Chủ đề nóng

Hoài Linh đáp trả thâm thúy kẻ nói mình “ăn chặn tiền từ thiện để xây nhà thờ Tổ”

Châu Anh Thứ bảy, ngày 24/10/2020 10:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ cần một câu nói duy nhất, Hoài Linh khiến anti-fan nhắc anh không dùng tiền từ thiện để xây nhà thờ Tổ phải câm nín.
Bình luận 0

Chứng kiến cảnh người dân miền Trung gồng mình gánh chịu hậu quả của thiên tai, NSƯT Hoài Linh cảm thấy xót xa. Anh đứng ra kêu gọi mọi người cùng quyên góp tiền giúp đỡ người dân vùng lũ. Thông qua trang cá nhân, nam danh hài liên tục cập nhật số tiền Mạnh Thường Quân khắp nơi gửi về. Đến nay, số tiền ủng hộ được gửi về tài khoản của danh hài Hoài Linh đã lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Hoài Linh đáp trả thâm thủy kẻ nói mình “ăn chặn tiền từ thiện để xây nhà thờ Tổ” - Ảnh 1.

Mặc dù là nghệ sĩ có uy tín trong showbiz Việt, Hoài Linh vẫn bị nghi ngờ khi kêu gọi mọi người quyên góp tiền giúp đỡ người dân vùng lũ.

Hoài Linh vốn là nghệ sĩ nổi tiếng, có uy tín. Nhưng khi kêu gọi quyên góp giúp đỡ bà con vùng lũ, anh vẫn không tránh khỏi những ý kiến kém duyên, thái độ nghi ngờ từ một bộ phận dân mạng. Một khán giả đã vào tận trang cá nhân của danh hài Hoài Linh, để lại lời nhắn khiếm nhã: "Đừng ăn chặn xây nhà thờ Tổ nha chú Hoài Linh".

Hiếm khi nào Hoài Linh đôi co với khán giả trên mạng xã hội. Nhưng trước dòng chữ khiếm nhã trên, nam danh hài gay gắt đáp trả. Hoài Linh viết: "Cảm ơn con. Con có công đức 100 tỷ chú cũng không nhận để làm việc riêng cho chú đâu con đừng lo. Nhà thờ Tổ chú xây xong rồi. Con nói động đến chú thì được nhưng con đừng động đến tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ là trong suy nghĩ. Chúc con vui!". Màn đáp trả anti-fan của Hoài Linh nhận được sự đồng tình của fan hâm mộ. Họ cho rằng chủ nhân của bình luận trên quá vô duyên.

Hoài Linh đáp trả thâm thủy kẻ nói mình “ăn chặn tiền từ thiện để xây nhà thờ Tổ” - Ảnh 2.

Hoài Linh đưa ra lời đáp trả thâm thúy dành cho anti-fan.

Ít ngày trước, Hoài Linh từng vấp phải chỉ trích của anti-fan về việc làm từ thiện. Người này mắng nam danh hài: "Chỉ giỏi kêu gọi. Cuối cùng cũng chả bỏ ra đồng nào. Có tiếng mà không mất miếng". Đọc được bình luận này, nam danh hài đáp trả nhẹ nhàng: "Cảm ơn bạn đã nhắc nhở. Tôi đã 52 tuổi rồi".

Không riêng gì Hoài Linh, nhiều nghệ sĩ khác cũng bị một số dân mạng "ném đá" khi kêu gọi, quyên góp và cứu trợ người dân vùng lũ như: Thủy Tiên, Phi Nhung, H'Hen Niê, Lê Thúy, Hoa hậu Kỳ Duyên… Trong đó, Thủy Tiên bị chê trách vì mặc đồ quá bó, đeo túi và quàng khăn hàng hiệu đi cứu trợ người dân miền Trung. Hoa hậu H'Hen Niê ủng hộ miền Trung 50 triệu đồng nhưng vẫn bị mắng là keo kiệt. Ca sĩ Phi Nhung thì bị "ném đá" vì bức ảnh cười tươi trong chuyến từ thiện ở Huế…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem