Chủ đề nóng

HOT showbiz: Bị nói "đăng hình ăn theo" cứu trợ miền Trung, Bảo Thy đáp trả sâu cay

Thủy Vũ Thứ ba, ngày 27/10/2020 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hình ảnh ca sĩ Bảo Thy tươi cười rạng rỡ trong chuyến đi cứu trợ người dân miền Trung thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng và người hâm mộ.
Bình luận 0

Trên trang cá nhân, ca sĩ Bảo Thy đăng tải hình ảnh trực tiếp đi cứu trợ miền Trung. Đi kèm với bức ảnh mặc đồ giản dị, đội nón và mỉm cười rạng rỡ, ca sĩ Bảo Thy chia sẻ: "Chào cả nhà! Hiện nay Thy đang trên đường đến một số xã của huyện Thạch Hà để trao quà cho bà con. Và chiều nay lúc 4 giờ Thy sẽ quay lại xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên để tiếp tục trao quà cho một số bà con sáng nay vì kẹt lũ chưa đến gặp trực tiếp được". 

 - Ảnh 2.

Hình ảnh Bảo Thy tươi cười rạng rỡ khi trực tiếp đến miền Trung cứu trợ người dân.

Để tránh những lời bàn tán trái chiều từ dân mạng về bức ảnh tươi cười khi đi cứu trợ người dân vùng lũ, Bảo Thy giải thích luôn lý do cô hạnh phúc đến vậy. "Đừng ai hỏi sao Thy cười tươi vậy nha! Vì Thy đang cảm thấy rất vui và bà con sáng giờ gặp gia đình Thy ai cũng cười vui như Thy vậy đó", nữ ca sĩ viết.

HOT showbiz: Bị nói "đăng hình ăn theo" cứu trợ miền Trung, Bảo Thy nói một câu sâu cay - Ảnh 2.


HOT showbiz: Bị nói "đăng hình ăn theo" cứu trợ miền Trung, Bảo Thy nói một câu sâu cay - Ảnh 3.

Bị nói "đăng hình ăn theo" cứu trợ người dân vùng lũ, Bảo Thy nói một câu sâu cay.

Dù đã lên tiếng lý giải về hình ảnh mỉm cười rạng rỡ khi đi trao quà cho người dân miền Trung nhưng giọng ca "Công chúa bong bóng" vẫn bị một số cư dân mạng "soi" bức ảnh này. "Quà chưa thấy trao, đã thấy hình lên mạng cứ như ăn theo vậy", facebooker T.V viết. Trước bình luận kém duyên này, ca sĩ Bảo Thy đáp trả bằng một câu sâu cay khiến người này "câm nín": "Thy trao cho 400 hộ dân rồi đó bạn. Còn mạng xã hội Thy muốn đăng gì thì đăng nha bạn ơi!". 

Trước ca sĩ Bảo Thy, Phi Nhung cũng bị một số cư dân mạng đưa ra những bình luận "soi" hình ảnh nữ ca sĩ cười tươi khi đi cứu trợ miền Trung. Trước những ý kiến không hay, Phi Nhung "phản pháo" rằng: "Khóc được gì? Khóc là khi nào mình không được giúp gì cho bà con. Nghệ sĩ chúng tôi cười, cười là vì đích thân chúng tôi đến tận nơi tận nhà giúp được người dân và thấy những nụ cười của người dân trao lại cho chúng tôi, chỉ có vậy thôi". 

Ngoài ra, ca sĩ Phi Nhung nhắc khéo kẻ "soi" nghệ sĩ khi đi cứu trợ miền Trung nói chung và hình ảnh cô mỉm cười rạng rỡ bên người dân vùng lũ nói riêng. "Trong lúc này, bạn hãy dùng ngòi bút ăn học của bạn mà kêu gọi các mạnh thường quân để cùng với nghệ sĩ chúng tôi giúp đỡ cho đồng bào lũ lụt miền Trung nha. Đây là những lời tôi nói rất nhẹ nhàng với bạn, mong rằng bạn hãy để cho chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được. Bạn hãy cho chúng tôi sức mạnh và năng lượng. Để anh chị em nghệ sĩ chúng tôi có tinh thần chia sẻ nỗi đau với người dân nhé!", Phi Nhung bày tỏ. 

Bị chỉ trích vì "cười tươi" đi cứu trợ miền Trung, Phi Nhung nói sự thật cay đắng - Ảnh 1.

Bị chỉ trích vì "cười tươi" đi cứu trợ miền Trung, Phi Nhung nói sự thật ngỡ ngàng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem