Chủ đề nóng

TT-Huế: Hỗ trợ vật tư giúp hàng chục hộ nông dân phát triển các mô hình kinh tế

Trần Hòe Thứ năm, ngày 30/06/2022 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hàng chục hộ hội viên nông dân ở Thừa Thiên Huế được Hội Nông dân tỉnh hỗ trợ vật tư để phát triển các mô hình kinh tế nông nghiệp.
Bình luận 0

Ngày 29/6, Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã hỗ trợ vật tư để xây dựng mô hình nuôi thủy sản xen ghép cho 20 hộ hội viên nông dân. Trong số 20 hộ hội viên nông dân được hỗ trợ có 10 hộ ở phường Thuận An, TP.Huế và 10 hộ ở xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc.

TT-Huế: Hỗ trợ vật tư giúp hàng chục hộ nông dân phát triển các mô hình kinh tế  - Ảnh 1.

Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã hỗ trợ vật tư để xây dựng mô hình nuôi thủy sản xen ghép cho 20 hộ hội viên nông dân. Ảnh: Văn Lâm.

Các hộ hội viên nông dân đã được hỗ trợ thức ăn hỗn hợp cho các loài thủy sản nuôi xen ghép. Tổng giá trị vật tư được Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế hỗ trợ là 50 triệu đồng.

Trước đó, vào ngày 20/6, Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã hỗ trợ phân bón trị giá 23 triệu đồng cho 10 hộ hội viên nông dân trồng sen tại phường An Hòa, TP.Huế.

TT-Huế: Hỗ trợ vật tư giúp hàng chục hộ nông dân phát triển các mô hình kinh tế  - Ảnh 2.

Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã hỗ trợ phân bón cho 10 hộ hội viên nông dân trồng sen tại phường An Hòa, TP.Huế. Ảnh: Văn Lâm.

Theo Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế, trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục hỗ trợ vật tư giúp hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh phát triển các mô hình kinh tế. Hội Nông dân tỉnh cũng thường xuyên chỉ đạo các cơ sở Hội tiếp tục chú trọng hỗ trợ nông dân tiếp cận khoa học kỹ thuật, phối hợp với các ban, ngành để hỗ trợ thông tin, tiêu thụ nông sản cho nông dân và vận động, hướng dẫn nông dân tham gia phát triển các hình thức kinh tế tập thể trong nông nghiệp, nhân rộng các mô hình tiên tiến, điển hình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem