Chủ đề nóng

Hồng Đăng "than trời" vì hưởng trọn những cú tát “trời giáng” trong "Hướng dương ngược nắng"

Minh Châu Thứ năm, ngày 11/03/2021 16:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Bình quân mỗi cảnh sẽ có 3 góc máy, chưa kể lỗi vậy là nhân nhẹ 3 cảnh này ăn 12 cái tát", diễn viên Hồng Đăng chia sẻ hậu trường phim “Hướng dương ngược nắng” gây chú ý.
Bình luận 0

Tối qua (10/3), tập 9 phim "Hướng dương ngược nắng" phần 2 lên sóng VTV3 thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Sau cú đâm xe trực diện từ Minh Châu (Hồng Diễm đóng), Kiên (Hồng Đăng đảm nhận) phải nhập viện. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng anh bị chấn thương phần mềm và phải nằm viện điều trị. Tại đây, Kiên vẫn bị bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) tìm đến và "tặng" cho một cú tát đau điếng. Cái tát này khiến Kiên đau đớn và ngã xuống giường.

Hồng Đăng than trời vì hưởng trọn cú tát “trời giáng” - Ảnh 1.

Bà Bạch Cúc vào tận bệnh viện để tát Kiên.

Theo dõi cảnh phim trên, khán giả không khỏi xót xa cho diễn viên Hồng Đăng. Nhiều người hâm mộ gọi anh là nam diễn viên bị tát nhiều nhất trong phim "Hướng dương ngược nắng". Mới đây, Hồng Đăng "than trời" vì cảm giác đau điếng sau mỗi cảnh tát trong phim. Nam diễn viên tiết lộ, trước mỗi cảnh quay, các bạn diễn nữ đều hứa sẽ phối hợp để tát nhẹ nhất, tránh mang lại cho anh cảm giác đau đớn, đến khi bấm máy thì mọi chuyện đều diễn ra ngược lại.

Hồng Đăng chia sẻ: "Cái ông Kiên thì ông bị đâm xe, bị tát nó là cái lẽ đương nhiên nhưng ông Đăng thì đau quá! Bình quân mỗi cảnh sẽ có 3 góc máy, chưa kể lỗi vậy là nhân nhẹ 3 cảnh này ăn 12 cái tát. Trước mỗi cảnh, ông Đăng tin bạn diễn hứa sẽ tát theo phối hợp để nhẹ nhất. Ấy vậy mà bạn diễn tát toàn nghiến răng rồi nhắm mắt thì làm sao nhìn thấy gì mà phối hợp nữa".

Trước lời than thở của đồng nghiệp, diễn viên Mạnh Trường nhận xét hài hước: "Phụ nữ trong phim này có vẻ rất khỏe và tay rất to". Riêng NSND Thu Hà hỏi ngược lại Hồng Đăng: "Ông tưởng tôi không đau tay à?". Về phía khán giả, dù rất thương cho nam diễn viên nhưng họ đều cho rằng nhân vật Kiên xứng đáng hưởng trọn những cú tát "trời giáng" như vậy.

Hồng Đăng than trời vì hưởng trọn cú tát “trời giáng” - Ảnh 2.

Khán giả nhận định, Hồng Đăng là nam diễn viên bị tát nhiều nhất trong phim "Hướng dương ngược nắng".

Trước đó, NSND Thu Hà từng thừa nhận chị cũng run tay khi thực hiện những cảnh tát trong phim. Bởi, nữ nghệ sĩ biết các bạn diễn phải chịu đau nhiều lần. NSND Thu Hà tâm sự, việc tát giả không mang lại hiệu quả trong quá trình ghi hình. Nó làm cho bạn diễn không cảm thấy "phê": "Khi làm cũng nương tay, cũng run chứ, bạn mình đau mà quay phải làm bao nhiêu đúp chứ có phải một lần đâu. Và tát là tát thật. Việc tát giả lại không hiệu quả cho việc diễn xuất mà tát giả làm cho bạn diễn không phê. Khi đóng những cảnh đó cũng phải dùng đến kỹ thuật nhưng nhiều lúc cũng muốn tạo cảm xúc cho nhau và tạo ép phê cho cảnh quay thì vẫn phải làm thật".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem