    Trước những bất cập đang làm chậm tiến độ dự án và đẩy chi phí đất đai tăng cao, HoREA đã kiến nghị Quốc hội xem xét điều chỉnh nhiều quy định trong dự thảo Nghị quyết thi hành Luật Đất đai. Các đề xuất tập trung vào việc sửa cơ chế xác định giá đất BT (xây dựng - chuyển giao), giảm gánh nặng tiền sử dụng đất cho hộ gia đình và hoàn thiện hệ số điều chỉnh giá đất.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chạy vào cầu vượt ngã tư 550 trong giờ cấm, người đàn ông bị xe đầu kéo cán tử vong
    Chuyển động Sài Gòn

    Chạy vào cầu vượt ngã tư 550 trong giờ cấm, người đàn ông bị xe đầu kéo cán tử vong

    Chuyển động Sài Gòn

    Người đàn ông lái xe máy chạy vào cầu vượt ngã tư 550 trong giờ cấm, bị xe đầu kéo cán tử vong.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Dự báo vận mệnh 12 con giáp tháng 12: Càng siêng năng, kiên trì, càng may mắn, thành công
    Gia đình

    Dự báo vận mệnh 12 con giáp tháng 12: Càng siêng năng, kiên trì, càng may mắn, thành công

    Gia đình

    Tháng 12, 12 con giáp bước vào thời kỳ thu hoạch, điều chỉnh và đột phá. Con giáp nào càng tích cực và sáng suốt thì may mắn càng dễ đến vào cuối năm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mỹ nữ nổi tiếng và phi tần hậu cung cuối thời kỳ nhà Thanh đẹp đến mức nào?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Mỹ nữ nổi tiếng và phi tần hậu cung cuối thời kỳ nhà Thanh đẹp đến mức nào?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Dù chỉ là những tấm ảnh cũ nhưng nó vẫn cho thấy cái nhìn rõ nét, chân thực về xã hội cuối thời kỳ nhà Thanh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Minh Hằng tình tứ với chồng doanh nhân tại Trung Quốc
    Văn hóa - Giải trí

    Minh Hằng tình tứ với chồng doanh nhân tại Trung Quốc

    Văn hóa - Giải trí

    Minh Hằng và ông xã doanh nhân thể hiện tình cảm trên phố Trung Quốc, cho thấy cuộc sống hôn nhân viên mãn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Gia đình đáng kính: Bố là Thiếu tướng, Giáo sư, nguyên Phó giám đốc Học viện Quân y, các con cháu thành danh, giỏi giang
    Xã hội

    Gia đình đáng kính: Bố là Thiếu tướng, Giáo sư, nguyên Phó giám đốc Học viện Quân y, các con cháu thành danh, giỏi giang

    Xã hội

    Thiếu tướng, GS.TS. Anh hùng LLVT nhân dân Nguyễn Tụ - nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện Quân y, được đánh giá là một người lãnh đạo, chỉ huy quân y bản lĩnh, quyết đoán, mẫu mực, người thầy giáo, thầy thuốc đức độ, tài năng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chất lượng, thương hiệu đã nâng cao, sản vật địa phương với khát khao mở rộng thị trường tiêu thụ
    Kinh tế

    Chất lượng, thương hiệu đã nâng cao, sản vật địa phương với khát khao mở rộng thị trường tiêu thụ

    Kinh tế

    Cục trưởng Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước cho rằng, nhiều mặt hàng vùng núi, vùng cao đã thu hẹp đáng kể khoảng cách với sản phẩm ở miền xuôi, cả về chất lượng lẫn cách thức đóng gói và trình bày.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Công an cảnh báo khẩn cấp về “Tài liệu 88 trang” có liên quan anh Nguyễn Xuân Đạt

    Công an cảnh báo khẩn cấp về “Tài liệu 88 trang” có liên quan anh Nguyễn Xuân Đạt

    2

    Tin chiều 29/11: ĐT Malaysia không bị xử thua 0-3 ĐT Việt Nam, mà bị... loại luôn?

    Tin chiều 29/11: ĐT Malaysia không bị xử thua 0-3 ĐT Việt Nam, mà bị... loại luôn?

    3

    Cuộc chiến cuối cùng: Euroclear gây sức ép buộc châu Âu công nhận chiến thắng của Nga và giải phóng tài sản

    Cuộc chiến cuối cùng: Euroclear gây sức ép buộc châu Âu công nhận chiến thắng của Nga và giải phóng tài sản

    4

    Nghệ sĩ Nhân dân, Đại tá Tự Long bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

    Nghệ sĩ Nhân dân, Đại tá Tự Long bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

    5

    BTV Thời sự là "mỹ nhân đời đầu VTV", từng là giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội, tốt nghiệp thạc sĩ ở Mỹ

    BTV Thời sự là 'mỹ nhân đời đầu VTV', từng là giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội, tốt nghiệp thạc sĩ ở Mỹ
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media