Chủ đề nóng

Hội Nông dân Nam Định hỗ trợ tiêu thụ 15 tấn cam sành cho nông dân tỉnh Hà Giang

Đ. Lực - M. Chiến Thứ tư, ngày 15/03/2023 15:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hỗ trợ tiêu thụ nông sản là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của các cấp Hội Nông dân tỉnh Nam Định nhằm chung tay góp sức trong tiêu thụ cam sành cho hội viên nông dân tỉnh Hà Giang.
Bình luận 0

Nhằm hỗ trợ quảng bá, giới thiệu, tiêu thụ cam sành cho hội viên nông dân tỉnh Hà Giang, vừa qua Hội Nông dân tỉnh Nam Định đã có công văn đề nghị Hội Nông dân các huyện, thành phố tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên triển khai thực hiện.

Hội Nông dân Nam Định hỗ trợ tiêu thụ 15 tấn cam sành cho nông dân tỉnh Hà Giang - Ảnh 1.

Hội Nông dân tỉnh Nam Định hỗ trợ tiêu thụ 15 tấn cam sành Hà Giang. Ảnh: Cơ sở cung cấp.

Theo đó, phát động tới cán bộ Hội các cấp trong tỉnh đăng ký mua ủng hộ tối thiểu mỗi đồng chí 5kg. Những địa phương có điều kiện mở rộng đến các đồng chí Phó Chủ tịch Hội Nông dân cơ sở, đồng chí Chi hội trưởng, hội viên nông dân.

Ngoài ra, vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các hộ sản xuất, kinh doanh giỏi đăng ký mua trên tinh thần tự nguyện. Sản phẩm cam sành được giao đến Hội Nông dân các huyện, thành phố; phấn đấu tối thiểu mỗi huyện, thành phố đăng ký mua 500kg.

Hội Nông dân Nam Định hỗ trợ tiêu thụ 15 tấn cam sành cho nông dân tỉnh Hà Giang - Ảnh 2.

Mở gian hàng giới thiệu, tiêu thụ cam sành Hà Giang. Ảnh: Cơ sở cung cấp.

Để việc tiêu thụ diễn ra thuận lợi, Hội Nông dân tỉnh Nam Định đã giao cho Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh là đầu mối nhận hàng, giao đến Hội Nông dân các huyện, thành phố để phân phối tới các cơ sở Hội.

Đồng thời, Hội Nông dân tỉnh Nam Định đã phối hợp mở gian hàng quảng bá, giới thiệu, hỗ trợ tiêu thụ cam sành Hà Giang tại số 191 đường Trần Huy Liệu (thành phố Nam Định). Số lượng sản phẩm cam sành toàn tỉnh tiêu thụ trong đợt hỗ trợ này là 15.000kg.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem