Chủ đề nóng

Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh: Trò PR sặc mùi tiền hay tình yêu đoản mệnh?

Hà My Thứ hai, ngày 23/01/2017 12:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay từ khi công khai, đã có những dự báo cho rằng mối tình Hoàng Kiều - Ngọc Trinh sẽ sớm kết thúc.
Bình luận 0

Mới đây trên Facebook cá nhân, Hoàng Kiều đã đăng tải tâm thư chia sẻ rằng Ngọc Trinh không còn "xứng đáng" với tình yêu của ông và tuyên bố mối tình đã kết thúc. Ông cho rằng Ngọc Trinh chỉ nhắm tới một mối tình ngắn, không có sự ràng buộc, ngược lại Hoàng Kiều thì muốn nhắm tới một mối tình dài lâu, mong muốn Ngọc Trinh sẽ thành người bạn đời của mình. 

Mối tình tốn giấy mực của báo chí này chỉ kéo dài hơn một tháng, tuy nhiên những diễn biến tình yêu Hoàng Kiều - Ngọc Trinh được dự đoán sẽ có cái kết chóng vánh. Thời điểm chia tay cũng được cho là không có gì là lạ.

Thư công bố đã chia tay Ngọc Trinh của Hoàng Kiều

Gây sóng gió ngay từ những ngày đầu tiên

Sau thời gian buồn bã vì chia tay với bạn trai giấu mặt trong 8 năm, Ngọc Trinh lại úp mở đã có tình mới, tuy nhiên cô giấu kín với dư luận. Tới tháng 12 năm 2016, một người bạn của Ngọc Trinh đã tiết lộ môi tình của cô với bạn trai Hoàng Kiều. Ngọc Trinh đã khôn ngoan khi cô không chủ động công khai một mối tình mà khi người khác nhìn vào hẳn sẽ thấy một sự ... bất hợp lý. Chênh nhau 45 tuổi, mối tình của cả hai đã khiến không ít người bàn tán, tự hỏi rằng cái dây liên kết giữa hai người liệu có thực sự là tình yêu?

Mối tình của Ngọc Trinh - Hoàng Kiều đã làm báo chí tốn giấy mực ngay từ những ngày đầu tiên

Hoàng Kiều có tiền còn Ngọc Trinh có sự nổi tiếng, chưa cần biết giữa hai người có tình yêu thực sự hay không nhưng khi cả hai đã kết hợp thành một cặp đôi, thì đúng là "lợi nhiều mà hại ít".

Facebook riêng của Hoàng Kiều được lập ra từ khi công khai yêu Ngọc Trinh đã có tới hơn 40 nghìn người theo dõi, từ khóa "Hoàng Kiều - Ngọc Trinh" bỗng dưng trở thành từ khóa hot trong vòng hơn 1 tháng trở lại đây. Hoàng Kiều từ một cái tên xa lạ với người VIệt Nam, bỗng nhiên được biết tới trên diện rộng.

Còn về phía Ngọc Trinh, cô được lên báo theo tần suất hàng ngày, hàng giờ. Ngọc Trinh nổi hơn bao giờ hết, không cần phải khoe thân, không cần phải phát ngôn gây shock, chỉ cần bay qua lại giữa Mỹ và Việt Nam cũng đã khiến cái tên của cô ở trang nhất của mọi tờ báo.


Hình ảnh ông già 72 tuổi ôm ấp người tình trẻ đã khiến cho tên tuổi của cả hai được đưa lên ... mây.

Những tính toán có... mùi tiền

Ngọc Trinh trong thời gian yêu Hoàng Kiều đã tổ chức một buổi đấu giá chiếc sim khủng trị giá 20 tỷ đồng nhằm mục đích từ thiện. Mà trước đó cô bật mí là đã "xin phép bạn trai Hoàng Kiều". Tuy buổi đấu giá không thành công như dự kiến, nhưng nó đã khiến Ngọc Trinh xuất hiện như một thiên thần hết mình để giữ lời hứa "mang một cái tết ấm no tới bà con miền Trung". Cái tên Hoàng Kiều được Ngọc Trinh nhắc tới như một giá trị mang ý nghĩa tinh thần nhiều hơn là vật chất.

Về phía đại gia Hoàng Kiều, nhờ gắn với cái tên Ngọc Trinh, ông bỗng dưng được quảng cáo rượu và các sản phẩm khác một cách... miễn phí!

Mối tình Ngọc Trinh - Hoàng Kiều có lần đã bị nghi ngờ là quảng bá cho rượu

Còn Ngọc Trinh thì đã làm tranh thủ đấu giá chiếc sim khủng 0989999999 ... tuy nhiên phiên đấu giá đã bất thành.

Việc chia tay trong thời điểm này, theo dư luận đồn đoán là hoàn toàn có thể hiểu được khi những mục đích của cả Ngọc Trinh và Hoàng Kiều đều đã đạt tới.

Hoàng Kiều và Ngọc Trinh bỗng dưng kết thúc trong êm đẹp?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem