Chủ đề nóng

HOT showbiz: Xúc động clip Thủy Tiên cứu trợ chú chó bị đói rét, Hoài Linh nhận hơn 7 tỷ đồng

Thủy Vũ Chủ nhật, ngày 25/10/2020 20:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hình ảnh ca sĩ Thủy Tiên ân cần cho một chú chó đang bị đói rét ăn trong chuyến đi cứu trợ miền Trung ngập lụt chạm đến cảm xúc bao người. NSƯT Hoài Linh khiến dân mạng xôn xao khi công khai số tiền hơn 7 tỷ đồng cứu trợ người dân vùng lũ.
Bình luận 0

Trên trang cá nhân, Công Vinh đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh đẹp của "cô vợ trời hành" Thủy Tiên khi đi cứu trợ miền Trung. Trong đoạn clip này, nữ ca sĩ và đoàn cứu trợ người dân vùng lũ phát hiện một chú chó rét run, bị đói nhiều ngày không có gì ăn. Vốn là người yêu thương động vật, Thủy Tiên đã ân cần lại gần. Nữ ca sĩ đã lấy mì tôm sống, bánh mì cho chú chó ăn trước sự chứng kiến của đoàn cứu trợ đi cùng. "Vợ tôi đi cứu trợ...", Công Vinh viết đăng kèm đoạn clip này. 

HOT showbiz: Xúc động clip Thủy Tiên cứu trợ chú chó bị đói rét gây "bão" mạng, Hoài Linh nhận hơn 7 tỷ đồng - Ảnh 1.

Ngoài chia sẻ về chú chó bị đói được "cô vợ trời hành" cứu trợ, Công Vinh hé lộ thêm chuyện Thủy Tiên rất yêu thương đàn kiến. Nữ ca sĩ không cho chồng đuổi đàn kiến khi chúng vào nhà những ngày trời mưa gió. Cô thấy tội nghiệp cho đàn kiến nên "cho ở đỡ mấy hôm".

Clip Thủy Tiên cứu trợ chú chó bị đói rét gây "bão" mạng.

HOT showbiz: Xúc động clip Thủy Tiên cứu trợ chú chó bị đói rét gây "bão" mạng, Hoài Linh nhận hơn 7 tỷ đồng - Ảnh 2.

Hình ảnh và clip Thủy Tiên cho chú chó bị đói ăn thu hút hơn 56 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ dân mạng và người hâm mộ.

HOT showbiz: Xúc động clip Thủy Tiên cứu trợ chú chó bị đói rét gây "bão" mạng, Hoài Linh nhận hơn 7 tỷ đồng - Ảnh 3.


HOT showbiz: Xúc động clip Thủy Tiên cứu trợ chú chó bị đói rét gây "bão" mạng, Hoài Linh nhận hơn 7 tỷ đồng - Ảnh 4.

Nhiều người để lại những bình luận khen ngợi tấm lòng đẹp của bà xã Công Vinh.

Trước đó, nữ ca sĩ Thủy Tiên thông báo số tiền kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung đã lên tới 150 tỷ đồng. "Cô vợ trời hành" của Công Vinh cũng quyết định sẽ đến nơi trao tận tay cho bà con mà không cần qua bất kỳ ai. 

Ngoài ra, Thuỷ Tiên cũng thông báo về việc cô sẽ để ra một số tiền nhằm xây dựng lại nhà sập bị lũ cuốn, xây nhà cộng đồng 4-5 tầng tránh lũ cho người dân khó khăn. Những căn nhà sẽ có sẵn thuyền cứu hộ cho cả thôn khi cần mà không gọi chính quyền kịp thì dân tự dùng thuyền cứu nhau, hỗ trợ tiền mặt cho các hộ dân vay ngân hàng nuôi trồng nhưng bị lũ cuốn trôi mất sạch, làm cầu đường...

HOT showbiz: Xúc động clip Thủy Tiên cứu trợ chú chó bị đói rét gây "bão" mạng, Hoài Linh nhận hơn 7 tỷ đồng - Ảnh 5.

Thủy Tiên cập nhật số tiền quyên góp đã lên tới 150 tỷ đồng.

 

"Mọi người ơi! 150 tỷ nghe nhiều nhưng tổng có 5 tỉnh mà 1 huyện vài chục nghìn hộ thì tiền hỗ trợ như muối bỏ bể thôi ạ. Tiên sẽ cân nhắc số tiền làm sao để sử dụng đúng mục đích và có ý nghĩa nhất. Tiền này có một mình Tiên quyết định và trao tận tay nên không họp hành, không cãi vã, và sẽ đến tay dân nhanh chóng, bà con yên tâm nhé! Cảm ơn mọi người!", Thuỷ Tiên viết.

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh cũng thông báo tin vui với người hâm mộ về số tiền hơn 7 tỷ đồng anh nhận được cứu trợ miền Trung. "Cuối tuần ngân hàng không làm việc nên giảm nhiệt. Mai lại tăng nha! Tình hình ủng hộ của bà con 5 ngày (từ 18h chiều ngày 20/10 đến 18h ngày hôm nay 25/10) số tiền hiện nay đã được 7 tỷ 319 triệu 015 ngàn 462 đồng. Cám ơn mọi người đã hướng về miền Trung!". 

HOT showbiz: Xúc động clip Thủy Tiên cứu trợ chú chó bị đói rét gây "bão" mạng, Hoài Linh nhận hơn 7 tỷ đồng - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Hoài Linh nhận hơn 7 tỷ đồng sau khoảng 5 ngày kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ miền Trung.

Trước đó, NSƯT Hoài Linh đăng tải bài thơ thông báo "tin vui" về quá trình kêu gọi ủng hộ miền Trung  khiến fan phấn khích: "Một nỗi buồn nhẹ đêm qua cúp điện/Nhưng bên tai vẫn nghe tiếng "ting ting"/Biết tiền vào, dù chẳng phải tiền mình/Nhưng niềm vui ôi chao ôi lớn lạ/Đêm về khuya, tâm hân hoan khó tả/Ông, bà ta xưa câu "lá rách, lá lành"/Phân biệt chi nhà ngói với nhà tranh/Khi hoạn nạn cùng kề vai chống đỡ/Cám ơn những tấm lòng luôn rộng mở/Cám ơn ai đã chia sẻ âm thầm/Nguyện ơn trên luôn ban phúc, bố ân/Cho gia đạo luôn bình yên, an lạc". 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem