Chủ đề nóng

H'Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân

PV Thứ ba, ngày 18/05/2021 11:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong một đoạn livestream cổ vũ cho Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe 2020 mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê đã bày tỏ sự bức xúc với một bộ phận dân mạng khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với đàn em của mình.
Bình luận 0

Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân

Thường chọn cách im lặng hoặc đáp trả tế nhị về những tin đồn, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thể hiện sự bức xúc đến vậy. Trong khi theo dõi cuộc thi Miss Universe 2020, tranh thủ thời gian quảng cáo, người đẹp đã livestream đáp trả lại những suy luận ác ý của cư dân mạng cho rằng H'Hen Niê đang chơi xấu Hoa hậu Khánh Vân.

"Mỗi khi Hen vote hay thể hiện sự cuồng bé Vân, antifan lại bảo Hen là giả tạo. Thấy điêu không? Hen cảm thấy mọi người ác khẩu ghê gớm! Đến khi Hen đăng lại hình kỷ niệm cũ, lại cũng có những người nói Hen thiếu tinh tế. Hen đăng toplist, lại bảo Hen không đủ trình. Trong trận chiến này, Hen phải vừa cổ vũ, vừa cố gắng không để anti-fan đạp đổ tinh thần", nàng hậu bức xúc.

H'Hen Niê nói thêm, khi liên tục kêu gọi bình chọn cho đàn em, nhiều netizen đã nói cô giả tạo, khiến người đẹp rất buồn. "Mọi người không biết tại sao Hen lại kêu gọi nhiều như vậy, vì người ta yêu thương thì mới làm được chuyện đó. Vậy mà vẫn bảo Hen giả tạo, thiếu tinh tế, không đủ trình, Hen quạu lắm luôn đó. Đang mùa dịch, ở nhà stress vì không được làm gì mà thêm những lời đó, quạu lắm luôn. Nhưng xin lỗi, không bao giờ họ đánh sập được trái tim và tình cảm chị em của Hen".

Không cần lên tiếng, những hành động trước nay của người đẹp dành cho Hoa hậu Khánh Vân cũng thể hiện sự gắn bó, khăng khít giữa hai người. Suốt thời gian Hoa hậu Khánh Vân ở Mỹ, H'Hen Niê luôn gửi lời hỏi thăm, động viên tinh thần tới đàn em. Bản thân cô cũng đóng góp 10.000 vote cho đàn em tại cuộc thi, tương đương 22 triệu đồng.

Trước đó, người đẹp đã bị không ít fan hâm mộ chỉ trích khi đăng tải hình ảnh diện bộ cánh Bánh mì đình đám một thời, trong khi hoa hậu Khánh Vân đang đi "chinh chiến". H'Hen Niê ngay sau đó đã đính chính dưới bình luận rằng đây là việc làm thường tình dưới cương vị là thành viên ban giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, mong khán giả đừng đi quá xa. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem